- รีวิว EAT & EAT • เกี๊ยว • เค้ก • น้ำผักผลไม้ • ประเวศ

16 พ.ย. 2022
เค้กอร่อยมากค่ะ สมูทตี้ก็เข้มข้นดีค่ะ
แต่คิดถึงชีสเค้ก เค้กเชดด้าชีสนัวร์มากกก เดอะเบสของเราเลย อยากสั่ง แต่ไม่มีแล้วง่ะ 😂😂 งือออ เอากล้บมาได้ไหมคะ
20 พ.ย. 2021
รีวิวที่ #2 ลองสั่งดึกๆหิว + อยากกินเค้ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จิ๊กโฉ่ว
เกี๊ยว - ตอนแรกคิดว่าแพงไปสำหรับ 12 ชิ้น ร้อยนึง แต่พอมาถึงคือชิ้นใหญ่มากกกกก กินคำเดียวไม่หมด รสชาติคือเยี่ยมมาก เครื่องแน่น กลิ่นหอม ถ้าอยากกินเกี๊ยวอีกกลับมาซ้ำแน่นอน น้ำจิ้มให้มาสองแบบเป็น จิ๊กโฉ่ กับ ซีฟู้ด ส่วนตัวชอบจิ๊กโฉ่แบบนี้มากที่รสชาติไม่แหลมเกินไป เค้ก - รสชาติดีมีความ Healthy แต่ยังเป็นเค้กอยู่ เป็นความหวานที่รู้สึกว่าไม่เสียสุขภาพ หวานแบบผู้ดี ราคาไม่ได้แพงมากสำหรับเค้กชิ้นประมาณ...อ่านต่อ

Little Mermaidเซ็นทรัล บางนาร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน