- หน้าแรก
/
- รีวิว Cintage Canteen

รีวิว Cintage Canteen
ร้านสีหวานแหวว เค้กก็น่ารัก แต่รสชาติยังธรรมดา
เรามาทานข้าวแถวสยาม ก็เลยคิดๆกันว่าจะไปร้านไหนต่อดี เห็นว่าร้านนี้เพิ่งเปิดไม่นาน ตกแต่งร้านก็น่ารักหวานแหววดี ก็เลยมาลองสักหน่อย ร้านจะอยู่ตรงสยามสแควร์ซอย 3 ตรงข้ามเรดซัน ด้านล่างจะชื่อร้าน Cintage School อาคารตกแต่งด้วยสีชมพู เป็นร้านขายเสื้อผ้าวัยรุ่น ส่วนคาเฟ่จะอยู่ชั้น 3 ค่ะ บรรยากาศร้านน่ารักมากๆค่ะ สีหวานแหวว มีพร็อพเป็นตุ๊กตาเป็ด ห่าน หงส์ มายลิตเติ้ลโพนี่ มีสระบอลให้ลงไปคลุกตัว แอ๊คท่าถ่ายรูปสวยๆ ซึ่งเป็นไฮไลค์ที่คนมาเพราะสิ่งนี้เลยค่ะ ตอนแรกไม่ค่อยมีคน เราก็กะว่าจะลงสระบอล แต่แป๊บเดียว ลูกค้าก็มาเต็มร้าน แถมลงสระกันตรึม เราเลยมิกล้าค่ะ 😅 สั่งเค้กมาลองค่ะ หน้าตาน่ารักเหมือนบรรยากาศร้านเลย - Oreo Chocolate Cake 95 บาท หน้าตาน่ารัก สีชมพูหวานแหวว เนื้อเค้กค่อนข้างแห้งร่วน มีโอริโอเคี้ยวกรุบๆตรงกลาง ครีมด้านบนก็หวานๆธรรมดาค่ะ - Cheese Cake 85 บาท ชิ้นนี้สั่งเพราะสีเลยค่ะ เพราะเราชอบสีฟ้า ดูน่าจะถ่ายรูปสวยดี เนื้อจะออกแน่นๆ เหมือนเป็นแนวเนื้อครีม มีรสชีสเบาๆ ทานไปเรื่อยๆ แอบหวาน เลี่ยนๆมันๆไปหน่อย - Chocolate Cake 95 บาท เค้กสีแดงสดใส เนื้อเค้กรสช็อคโกแลต แห้งร่วนเช่นกัน ครีมสีแดงออกรสหวานๆไม่แตกต่างจากสีชมพูเท่าไหร่ แต่ว่าจะออกมันและติดช้อนมากกว่า เห็นสีติดช้อนแล้ว แอบตกใจเล็กน้อย เรามาวันหยุด ลูกค้าที่นี่ส่วนมากเป็น วัยประถม และมัธยม หรือว่าเค้าพักเบรคจากโรงเรียนพิเศษพอดีหรือเปล่านะ 😅 บอกเลยว่าวัยมหาลัยยังโตเกินเลยค่ะ แล้วเราล่ะ วัยทำงาน! รู้สึกเขินจัง นั่งทานอยู่โต๊ะเดียว รีบกินรีบไปดีกว่า😂 โดยรวม ส่วนตัวคิดว่าเป็นร้านที่เหมาะมานั่งเล่น ถ่ายรูป ทานขนมน่าจะไม่ใช่ประเด็นหลักค่ะ
ตัวกรอง
เรียงตาม
cintage cafe
cintage ร้านน่ารักดีค่ะมีหลายชั้นไม่แน่ใจว่าคาเฟ่อยู่ชั้น 3 หรือชั้น 4 แต่ว่าคือชั้น 1 ชั้น 2 จะเป็นพวกขายเสื้อผ้ามีอุปกรณ์เครื่องเขียนนิดหน่อย แล้วก็มีตรงให้ทำเล็บด้วยซึ่งของเขาจะน่ารักมากๆ เป็นแนวแบบเกาหลี ราคาไม่แพงเลย ส่วนชั้รที่ขายขนมก็คือจะมีน้ำปั่นต่างๆ แล้วก็มีขนมเค้กน่ารักๆมีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักมากๆดูเพิ่มเติม
Cintage Canteen...ร้านสีชมพูของวันรุ่น
