- รีวิว Wine Pub โรงแรมพูลแมนคิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ

คุ้มสุดๆ มา 2 ลด 50% With Accor Advantage Plus
ที่ตั้ง ชั้น 2 ภายในส่วนของโรงแรม Pullman Bankok Kingpower ตรงรางน้ำ อยู่ด้านบนของห้องบุฟเฟ่ต อาหารเป็นเมนู A Le Carte สั่งเป็น 1.ซุปเห็ด เป็นซุปเห็ดพร้อมขนมปังอบด้านบน เป็นซุปข้นอร่อยใช้ได้ 2.สเต็กปลาพร้อม Side Dish สองอย่าง สเต็กปลา (ปลาชิ้นเล็กมาก แอบตกใจ) แต่ Side Dish มาจานโอเคตัวที่เป็น Ratatouille อร่อยดี สรุปเห็นอย่างนี้ก็อิ่มอยู่เหมือนกันนะ ราคาเบาๆ คนละ 300 บาท (ลดแล้ว) มีขนมหวานเป็น Complimentary **รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว หากผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ**

ร้านไวน์ บรรยากาศสบายๆ
Wine Pub @ Pull Man King Power Wine Pub @ Pull Man King Power ถือว่าเป็น Wine Bar ที่จัดว่าเป็นที่นิยม อีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานครเลย Wine Pub อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Pull Man รางน้ำ เป็นร้านที่มีไวน์ให้เลือกกว่า 100 แบรนด์ รวมถึงเมนูขึ้นชื่อของทาง wine Pub อย่าง Tapas ในสไตล์ฝรั่งเศส Wine Pub เป็นร้านอาหาร กึ่งPub ที่ไม่อึกทึก เหมือนหลายๆ Wine bar ที่นี่มีดนตรีสด เล่นเพลงเบาๆ ในสไตล์แจ๊ส...อ่านต่อ
ร้านอาหารแบบไวน์บาร์ ในราคาจับต้องได้ ร้านแรกๆในกรุงเทพค่ะ
Wine Pub ที่โรงแรมพูลแมน ซอยรางน้ำ เป็นร้านอาหารแบบไวน์บาร์เจ้าแรกๆในกรุงเทพฯเลยที่มีไวน์หลากหลายแบบและหลากหลายราคา เปิดทางเลือกให้ผู้บริโภคได้ดื่มในราคาสบายๆค่ะ สมัยก่อนเมื่อ 20 ปีไปแล้วการดื่มไวน์ในประเทศไทยถือว่าเป็นเรื่องหรูหราเพราะว่ามีแต่ไวน์นำเข้าที่ราคาแพงมากแต่ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนที่ทำให้ไวน์เป็นเพียงเครื่องดื่มอีกประเภทหนึ่งที่ใครๆก็ดื่มได้ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ถูกต้องค่ะ ...อ่านต่อ
ร้านไวน์ที่ไม่ได้มีดีแค่ไวน์
Wine Pub ที่ โรงแรม Pullman King Power เป็นอีกหนึ่งในร้านไวน์ที่หลากคนชอบ ด้วยไวน์ที่มีให้เลือกมากมาย บรรยากาศที่ดี นั่งฟังเพลง คุยกับเพื่อนๆ หรือคุยธุรกิจ นองจากไวน์ดีๆแล้ว ร้านยังมีอาหาร (ซึ่งผมไม่ได้ลองทาน) กับเคื่องดื่มอื่นๆเช่น เบียร์ cocktails ต่างให้เลือกสรร ข้อเด่นของห้องอาหารต่างในโรงแรมนี้คือ เป็นราคา สุทธิ ไม่มีบวกอะไรเพิ่มเหมือนราคาตามโรงแรมทั่วๆไปดูเพิ่มเติม
มีไวน์ให้เลือกมาก บรรยากาศดี
ร้านไวน์ผับเปิดอยู่ชั้นสองของโรงแรมพลูแมน คิงเพาเวอร์ ส่วนตัวชอบบรรยากาศมาก นั่งสบาย โต๊ะห่างๆ กัน ทำให้คุยกับเพื่อนได้อย่างออกรส ไวน์มีให้เลือหลากหลายตั้งแต่ขวดราคาไม่แพงจนถึงหลักหมื่น มีโปรโมชั่นน่าสนใจ อาหารก็รสชาติดีมาก คุณภาพดี หอยดี เนื้อแกะ เนื้อดี cold cuts ดี ชีสดี เมนูทาปาสก็ดี สรุปคือคอไวน์ไม่ควรพลาดร้านนี้ดูเพิ่มเติม
เมนูพิเศษประจำวันพร้อมแขกพิเศษกูรูไวน์ระดับประเทศ
มื้อนี้โด้เชิญกูรูไวน์ระดับประเทศมาร่วมทานอาหารอร่อยๆกับไวน์ที่หลากหลายของไวน์ผับ แต่โด้จะเชิญใครมาและจะเลือกไวน์ตัวไหนจะติชมยังไงตามไปชมกันได้ บอกเลยว่าสำนวนการอธิบายของกูรูไวน์นี่โด้ต้องยอมจริงๆครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pullman-bangkok-king-power-wine-pub-wine-guru/ดูเพิ่มเติม