รีวิว ข้าวซอยกลางนา

9 ก.ค. 2014
ร้านข้าวซอยบรรยากาศลูกทุ่งๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยกลางนา

บรรยากาศดีค่ะ เพราะอยู่กลางทุ่ง รสชาติก็ใช้ได้นะค่ะ ขายความแตกต่างตรงที่เส้นเค้าทำเอง ใส่ดอกอัญชันเพื่อเปลี่ยนสีบ้าง สีอื่นๆบ้างที่ทำจากธรรมชาติ สำหรับหลายๆคนที่ใช้ตะเกียบไม่ค่อยเก่ง แล้วไม่ชอบใช้ช้อนกับส้อมให้แนะนำ นำตะเกียบไม้มาเองนะค่ะ เพราะที่ร้านเค้าเป็นตะเกียบเหล็กค่ะ

23 ก.ค. 2013
บอกได้คำเดวอร่อยสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่กลางนา
GooGae Wanwisa
9 ธ.ค. 2014
ร้านข้าวซอยลึกลับ แต่อร่อย ได้บรรยากาศทุ่งนา

ร้านหายากหน่อย ต้องโทรถามไม่งั้นหาไม่เจอ รสชาติน้ำซุปเข้มข้นใช้ได้ สั่งข้าวซอยไก่ก็ได้น้ำรสไก่ สั่งเนื้อก็ได้น้ำรสเนื้อ ไม่เหมือนบางเจ้ามีน้ำเดียวไม่ว่าจะสั่งอะไรก็ได้รสเดียวกันหมด เส้นขนาดใหญ่ไปหน่อยทำให้รสชาติโดยรวมดร็อปลงดูเพิ่มเติม

U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา