รีวิว Amed Clinic ทองหล่อ

1 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
รีวิวร้อยไหมเงี่ยง 8D ที่ Amed Clinic จบปัญหาหน้าบาน ของดีต้องบอกต่อจ้า

สวัสดีค่ะทุกคน ตั๊กนะคะ ^^ ก่อนหน้านี้ก็เคยฉีดนู่น จิ้มนี่มาบ้าง เพราะเป็นคนที่หน้าบานมาก! เนื้อตรงแก้มเยอะจนเริ่มคล้อยลง เรื่องเหนียงยิ่งไม่ต้องพูดถึง 5555 มาเต็ม! ก็นั่นแหละค่ะปัญหากวนใจ พอไปฉีดปรับรูปหน้ามันก็เห็นผลบ้าง แต่ก็แปปเดียว สุดท้ายตั๊กก็ตัดสินใจขอจัดเต็ม ร้อยไหมยกกระชับหน้าเลยแล้วกัน เพราะไปเห็นรีวิวหน้าแฟนเพจ Amed Clinic Official เค้ามีโปรเหมาๆ ร้อยไหมเงี่ยง 8D ในราคาที่พอสู้ไหวพอดี ตั๊กจัดแจง Inbox ไปปรึกษา ทางแอดมินที่ตอบแชทก็จัดคิวพบคุณหมอให้ทันใจดีค่ะ เป็น Amed Clinic สาขาทองหล่อ เดินทางก็สะดวกดีนะ ลง BTS ทองหล่อ เดินต่ออีกนิดหน่อยก็ถึงคลินิกแล้ว โดยรวมก็หรูหรา สะอาดสะอ้าน ยิ่งได้คุยกับคุณหมอก็ยิ่งมั่นใจว่าเราจะปลอดภัย ถามอะไรตอบได้หมด ตอนแรกก็รู้สึกกลัวนิดหน่อยนะคะ ที่ต้องใช้ไหมร้อยลงไปใต้ผิวหนังเลย แต่คุณหมอกับพี่ๆ พยาบาลก็ช่วยให้กำลังใจ ชี้แจงขั้นตอนการทำอย่างละเอียด ว่าจะเริ่มจาก 1. การคลีนหน้า + พอกยาชา 2. คุณหมอเข้ามาวัด และวาดแนวเส้นบนใบหน้า 3. ฉีดยาชา 4. ใช้เข็มหัวทู่เริ่มร้อยไหมเข้าตรงบริเวณขมับ ลงไปตามแนวเส้นที่วาดนำทางไว้ และสุดท้ายปลายของเส้นไหมที่เหลือก็จะถูกขมวดกลับเข้าไปใต้ผิว เพื่อล็อกไม่ให้ไหมเคลื่อนค่ะ อันนี้เป็นเทคนิคพิเศษที่ใช้เฉพาะกับไหมเงี่ยง 8D ของ Amed Clinic บอกตามตรงว่าเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นก็จะรู้สึกแปล๊บๆ บ้างบางช่วงที่คุณหมอดึงไหม ก็อยู่ในขั้นทนได้ เพื่อความสวยเราต้องสู้ค่ะ 55555 ขั้นตอนก็จะดำเนินไปเรื่อยๆ เหมือนกันทั้ง 2 ข้าง ระหว่างนี้คุณหมอก็อธิบายเกี่ยวกับไหมเงี่ยง 8D ว่าจะเป็นไหมรุ่นใหม่ล่าสุดที่นำเข้าจากเกาหลี จะพิเศษกว่าการร้อยไหมธรรมดาทั่วไปที่ใช้ในอดีต ก็ตรงที่ไหมชนิดนี้ขนาดใหญ่กว่านิดหน่อย มีตาข่ายพันรอบเส้นไหม 360 องศา แล้วก็จะมีเงี่ยงเป็นแฉกๆ แยกยื่นออกมาอีกนับไม่ถ้วน เลยเกาะเกี่ยวเนื้อเยื่อได้ดีสุดๆ ทำให้เห็นผลชัดเจน หน้า V-Shape ขั้นทันทีหลังทำ บวกกับสามารถกระตุ้นให้เกิดเส้นเลือดใหม่ๆ และคอลลาเจน ทำให้ได้ความหน้าใสพ่วงมาด้วย แล้วตั๊กถามว่าผลลัพธ์หลังจากร้อยไหมเงี่ยง 8D จะอยู่ได้นานแค่ไหน? คุณหมอบอกว่า 2-3 ปีเลย แต่ความจริงก็อาจจะนานกว่านั้นด้วย เพราะภายใต้กล้ามเนื้อจะเกิดการสร้างพังผืดมาเหนี่ยวรั้งไว้แล้ว แต่ต้องดูแลตัวเองดีๆ นะคะ - หลังทำ 2 ชม. แรก ห้ามสัมผัสหน้าหรือบริเวณแผลตรงขมับ เสี่ยงต่อการอักเสบติดเชื้อ - ในช่วง 3 วันแรก ก็ให้ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดหน้าเบาๆ แทนการล้างล้างไปก่อน - ในช่วง 1-2 อาทิตย์แรก อาจจะระบม ก็ให้ทานยาแก้ปวดหรือแก้อักเสบได้ - และเรื่องที่สำคัญก็คือเลี่ยงบุหรี่ แอลกอฮอล์ ความร้อน หรือการใช้ชีวิตหนักๆ นอนดึก เครียดจัด อะไรประมาณนั้นค่ะ ก็จะทำให้ผลลัพธ์อยู่กับเราได้นาน แนะนำต่อสำหรับคนที่อยากหน้าเรียว หน้าวีเชฟขึ้นแล้วกัน ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนเส้นไหมที่ใช้ ผลลัพธ์ถือว่าคุ้มค่ากว่าการไปฉีดย้ำๆ แน่นอนค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
หน้าเล็กๆ แต่กลมป๊อกอย่างตั๊กเนี่ย จัดไปเลยค่ะ ร้อยไหมเงี่ยง 8D ข้างละ 3 เส้น
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
เลิฟเลยค่ะ คือตั๊กตื่นเต้นมาก จนต้องขอให้น้องพนักงานช่วยถ่ายรูปเก็บไว้ทุกขั้นตอน
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
ปัจจุบัน หลังร้อยไหมเงี่ยง 8D กับ Amed Clinic ได้ครบ 3 เดือนพอดิบ พอดี ^^

3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
9 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
sonoQueen สลายไชมัน ยกกระชับหน้าเด้งดึ่งไม่เจ็บตัว

เมื่ออาทิตย์ก่อนได้ตัดสินใจมาทำ sonoQueen เค้าบอกว่ามันเป็นนวัตกรรมใหม่กิ๊งๆ ที่วงการโบท๊อกซ์มีสะเทือน (อันนี้เติมเอง ฮ่าๆๆ) และที่สำคัญมันคือรีวิวนี้คือ รีวิวหนังหน้าสดอีกด้วยจ้าา (ไม่ตกใจกลัวกันเนอะๆๆ) เครื่อง sonoQueen เนี่ย เค้าบอกว่า มันเป็นเหมือนเครื่องสลายไขมัน ผ่านคลื่นอันตราซาวน์แบบเข้มข้นๆ เข้าที่ในชั้นผิวหนังลึกสุดๆ ถึงชั้นไขมันข้างในเลยค่ะ ซึ่งจะช่วยสร้างคอลลาเจนให้เราหน้าใสขึ้น...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
หน้าเรียวจ๋า กลับมาหาพี่แล้วสินะ แค่เดือนเดียวรู้เรื่อง!!

สวัสดีค่า... ตื่นเต้นๆ เขียนรีวิวครั้งแรกเลย ชื่อมายด์นะคะ ^^ เอาจริงๆ ชีวิตนี้ไม่ได้ค่อยได้สนใจคลินิกเสริมความงามอะไรมากมาย เวลาเจอคนที่เค้ามายืนแจกใบปลิวเนี่ย ต้องตีโค้งตลอด 55555 แต่ก็นั่นแหละค่ะ เหมือนไขมันเล่นตลก! ตอนเรียนก็ว่าเอ้ออ ชั้นคงอ้วนไปกว่านี้ไม่ได้แล้วล่ะ นี่สุดๆแล้ว แต่พอจบออกมาทำงานเท่านั้นแหละ... ฉุดไม่อยู่กันไปเลยจ้า แก้มฟูฟ่อง เหนียงมาเต็ม หน้าบานขึ้นกล้องสุดๆ (กัดตัวเองทำไ...

อ่านต่อ »
Amed Clinic ทองหล่อAmed Clinic ทองหล่อAmed Clinic ทองหล่อ

0 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
Review Thermage is a MAGIC เอาอยู่! ผิวไม่กระชับ หน้าบาน เหนียงยาน ร่องแก้มลึก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ไม่รู้จะยังมีใครพอจำกันได้บ้างหรือเปล่า อิอิ แนน Miss South East Asia 2012 เองจ้า หลังจากอำลาตำแหน่ง ไปประกอบธุรกิจส่วนตัวสักพัก ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง มาเต็มเลยค่ะ!! ปัญหาหน้าไม่กระชับ รูขุมขนกว้าง ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียนสดใสเหมือนเมื่อก่อน และที่สำคัญคือเหนียงยาน ริ้วรอยบนใบหน้ามาเต็ม ร้องไห้หนักมากกก… ก็เลยเริ่มหาข้อมูลเลยค่ะ ว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้หน้าเรี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
โปรแรง ราคาสุดช็อค!! Amed Clinic จัดให้ทุกท่านค่ะ

8D V-Shape ดึงหน้าให้ตึง ยกหน้าให้เรียว ร้อยไหมไม่อั้น ยกความหย่อนคล้อยให้เต่งตึงกระชับ - ร้อยไหมเงี่ยง 8D ราคา 3,999 บาท - บุฟเฟ่ต์ร้อยไหม PDO 8D ราคา 9,999 บาท - บุฟเฟ่ต์ร้อยไหม PDO และไหมเงี่ยง 8D ราคา 14,999 บาท * เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด * วันนี้ - 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น 4D V-Shape หน้าเรียวสวยแบบจัดเต็มเลือกได้ 3 ใน 5 อย่าง 1. ร้อยไหมเงี่ยง 8D 2. ร้อยไหม PDO 8D...

อ่านต่อ »
Amed Clinic ทองหล่อAmed Clinic ทองหล่อ

0 Like0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
รีวิวฉีด Filler เปลี่ยนคางสั้นทู่ สู่คางสวย หน้าเรียว ไม่โป๊ะค่ะ

สวัสดีค่า น้ำนะคะ วันนี้จะมาบอกเล่าประสบการณ์การไปฉีดฟิลเลอร์ให้สวยไม่โป๊ะ ดูธรรมชาติ คือด้วยรูปหน้าเราค่อนข้างสั้น และคางตัด ถ้ามันตัดเฉยก็ยังโอเค แต่มันตัดลงเหมือนคางเบี้ยวไม่เท่ากัน น้ำไปทำที่เอเมด คลินิก เพราะน้ำติดตามเฟสบุ๊คของที่นี้อยู่นานแล้ว ชอบอ่านรีวิวของที่นี้ แต่ละเคสทำออกมาแล้วสวย ดูดีมาก ตอนที่เข้าไปพบหมอที่คลินิก หมอพูดคุยให้คำปรึกษาเป็นกันเองดีค่ะ หมอแนะนำให้น้ำฉีดฟิลเลอร์ 2 ...

อ่านต่อ »
Amed Clinic ทองหล่อ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Villa Clinic
Villa Clinic
Estella Clinic ทองหล่อ
Estella Clinic ทองหล่อ
Melamoon Clinic
Melamoon Clinic
V Square Clinic  ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
V Square Clinic ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Aquila Clinic
Aquila Clinic