4.1
84 เรตติ้ง (75 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Dhara Dhevi Macaron เซ็นทรัล ลาดพร้าว

22 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 627
Quality Review
เห็นเป็นไม่ได้ มันอดใจไว้ไม่อยู่ LOVE เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choc honey lemon, Ukanda, FOIE GRAS SUSHI

วันนี้บังเอิญแวะมาทำธุระแถว Central Ladprao เดินผ่านชั้นใต้ดิน มาหยุดอยู่หน้าร้านดาราเทวี อดใจไม่ไหวเช่นเคยค่ะ วันนี้สั่งกลับบ้านแบบเบาๆ 6 ชิ้น เพราะช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงลดพุง (จะลดได้มั้ย..คิดในใจ) เอาน่า.. อ้วนได้ก็ต้องผอมได้ (คิดเข้าข้างตัวเองที่สุด) ก็ของเค้าอร่อยนี่นา จะพลาดได้ไง รสชาติที่สั่ง 6 รสวันนี้ได้แก่ -Thai Tea (45 บาท) รสหวานหอมกลิ่นชามากๆ ทานกับชาร้อนสักแก้วเหมาะมากค่ะ -Greentea Redbean (45 บาท) เข้มข้นด้วยรสชาเขียว สอดใส้ด้วยถั่วแดง หวานมัน อร่อยมากๆ -Mango Sticky Rice (30 บาท) เป็นรสชาติที่รอมานานเพราะจะกินทีไรก็หมดก่อนทุกที รสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน ด้านในสอดไส้ข้าวเหนียวจริงๆด้วยแหละ แต่เป็นข้าวเหนียวที่ละเอียดๆ อร่อยจริงๆค่ะรสนี้ ใครชอบมะม่วง ห้ามพลาด! -Choc Honey Lemon (45 บาท) ตัวนี้เหมือนได้ทานสองรสในหนึ่งเดียว กัดคำแรกได้รสชาติของช็อคโกแลตหอมหวาน กัดคำต่อไปได้รสเปรี้ยวที่สอดไส้ด้วยน้ำผึ้งมะนาวตรงกลาง -Raspberry (30 บาท) รสชาติเปรี้ยวๆหอมกลิ่นราสเบอร์รี่ สดชื่นดีนะรสนี้ -Ukanda (45 บาท) เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ชอบ รสช็อคโกแลตเข้มข้น หอมๆ ฟินได้อีก กำลังพยายามจะทานให้ครบทุกรสค่ะ แต่รสชาติที่ชอบที่สุดคงหนีไม่พ้นฟรัวกราส์ มันอร่อยมากจริงๆนะ ใครยังไม่ลอง ควรลองนะคะ แล้วจะติดใจ ✏️Review By Dow Sirirak (22/08/2014)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
20 ก.ค. 2014
มาการองชื่อดังที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TooKTa ตุ๊กตาาา
14.2k5809k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2014
ดูแล้ว 4,557
Quality Review
ติดใจมาการองดาราเทวี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coffee, Lemon, Black sticky rice with Durian, Apple wasabi, Salty caramel

กลับมาอีกครั้งแวะมาซื้อมาการองที่ดาราเทวีชั้นใต้ดินเซ็นทรัลลาดพร้าวกลับไปกินที่บ้าน ร้านนี้หาไม่ยากอาจจะอยู่ในมุมสงบในมุมกาแฟโซนซุปเปอร์มาเก็ตตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับร้านกาแฟ segafredo เลยคะ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวนี้มีมาการองให้เลือกอยู่ประมาณ20กว่ารสชาติ จะมีราคาประมาณ30-55บาทเท่าที่มองเห็นนะคะถ้าจำไม่ผิด ระรานตาอยากกินไปหมดเลยคะ ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว555 วันนี้ซื้อมา6รส คือ คาราเมล...อ่านต่อ

photo
Goldenboy
7.7k1.5k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 4,120
Quality Review
ดาราเทวี มาการองในตำนาน ละลานตารสหลากหลาย เข้มข้นมากมายจนเคลิบเคลิ้ม และเพิ่มน้ำหนักอย่างโหดร้าย...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง/ชิ้น

<<หนทางหมื่นลี้สู่สำนัก>> ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้นใต้ดินห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ภายในพื้นที่แถว top supermarket <<ศิษย์พี่กล่าวต้อนรับ>> GB โดนสปอยมาทุกวัน ทุกอาทิตย์ว่า “ไม่เคยทานเหรอ ว้า... แย่จัง”’ บ้างก็ว่า “ของเค้าดังนะ ไม่เคยทานเหรอ...เอ้าท์จริงๆ” ยอมรับเลยว่าไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใดและตอบกลับไปอย่างมั่นใจว่า “มันเป็นโรงแรมไม่ใช่เหรอครับ เค้าขายขนมด้วยเหรอ” 555+ ประวัติอันยาวนานบานตะไทไม่ขอเล...อ่านต่อ

หน้าร้านนกยูงก็มา 555+ตู้โชว์น่าตื่นตาตื่นใจPackage เรียบหรูดูดีใบแสดงหลักฐานความวู่วาม
photo
ikekung
49.5k3.7k32.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2016
ดูแล้ว 4,633
Quality Review
Macaron ชื่อดังมาเปิดสาขาในห้างดัง !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Uganda Chocolate, Orange Blossom

"Dhara Dhevi Macaron เซ็นทรัล ลาดพร้าว" Macaron ชื่อดังมาเปิดสาขาในห้างดัง !! ร้านขนมชื่อดังร้านนี้มีต้นตำหรับอยู่ที่เมืองเชียงใหม่ แต่ปัจจุบันได้กระจายสาขามาเปิดใน กทม. ค่อนข้างหลายสาขาอยู่ ไม่ต้องบินไปถึงเชียงใหม่ก็สามารลิ้มรส มาการอง อร่อยๆ ราคาไม่แรงได้ สำหรับสาขานี้มาเปิดตัวอยู่ในห้างดังเซ็นทรัลลาดพร้าว ตัวร้านตั้งอยู่ในโซน Top Supermarket ชั้นล่างสุด ตัวร้านเป็นแค่ตู้ใส่มาการอง และใช้ท...อ่านต่อ

หลากหลายรสชาติ !!กล่องใส่ !!
photo
สมายด์ สายหวาน
1.6k2912k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 2,740
Quality Review
มาการองหวานนิด กรุบกรอบหน่อย อร่อยได้ใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาการองหลายรสชาติ, มาการองราสเบอรี่, มาการองมะพร้าว, มาการองช็อคโก

ติดใจมาการองของดาราเทวรตั้งแต่ที่เชียงใหม่ ไปเที่ยวเชียงใหม่ต้องแวะไปซื้อ เมื่อก่อนตามไปซื้อถึงเซนทรัลชิดลม แต่พอรู้ว่าเซนทรัลลาดพร้าวก็มีนะ สบายเลยทีนี้ใกล้บ้าน ร้านอาจจะหายากหน่อย เพราะอยู่ในหลืบ มุมเล็กๆ ชั้นล่างสุดของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ลงบันไดเลื่อน ตรงมาแถว ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต มองขวามือ จะอยู่แถวนั้น ถามยามหรือร้านค้าดูได้ค่ะ มาการองหลายรสชาติให้เลือก เยอะจนจำไม่ได้ว่ารสไหนที่ชอบ เพร...อ่านต่อ

photo
Tannu Noppadonolankul
74.7k3983.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2013
ดูแล้ว 1,444
Quality Review
มากาฮอง สุดฮิตจากเชียงใหม่!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาลองแล้วกับ มากาฮอง สุดฮิตที่เรียกว่าส่งของลงมากันแทบไม่หวาดไม่ไหว มากาฮองราคาเบา อร่อยดีกรีโรงแรมแบบนี้เรียกว่าหายาก ทั้งๆที่ร้านขนมต่างๆ ทำมากาฮองมาขายแต่ยังสู้ราคากันไม่ได้ หนำซ้ำอร่อยไม่เท่าแล้วยังราคาแพงกว่า มากาฮองของที่นี่เริ่มกันที่ราคา 35-75 บาท ไล่ตามลำดับความแพงของวัตถุดิบ อย่างมากาฮองฟัวกราส์ขายอยู่ที่ 75 บาทค่ะ วันนี้ตาลมาซื้อเป็นเวลา 2 ทุ่มกว่าๆ เค้าไม่ขายจ้า รอจนกว่าของมาส่ง ม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Ad ·
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
45 รีวิว
฿฿฿฿