-บรรยากศ- ร้านนี้รวมตัวกับพี่ๆในวงในมาทาน หลังไปร้านทานโอ้กะจู่ค่ะ แล้วหากันว่าจะไปร้านไหนดี ต้องบอกว่าที่เลือกเพราะการตกแต่งร้านส่วนนึงเลย ด้วยความที่ทางร้านเอาใจวัยรุ่น เน้นการตกแต่งสไตล์เกาหลี สีชมพู ตัวร้านมี 3 ชั้น ร้านขนมอยู่ชั้น 3 ชั้น 1 และชั้น 2 เป็นร้านเสื้อผ้า ทั้งสามชั้นตกแต่งด้วยสีชมพูทั้งหมด หน้าร้านเป็นกระจกใสทีสามารถมองเห็นบรรยากาศการช็อปปิ้งของสาวๆได้ ส่วนชั้น 3 จะมีบ่อลูก...อ่านต่อ
ร้านเค้กสีพาสเทลหวานหวาน ถูกใจวัยทีน
ร้าน Cintage Canteen ตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 10 ร้านทาสีชมพูฟรุ้งฟริ้งหวานมากๆ ชั้นล่างเป็นร้านขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีเหมาะสำหรับสาวสาววัยทีนทั้งหลาย ขึ้นมาชั้น 2 ก็ยังเป็นโซนเสื้อผ้าสีหวานน่ารักสดใสเหมือนเดิม ส่วนชั้น 3 เป็นคาเฟ่เครื่องดื่มและขนมเค้กสีสวยหวานสีพาสเทลน่ารัก ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับพวกเราสักเท่าไหร่😅😅 เหมือนป้าป้าที่หลงเข้ามาในหมู่วัยรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี สั่งขนมเค้กสีสดใสน่ารักรูป...อ่านต่อ
ความอร่อยของเครื่องดื่ม ที่มาพร้อมความน่ารักของร้าน
ร้านที่ขายทั้งเสื้อผ้าและคาเฟ่ในร้านเดียวกัน ความเฮฮาของผู้หญิงจึงบังเกิดและจบที่นี้ในร้านเดียวไปเลย เมื่อช้อปปิ้งเสร็จเราก็สามารถเดินขึ้นไปชั้น 2 ไปทำเล็บได้ เมื่อทำเล็บเสร็จก็เดินขึ้นชั้น 3 ไปนั่งกินน้ำเบาๆ พักขา ถ่ายรูปมุ้งมิ้งกันไปได้เลยค่ะ เสื้อผ้าราคาเบาๆไม่แพง 200-500 บาทแล้วแต่อย่าง ราคาต่างกันกระเป๋าก็มีก็จะคนละราคากันค่ะ เราไปชิมเครื่องดื่มและเค้ก ที่ชั้น 3 มา -สั่งพีชโซดา เชื่อคนขา...อ่านต่อ
สีชมพูหวานสะใจ กับขนมหวานสุดน่ารัก :)
แค่ธีมร้านก็ชอบแล้วค่ะ กับสีชมพูสดใสไสตล์นักเรียน เป็นร้านที่ขายเสื้อผ้าวัยรุ่นราคาเบาๆ 100-300 รวมไปถึงเครื่องประดับต่าง ๆ แต่พิเศษยิ่งกว่าที่ชั้น 3 ทางร้านเค้าเปิดโซน Canteen ให้สั่งเครื่องดื่มและขนมหวานได้ด้วยน้าาา จุดเด่นอยู่ที่หน้าตาของขนมหวาน เป็นรูปการ์ตูนสดใส น้ำก็เช่นกัน (แอบหวานไปนิสส) ที่ชอบมากกว่านั้นคือมีสระบอลให้ลงไปถ่ายรูปเก๋ ๆ ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม





































































