- รีวิว สเต็กลุงหนวด หนามแดง - เทพารักษ์

"ร้านสเต็กลุงหนวด เทพารักษ์" อาหารอร่อย ลมเย็น เห็นท้องฟ้า"
"ร้านสเต็กลุงหนวด เทพารักษ์" สเต็กเนื้อ สเต็กหมู สเต็กไก่ สเต็กปลา สลัดผัก และของว่างราคาย่อมเยาว์ รสชาติโอเค ปริมาณอาหารคุ้มเกินราคามากมาย ขอภูมิใจนำเสนอให้เดินทางมาลองชิม และซื้อกลับไปทานที่บ้านกันนะค่ะ" (ตัวเองมาทานร้านนี้บ่อยมากเลยนะค่ะ รสชาติอร่อยคงที่ไม่มีตกเลยล่ะค่ะ) ^^'
Steak แฟรนไชส์ ราคาดี ชื้นใหญ่ คุ้มราคา ✅️
📍แวะมาทานมื้อเย็น สเต๊กลุงหนวด สำหรับสาขานี้ เราสามารถจอดรถริมถนน บริเวณหน้าร้าน มีที่นั่งริมถนนและในร้าน หมู ไก่ ปลา เนื้อ สลัด และของทานเล่น ในราคาไม่แพง ชิ้นใหญ่ คุ้มราคาแน่นอน ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://ww...อ่านต่อ
สเต็กชิ้นใหญ่คุณภาพมากยี่ห้อนี้
เชื่อเลยว่าไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนของสเต็กลุงหนวดจะมีมาตรฐานดีมากสเต็กพอร์คชอบชิ้นใหญ่เฟรนช์ฟรายส์แน่นแน่นมาเต็มจานแบบไม่หวงของเสน่ห์ของร้านนี้ก็คือจะนั่งแบบเก้าอี้ริมถนนทั่วไปพร้อมกับเต็นท์สีขาวม่วงเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเครื่องดื่มที่เข้ากันดีที่สุดก็คือแป๊บซี่นะคะสั่งมาแล้วไม่ต้องเสียดายเลยสลัดทูน่าอร่อยกินหมดจานดูเพิ่มเติม
3.7✔️ ร้านลุงหนวดเป็นอะไรที่สะดวก ง่าย ประหยัด แถมรสชาติก็ใช้ได้เหมาะสมกับราคา . ร้านนี้จะอยู่ถนนเทพารักษ์ฝั่งไปบางพลี เลยตลาดหนามแดงไปนิดเดียว . ปกติผ่านมาทางนี้จะเห็นร้านนี้คนเยอะตลอด วันนี้แลดูคนน้อยๆ กำลังหิวก็จัดมาซะหน่อย พอร์คชอพกับสลัดผัก อิ่มพอดีๆสำหรับมื้อเย็นวันนี้ . ร้านนี้✔️ ตามมาตรฐานลุงหนวดครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คนเยอะจริงอะไรจริง!!!
ร้านนี้คนเยอะตลอดๆ มาทีไรต้องรอทุกที แต่เฟรนชายสเต๊กลุงหนวดร้านนี้ อร่อยกว่าสาขาอื่น สเต๊กหมูอร่อยมากๆ นุ่ม ขนมปังหอม แถมได้เฟรนฟรายเยอะๆๆๆมากๆๆๆ ส่วนพอร์คแฮมสเต๊ก เราว่าเค็มไป กินชิ้นเล็กๆจะอร่อยกว่า ส่วนนักเก็ตกรอบ หอม อร่อย อร่อยแถมถูกมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กลุกหนวดริมถนนเทพารักษ์
ร้านสเต็กลุงหนวดริมถนนเทพารักษ์ สาขานี้อยู่หน้าปั้มน้ำมันcaltex ช่วงหนามแดง มีโต๊ะประมาณสิบกว่าโต๊ะ คนแน่นตลอด สามารถจอดรถได้ริมถนน และในปั้มเลย ถ้าผ่านมาถนนเทพารักษ์ลองแวะชิมดูครับโดยเฉพาะสเต็กปลาดอรี่ มีน้ำซอสราดอร่อยมั่กๆครับดูเพิ่มเติม
ร้านเสต็กใกล้บ้าน ราคาประหยัด
เสต็กบ้านๆ ถูก กินง่าย ได้ไว ในราคาเริ่มต้น 40 บาท วันนี้ไปทานมื้อดึก สั่งสเต็กทีโบน ราคา 160 บาท เนื้ออร่อยอยู่ ให้เฟรนฟราย์เยอะ ส่วนพอร์คช๊อปเหมือนหมูทอด ส่วนสลัดทูน่า ให้ทูน่าน้อยมาก แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่ เหมาะสำหรับมื้อดึก ถูกกว่ากินข้าวต้มโต้รุ่งดูเพิ่มเติม