3.8

รีวิว ครัวตาสอนแอบอร่อย

Pla-Palaty
24 ต.ค. 2016
อาหารป่ารสเด็ด กับแกล้มชั้นเยี่ยม

เมนูน่าลิ้มลองทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะใครที่ชอบเมนูอาหารป่า มีเก้ง กวาง กบ หมูป่า มีให้เลือกหลายเมนู ถ้าเมนูประเภทก็มีรสชาติที่จัดจ้านแซ่บสมกับเป็นเมนูยำ และยังมีเมนูเป็ดอีกหลายเมนูที่อยากให้ลิ้มลอง เมนูเป็ดทอดสมุนไพ

Zuwijame w. 👽
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อย เครื่องแกงถึง ดี

เป็นร้านที่แอบสมชื่อครับต้องเข้ามาในซอยนิดนึง มีที่จอดรถพอสมควรภายในซอย รสชาติอาหารอร่อยเลยครับร้านนี้ ราคาไม่แพงด้วย พวกเครื่องแกงเค้าทำเองรสชาติจัดจ้าน อาหารออกเร็วพอสมควรครับการบริการดีครับ บรรยากาศภายในร้านเป็นบ้านคนขับไม่ร้อนเท่าไหร่มีพัดลมเยอะพอสมควรดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
27 ม.ค. 2017
อาหารป่าใกล้บ้านราคาไม่สูง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูป่าต้มชะมวง, กะเพราเก้ง

ร้านอาหารป่าไม่ไกลจากบ้าน เป็นร้านธรรมดาบรรยากาศบ้านๆ ทำกันเองในครอบครัวรสชาดดี ปริมาณเยอะ ราคาไม่สูง บรรยากาศร้านเอาส่วนของบ้านมาทำเป็นโต๊ะอาหาร ร่มรื่นสะอาดมีพัดลมตั้งเป็นจุดๆ ไม่ร้อนมากกำลังสบายๆคะ ป้าเจ้าของร้านยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้าดี อาหารออกเร็วแม้ลูกค้าจะเยอะช่วงเที่ยงข้าราชการละแวกนั้นจะมาทานเป็นกลุ่มใหญ่ๆแต่รออาหารไม่นานคะดูเพิ่มเติม

Eccofoor
23 มี.ค. 2021
อาหารอร่อย จริงๆจะให้ 5 ดาว แต่......

คนเสิร์ฟไม่เป็นมิตรอย่างแรงเลยค่ะ 🙄ดูเพิ่มเติม

กุ้งหมึกผัดกะปิ
6 ธ.ค. 2015