- รีวิว PARAGON FOODHALL สยามพารากอน

ที่เดียวจบ
พิกัด ชั้น G ของพารากอน ในมื้ออาหารที่คิดไม่ออกว่าอยากทานอะไร หรือสมาชิกหลากหลายแนวทาง จุดจบมักลงเอยที่ศูนย์อาหารแหล่งรวมอาหารนานาประเภท ใครใคร่ทานอะไรเลือกกันเองเลยง่ายดี ขั้นตอนเหมือน Food hall ทั่วไป แลกบัตรแทนเงินสดก่อนเลือกร้าน สั่ง ชำระเงิน รับใบเสร็จ รอรับอาหารหาโต๊ะนั่งทาน ส่วนมากหาโต๊ะก่อนค่อยเดินซื้อ เมนูที่สั่ง -ซุปกิมจิหมู+ข้าว ราคา 140 บาท จากร้านวังซอง ชุดนี้ไม่มีน้ำซุปให้ ไม่ได้เสิร์ฟในหม้อร้อนแต่ก็ร้อนมาก ขนาดทิ้งไว้สักพักแล้วกลับมาทานยังร้อนอยู่เลย รสชาติไม่เค็มจัด ไม่เปรี้ยวโดด เผ็ดนิดๆ เนื้อหมูเหนียวไปหน่อย เต้าหู้ชิ้นน้อยนิด ผักพอสมควร #รีวิวที่ 1509 ----------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่ง ของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

เย็นตาโฟหวานๆ
เคยกินเย็นตาโฟร้านนี้ทีเอ็มควอเทียร์ ซึ่งรสชาติมันจะหวานหวานหน่อย หากใครชอบกินเย็นตาโฟหวานแนะนำเจ้านี้เลย อีกอย่างหนึ่งที่ถือว่าเด็ดคือลูกชิ้นกุ้ง หากงงๆ อยู่ในดงฟู๊ด ก้อลองมาจัดเจ้านี้ได้ เย็นตาโฟเสาชิงช้า จ้าดูเพิ่มเติม
วุ้นเป็ดตัวน้อย ท่ามกลางฟู้ดฮอลล์ที่แสนวุ่นวาย
ฟู้ดฮอลล์ที่พารากอน เป็นอะไรที่คนเยอะมากกกกก เยอะตั้งแต่ห้างเปิดยันห้างปิด ไปซื้อวุ้นเป็ดตอนสามทุ่ม คนก็ยังเยอะอยู่ ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับร้าน Heads or tails ติดกับร้านซาลาเปา ตัววุ้นเป็ดทำออกมาน่ารักดี สีเหลือง มีตาด้วย เนื้อข้างในเนียนมาก แต่ค่อนข้างเละไปหน่อย รสชาติอร่อยดีดูเพิ่มเติม
food hall อาหารหลากหลาย
อาหารหลากหลายมากเลย ที่นั่งเยอะดี แต่ลูกค้่ทั้งไทย ทั้งต่างชาติมาใช้บริการกันเยอะมาก ต้องเดินวนๆ จนได้ที่นั่ง อาหารที่นี่ส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ 80 บาท ลองร้านที่ขายอาหารเวียดนาม สั่งก๋วยจั๊บญวนดั้งเดิม 80 บาท น้ำซุปหอมหวานดี แต่ไม่หอมพริกไทย เราปรุงพริกไทยกับน้ำส้มเพิ่ม เส้นเหนียวนุ่ม หมูยอพอใช้ได้ อีกจานเป็นข้าวหน้าเป็ด 80 บาท ตัวข้าวหุงดี เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำราดรสเค็มนำ ทานเสร็จอย่าลืมแลกการ์...อ่านต่อ
โรตีอร่อย ราคาสูง แต่ปลอดภัย
วันนี้รู้สึกอยากทานโรตี แต่ไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหนบวกกับกลัวทานโรตีรถเข็นแล้วท้องร่วง (จากประสบการณ์เคยทานตามรถเข็นแล้วท้องร่วงต้องเข้ารพ.กันเลยทีเดียว) เลยเเวะมาพารากอน ร้านจะตั้งอยู่ชั้น G นุ๊กสั่งเป็นโรตีธรรมดา 1 อัน 25 บาท แป้งโรตีกรอบนุ่ม หอม รสชาติจะหวานน้ำข้นกับน้ำตาล อร่อย อยากจะเบิ้ลอีกอันแต่เกรงใจความอ้วนดูเพิ่มเติม
เทศกาลเจ#5 แวะมาชิมอาหารเจในห้างอีกครั้ง
วันนี้รีบมาเรียนมากค่ะ ต้องทำเวลา เลยตัดสินใจเลี้ยวเข้าฟู้ดฮอล์พารากอนล่ะกัน คาดว่าทางห้างต้องมีจัดเทศกาลอาหารเจแน่ๆซึ่งก็เป็นจริงตามคาดค่ะ FoodHall สยามพารากอนนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของห้างค่ะ ตอนนี้เค้าปรับปรุงใหม่แล้วให้ดูหรูหราขึ้น ใช้โทนสีดำ-ทองมาแทนโทนสีขาว-แดงของสมัยก่อน ส่วนที่นั่งยังมีมากเท่าเดิมค่ะ แต่ถึงจะมากขนาดไหนก็ยังไม่พอช่วงกลางวันเสาร์-อาทิตย์อยู่ดีค่ะ คนเยอะมากกกกก เราเองยังเส...อ่านต่อ