4.4

รีวิว เนื้อต้มบ้านม้า รามคำแหง81

Yee_FullandFun
27 ก.ค. 2023
ต้มยำเนื้อ อร่อย

ร้านเนื้อที่หลายคนพูดถึง เราลองสั่ง ต้มยำเนื้อ กับ เนื้อแดดเดียว ที่คนพูดถึงกันมากที่สุด สั่งเดลิเวอรี่ ต้มยำเนื้อพริกสด เราชอบเลยนะ น้ำซุปรสชาติดีเผ็ดเปรี้ยวหวานเค็มมาครบหอมกลิ่นสมุนไพร เนื้อก็โอเคเลยนะ ทั้งสด เปื่อย รมควัน ชอบที่แยกพริกสดมาให้เติมเอง ส่วนอีกเมนู เนื้อแดดเดียว ที่ทุกคนว่าเด็ด เราว่าเฉยๆ เนื้อสัมผัสไม่เหมือนเนื้อทอดแดดเดียว แต่จะออกแบบชุบแป้งทอดบางๆ

Mrs.Tuckham
25 มิ.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สำหรับคนชอบทานเนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

เนื้อต้มบ้านม้า รามคำแหง แล้วต้มบ้านม้า ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ปากซอยรามคำแหง 81 / 4 ในซอยข้างร้าน สามารถจอดรถตามแนวริมถนนในซอย มีที่จอดพอประมาณแต่ที่จอดรถไม่ดีนัก มา ทานมื้อกลางวันลูกค้าเยอะที่จอดรถค่อนข้างไม่เพียงพอ บรรยากาศของร้านตกแต่งด้วยของสะสมของเก่า เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเอกลักษณ์ดี ที่นั่งเป็นเคาน์เตอร์ยาวซ้ายขวามี QR Code ให้สำหรับสแกนสั่งอาหาร สะดวกดี ทางร้านมีที่นั่งห้องติดกัน รองรับล...อ่านต่อ

Pangeataround
5 ม.ค. 2025
อยากไปเพราะข้าวมันเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำสด

[ปากซอยรามคำแหง 81/4]. . 📍 เนื้อต้มบ้านม้า. . ลิสต์ร้านนี้ไว้นาน เล็งแล้วเล็งอีก ได้ไปซักทีค่ะ. . ร้านอยู่ปากซอย 81/4 เป็นร้านที่มีของเก่าไว้หลายอย่างเลย แล้วร้านนี่มีฮาลาลค่ะ. . มาเพื่อเมนูนี้ ข้าวมันวัว(70B) จานนี้อร่อยจริงค่ะ ข้าวมันร้อนๆ เนื้อสามชั้น และน้ำจิ้ม เนื้อสามชั้นจะมีติดเอ็น ติดมัน อร่อยดี เคี้ยวกรึบๆ น้ำจิ้มชอบมากค่ะ. . ต้มยำสดรวม (70B) เขาจะเสริฟแบบแยกพริกแยกมะนาวมาต่างหาก เนื้...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
22 ม.ค. 2024
ได้มาลองซักที เนื้อต้มบ้านม้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแดดเดียว, ผัดโคตรเผ็ด(ราดข้าว), ชาซีลอน, เนื้ออบเสฉวนราดข้าว

เนื้อต้มบ้านม้า มาทีไรก็คือเหมือนจะต้องมาคอยลุ้นตลอดว่าร้านจะเปิดไหม วันนี้โชคดีมากๆมาทำธุระแถวนี้แล้วปรากฏว่าร้านเปิด ก็เลยรีบแวะเพราะอยากกินมากๆ สั่งเนื้อต้มแบบต้มยำมา 1 ชามและข้าวมันเนื้อ 1 จาน อร่อยมาก ตัวส่วนตัวชอบข้าวมันเนื้อมากๆ เป็นข้าวมันเนื้อในอุดมคติ ส่วนต้มยำจะแยกพริก และน้ำมะนาวมาให้สำหรับเติมเองรสชาติดีได้กลิ่นสมุนไพร ใครยังไม่เคยลองแนะนำให้มาลองกันนะครับ ร้านอยู่แถวๆรามคำแหงนี่เองดูเพิ่มเติม

dew
5.6k2.4k20k
24 ส.ค. 2023
เนื้อรสเด็ดรามคำแหง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้ออบเสฉวนราดข้าว

#Amazingthailand ขึ้นชื่อร้านว่าเนื้อต้มก็ต้องเด็ดที่เนื้อแน่นอน ตัวร้านอยู่ริมถนนรามคำแหง 81 หาที่จอดยากมาก เดินเข้าร้านจะเห็นของเก่าตกแต่งเต็มร้านตั้งแต่ถ้วยจานชามเครื่องเสียงขึ้นไปจนถึงจักรยาน ตัวเมนูที่สั่งเป็นเนื้อตุ๋นผัดพริกไทยดำ (70 บาท) และเกาเหลาเนื้อรวม (70 บาท) รสชาติเนื้ออร่อยคนละแบบส่วนตัวชอบความชัดเข้มโดดเด่นของเนื้อตุ๋นผัดพริกไทยดำเป็นพิเศษดูเพิ่มเติม

24 ส.ค. 2023
เนื้อรสเด็ดรามคำแหง
Akapatr
23 ส.ค. 2023

ร้านอาหารอิสลาม ที่การตกแต่งร้าน บรรยากาศยุคเก่า 90 มาก มีการโชว์สิ่งของต่างๆ เสมือนเป็นแกลอรี่เล็กๆ ตกแต่งทั่วทั้งร้าน อาหารของทางร้าน เน้นไปทางสายเนื้อ เมนูที่สั่งเป็น ข้าวมันวัว ข้าวมันนุ่มๆ มีกลิ่นของเนื้อผสมอยู่ เนื้อผัดซอสเสฉวนของทางร้าน เนื้อก็นุ่มกำลังดี ตัวซอสเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก อร่อย ไส้กรอกเนื้อของทางร้าน หอมกลิ่นเครื่องเทศ นอกจากนี้ยังมีน้ำเต้าหู้นมสดไม่ผสมวัตถุกันเสีย ราคา : 5/5 ...อ่านต่อ