- รีวิว I - Mee Coffee Shop

รีวิว I - Mee Coffee Shop
กาแฟรสชาติเข้มข้น ชาเขียวหอมมัน ไม่หวาน ไม่เลี่ยน ราคาสูงพอๆกับอะเมซอน
วันนี้แวะซื้อกาแฟ & ชาเชียวปั่นก่อนไปทำงานค่ะ เป็นร้านใหม่พึ่งเปิดได้ 2 เดือน (รีวิว ณ 31/03/2014) รสชาติอร่อยมากเลยค่ะ คาปูชิโน่นี่มาแบบหอมเข้มๆ กลมกล่อมสุดๆ ราคา 40 บาท ส่วนชาเขียวปั่นก็หอมมันลงตัวมากๆ ราคา 45 บาท ชอบตรงร้านทำไม่หวาน ทำให้ไม่เลี่ยนค่ะ ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวๆนี่ก็อย่าลืมอุดหนุนกันนะคะ

ร้านกาแฟพี่หมีแสนกลมกล่อม
วันไหนที่มีธุระที่ต้องออกไปนอกบ้าน จะต้องแวะซื้อกาแฟพี่หมีตลอดเลยล่ะค่ะ ใครอยู่ละแวกนี้หรือผ่านมาร้านกาแฟเล็กๆน่ารักๆร้านนี้ลองแวะเข้ามาใช้บริการกันดูนะคะ กาแฟเขาหอม กลมกล่อมคุ้มราคาค่ะ ถึงกาแฟจะยังติดกลิ่นเปรี้ยวอยู่บ้าง แต่ถ้าใส่นมเพิ่มเข้าไปจะกลบความเปรี้ยวไปได้เยอะค่ะ ราคาแก้วละ 40฿ ถือว่าอร่อยคุ้มเงินเลยค่ะ นอกจากเมนูกาแฟแล้วเค้ายังมีอีกหลายเมนูเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว นมเย็น น้ำผลไม...อ่านต่อ
เครื่องดื่มเข้มข้น รสชาติดีไม่แพ้แบรนด์ดัง
ครั้งที่สองกับร้านนี้ หลังจากสามปี ตอนนี้ร้านนี้พัฒนาขึ้นไปเยอะมากเลยค่ะ ทำเป็นห้องแอร์เย็นๆเรียบร้อยแล้ว ในส่วนรสชาติยังอร่อย เข้มข้นเหมือนเดิมค่ะ กาแฟคาปูชิโน่ปั่นคือฟินมาก ส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่าอเมซอนด้วยซ้ำไปค่ะดูเพิ่มเติม
อุดหนุนซ้ำๆ ก็มันเข้มข้นถึงใจนี่นา
อุดหนุนร้านนี้แทบทุกวัน ขอรวบยอดรีวิวทั้งหมดไว้รีวิวเดียวเลยละกัน เมนูที่พลาดมะได้ก็คือ... คาปูชิโน่ปั่นเจ้าค่าาา หลังๆชักติด จนสั่งแก้วใหญ่มาเลยนะค่ะ บวกเพิ่ม 10 ค่ะสำหรับการอัพไซส์ ในส่วนของรสชาตินั้น ก็เข้มข้นและเขาชงรสชาติได้สม่ำเสมอดีมากจ้าาา คุณแฟนชอบเอสเปรสโซ่เย็น เอาจริงๆ การสั่งเอสเปรสโซ่ในไทย ส่วนใหญ่จะมีน้ำตสลและนมมาด้วย จริงๆแล้วมันควรจะเป็นกาแฟดำใส่น้ำเยอะกว่าอเมริกาโน่เนาะ ว่ว...อ่านต่อ
ร้านเครื่องดื่มร้านประจำ
ก่อนออกไปทำธุระทีไรจะต้องแวะใช้บริการร้านนี้ประจำเลยหล่ะค่ะ วันนี่ขอลองชิมเมนูใหม่อย่างสตรอ้บอรี่ปั่นหวานน้อย ส่วนคุณแฟนก็ดื่มเมนูเดิมๆคือ เอสเปรสโซ่หวานน้อยค่ะ น้ำสตรอเบอรี่ปั่นเปรี้ยวดีจริงๆเลยค่ะ ถึงจะใช้น้ำสตรอเบอรี่ ไม่ได้ปั่นเนื้อสตรอสดๆ แต่ก็ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ส่วนกาแฟก็รสคงที่คงวา เข้มข้น หอม กำลังดี แต่กาแฟร้านนี้มีรสออกเปรี้ยว ถ้าสั่งอเมริกาโน่น่าจะไม่ไหวค่ะดูเพิ่มเติม
ชาเข้มข้น อร่อย
ชานมเย็น สั่งทุกครั้ง อร่อย เข้มข้น ไม่เหมือนร้านอื่น ร้านปรับมาติดแอร์ มีที่นั่ง นั่งคุยกับเจ้าของร้านเพลินๆได้ ถ้าเป็นเจ้าของร้านชงเอง รสชาดดีเหมือนกันทุกรอบ ได้ตามสั่งตลอดๆ แต่อย่าชวนคุยเยอะตอนกำลังทำ เดี๋ยวลืมว่าลูกค้ากินแบบไหน 555 เป็นกันทุกคนเราว่าดูเพิ่มเติม