3.9

รีวิว Deli’s by Delizia

Toon VoiceClassical
41.5k136524
14 พ.ย. 2013
อาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ พิซซ่าแป้งบางราคาเบาๆ

เป็นร้านที่ชาวต่างชาติเยอะมากกกกค่ะ มีเตาพิซซ่าแบบดั้งเดิมตั้งอยู่หน้าร้าน บอกตรงๆว่าในซอยเล็กๆอย่างรามคำแหง 164 มันค่อนข้างจัดูแปลกหูแปลกตา ลองแวะมากินดูสักที เมนูอาหารอินเตอร์มาก เมนูแปลกๆชื่อแปลกๆเยอะแยะไปหมด ตัวเด็ดของเค้าคือพิซซ่าค่่ะ สามารถเลือกได้แบบ 2 หน้าในราคาไม่ถึง 300 บาท วันนี้สั่งสลัดทุน่าไป และผักโขมอบชีส และพิซซ่า 2 หน้า ขอบอกว่าจุกเลยทีเดียว สลัดทูน่ากับผักโขม แฉะไปนิดนึงค่ะ แต่ผัดสดดีและปริมาณเยอะ ส่วนพิซซ่า ไม่ต้องพูดถึง แป้งบางกรอบโดยเฉพาะขอบนะอร่อยมาก กินแล้วไม่หนักท้อง ไม่เลี่ยน ส่วนหน้ามีให้เลือกหลากหลายบานตะไท พนักงานแนะนำดีไม่งอแงไม่หน้างอเวลาเราเรื่องมาก เป็นอีกร้านที่ชวนเลย ให้มาชิมกันนะจ๊ะ

Happy Pan
13 เม.ย. 2017
อร่อยครับ รสชาติอิตาเลียน กินไม่เลี่ยน

ร้านตกแต่ง บรรยากาศทั่วๆไป จัดโต๊ะไม่ชิดกันมาก เป็นส่วนตัวดี สปาเกตตีเนื้อปู ให้ปริมาณเยอะ เนื้อปูสมราคา 310 บาท ไส้กรอกจานร้อน มันบดอร่อยมากครับ เนื้อเนียน ละลายในปาก ตัวไส้กรอกค่อนข้างมัน แต่รสชาติดี ออกเค็มนิดๆดูเพิ่มเติม

หรั่ง
15 มิ.ย. 2014
อาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ พิซซ่าอบจากเตาหน้าร้านเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พาสต้า ต่างๆ, พิซซ่าหน้าต่างๆ

ร้านนี้อยู่ในซอยรามคำแหง164 อยู่ถัดจากโรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟไปนิดเดียว ที่จอดรถค่อนข้างจะลำบาก เพราะต้องจอดข้างทางแถวๆหน้าร้าน อาหารเป็นสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ เจ้าของร้านก็น่าจะเป็นชาวอิตาเลี่ยนเหมือนกัน ผมมาร้านนี้เพราะเพื่อนนัดไว้ ว่าอยากจะลองชิมพิซซ่า ที่เค้าทำสดๆรสชาติมันจะอร่อยแค่ไหน - พิซซ่าหน้าพาม่าแฮม แป้งพิซซ่าบางกรอบตามสไตล์พิซซ่าแท้ๆจากอิตาเลี่ยน พาม่าแฮมรสชาติดี ชิ้นใหญ่ กินแช้ว...อ่านต่อ

1 เม.ย. 2014
อาหารอิตตาเลี่ยนแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ลาซาญญ่าหมู

ชอบค่ะร้านเน้ ไปจัดมา 2-3 ครั้งละ เชฟเป็นคนอิตตาเลี่ยนค่ะ อาหารได้ไวนะค่ะ ทยอยเสริ์ฟมาเรื่อยๆ ที่ร้านค่อนข้างให้บรยากาศแบบส่วนตัวดีค่ะ ไม่วุ่นวายมาก พิซซ่า สั่งแบบ half half ได้ ดีจังเลยค่ะ เหมาะกับคนที่อยากลองหลายๆหน้า แป้งบางกรอบค่ะ อร่อยดี ราคา 380 โดยประมาน ลาซาญญ่าหมู ขอบอกว่าเราชอบมากค่ะ เนื้อเน้น ชามใหญ่มาก แบบคุ้มค่าค่ะ มาแบบร้อนๆเรย ไม่เลี่ยนค่ะ ผักโขมแบชีส อันนนี้เราก้รักค่ะ ชีส...อ่านต่อ

ผักโขมอบชีสสสพิซซ่า 3 หน้าออเดิร์ฟลาซาญญ่าหมูพิซซ่า แซมมอล กับ พลาม่าแฮมสปาเก็ตตี้
28 ม.ค. 2015
5 ดาวสำหรับคืนพิซซ่า 190 บาท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าต่างๆ

ยอมรับเลยว่าเล็งวันนี้เพราะพิซซ่าราคา 190 บาท มาครั้งนี้รอบที่สองแล้ว ติดใจ ใครชอบพิซซ่าบางกรอบ แนะนำเลยเพราะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป แถมอร่อยด้วย ตอนนี้ร้านย้ายขึ้นมาปากซอยเรียบร้อยแล้ว ร้านใหญ่กว่าเดิม ดูหรูกว่าเดิม โต๊ะเยอะขึ้นด้วย ร้านอยู่ตรงข้าม 7-elevenดูเพิ่มเติม

พิซซ่าที่เป็นไฮไลน์คืนนี้ 190 บาท เลือกได้ตามสะดวกวันนี้จัดพิซซ่าเดลิเซียใครชอบรสจัด เชิญเหยาะซอสพริกได้เลย อย่างแสบดูหรูหราน่ากินมาก แต่กินแล้วเฉย ๆ ซะงั้น
7 ธ.ค. 2014
ร้านอาหารอิตาเลียนแท้ คนชอบอาหารไทยกินได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า ผักโขมอมชีส

ร้านนี้อยู่เส้นสุขาภิบาล3 รามคำแหง 164 ร้านเล็กๆบรรยากาศกันเอง สามารถนั่งปล่อยอารมณ์ทานคนเดียวได้ หรือมาทานกับครอบครัวได้ค่ะ อาหารที่แนะนำของร้านนี้ คือ พิซซ่า เหมือนรีวิวของสมาชิกท่านอื่นๆ พิซซ่าอิตาเลียนสไตล์ อบสดๆ แป้งบางกรอบ เครื่องแน่น แนะนำอีกก็พาสต้า ลาซานญ่า กลิ่นเครื่องเทศเข้มข้นค่ะ เราเลือกพาสต้าปู เพราะอยากได้เผ็ดๆบ้างแก้เลี่ยน ถูกใจ👍 ราคาสมคุณภาพค่ะ เทียบเท่าร้านอาหารทั่วไป ...อ่านต่อ

พิซซ่าหน้า Delizia เครื่องเยอะ ทานไม่หมดค่ะ เอากลับบ้านมาทานต่อ อิอิผักโขมอบชีส รสมาตรฐานพาสต้าปู เผ็ดกำลังดี เนื้อปูเยอะค่ะออเดิร์ฟ ฟรีมั้งคะ ทานก่อนอาหารหลักมาเสริฟบรรยากาศในร้าน มีเครื่องดื่มขาย ราคาค่อนข้างถูกถ้าเทียบกับร้านทั่วไป