รีวิว มิสเตอร์แซ่บ หลังแหลมทอง

X-Man Abhicharito
23 พ.ค. 2015
ร้านส้มตำ บรรยากาศชิลๆ หลังแหลมทองบางแสน
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำอบชีส

ผบทบ ให้พามาเนื่องจากบอกว่ามีเพื่อนแนะนำว่า ถูกและอร่อย ที่สำคัญสมาชิกวงในลด 10% 😊😊😊😊 บรรยากาศร้านมีส่วนภายในร้านเป็นแอร์ และส่วนด้านนอก พอมีคนบอกว่าอร่อยย่อมมีความคาดหวังจากผม เริ่มจากเมนู 1. ชาบูอีสาน สิ่งที่ชอบคือ เตาต้มแก้ส เตาแบบนี้ให้ความสุกที่คงตัวมากกว่าหม้อดิน น้ำซุปกลมกล่อมกำลังดี แต่น้ำจิ้มธรรมดามาก 2. ปลาหมึกแดดเดียว เมนูไม่ผ่านอย่างแรง เพราะเค็มไป 3. ส้มตำปู อร่อย แต่อาจไม่ถูกใจคนไม่กินหวาน 4. ยำรวมมิตร รสชาติกลางๆ กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 5. กุ้งแม่น้ำอบชีส เมนูนี้เด็กชอบมาก 6. ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ผมชอบเมนูนี้ที่สุดนะ รสชาติดี แต่ถ้ากระดูกหมูย่อยละลายลิ้นได้จะสุดยอดเลย 7. ยำไข่แมงดา รสชาติกลางๆ กินได้เลย 8. คอหมูย่าง เมนูนี้ผ่านครับ น้ำจิ้มคอหมูเข้ากันดีกับหมู ผมชั่งใจมากระหว่าง 3 ดาว กับ 4 ดาว

Mydear
11 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารห้องแอร์ รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ขนมจีนผัด, ปลาทอดงา

ร้านอาหารอีสาน หลังห้ามแหลมบางแสน เข้ามาปุ๊บ ร้านเห็นเด่นชัด อยู่ทางขวามือ มีที่จอดรถด้านหลัง ทางร้านมีทั้งโซนในห้องแอร์และด้านนอก วันนี้เรามาช่วงกลางวันก็เลือกที่จะนั่งห้องแอร์ ช่องกลางลูกค้าค่อนข้างเยอะแต่บริการดีพนักงานเพียงพออาหารออกไว้รอไม่นาน วันนี้เราชอบมากๆ กับเมนูขนมจีนผัดผัด ไข่ด้านบนออร่อยมากๆ มากๆ ให้ฟิวคล้ายผัดไทย ปลาทอดนะงาทอดมาเนื้อดีมาก ๆ กินกันน้ำจิ้ม ทั้ง สาม อย่างให้ของทั้งร้...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2017
วันนี้ แกงส้ม ไม่อร่อยเลย หวานมากๆ
EakEatAll
10 ม.ค. 2022
ร้านส้มตำดังเมืองชลบุรี สาขาแรกอยู่ที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถั่วหมูกรอบ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านส้มตำเมืองชลบุรี ที่เปิดสาขาไปทั่วตัวเมืองชลบุรีเลยครับ ร้านนี้ได้รางวัลการันตี USERS’ CHOICE 2021 ร้านอยู่หลังห้างแหลมทอง บางแสน มีที่จอดรถ 5-7 คัน วันนี้สั่ง ตำถั่วหมูกรอบ ตำถั่วอร่อยครับ แต่หมูกรอบแข็งไปครับ ตำซั่วปูปลาร้า ได้ครับ ส่วนไข่ข้นปู กลิ่นเนยแรงไปครับ ต้มเล้ง ถ้าเปื่อยกว่านี้ดีมากเลยครับ แต่ราคาถูกมากครับ ใครสายอาหารอีสานควรไปลองดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2021
อาหารรสแซ่บ ราคาเป็นมิตร
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.3k
29 มิ.ย. 2021
ส้มตำอร่อย​ รสชาติถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ตำไทยไข่เค็ม, คอหมูย่าง, แกงไข่มดแดง, ไส้ทอด, หมูแดดเดียว, ตำป่า, ไก่ย่าง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ตำปลาร้า(ไม่ปู)

มิสเตอร์แซ่บ​ (Mr.Zaab)​ อยู่ซอยหลังห้างแหลมทอง​ มีที่จอดรถด้านข้างร้านสะดวกสบาย​ ร้านกว้างขวาง​ แต่ลูกค้าก็เข้ามาเยอะ​ มีที่นั่งทั้งห้องแอร์​ และ​Outdoor​ อาหารแต่ละเมนูราคาไม่แพงเลย​ ถือว่าถูกเลยค่ะ​ ส้มตำไข่เค็ม40บาท​ ยำแซลมอน100บาท สิ่งที่ควรปรับปรุงคือ​ ความสะอาดของจาน​ ช้อน​ ส้อม​ ล้างไม่ค่อยสะอาด​ มีคราบฝังลึกติดอยู่เยอะเลยค่ะ​ดูเพิ่มเติม

chainoimrzaab@gmail.com
เจ้าของสถานที่
3 ก.ค. 2021
ขอบคุณมากๆนะครับ ในส่วนคำแนะนำ ทางรเานจะเร่งดำเนินการต่อไปครับ
Panupon Samaimongkol
18 เม.ย. 2021
ร้านอาหารอีสานย่านบางแสนราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

✅ ข้อดี 1. อาหารอีสานราคาจับต้องได้ เช่น ตำไทยราคา 30 บาท คอหมูย่างราคา 60 บาท 2. อาหารตามสั่งราคาไม่แพงเช่นกัน เช่น ผัดกะเพราหมูราดข้าวราคา 35 บาท 🛑 ข้อควรระวัง 1. ถ้ามาหลัง 6 โมงอาจจะคอยคิวอาหารนาน แต่ไม่มาก 2. อาหารจะมี slip ติดมาทำให้บางครั้งรู้สึกว่าดูไม่ค่อยสวย 🏠 ร้านนี้ขาย (1) อาหารอีสาน เช่น ส้มตำ ยำแซลมอน ต้มส้มปลานิล เป็นต้น (2) อาหารตามสั่งแบบง่าย ๆ เช่น ข้าวผัด ผัดกะเพรา ไข่เจีย...อ่านต่อ

LadyPatcha
24 พ.ย. 2019
อาหารอีสานห้องแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงอ่อมกระดูกอ่อน, แกงไก่หน่อไม้เปรี้ยว, ปลาส้มทอด, มาม่าต้มยำกุ้ง

ร้านมิสเตอร์แซ่บ ร้านนิยมของคนย่านบางแสน ส้มตำรสชาดกลางๆ แต่มีอาหารอื่นที่พอโอเค ที่สำคัญราคาไม่แรง มีที่จอดรถในบริเวณร้าน หากเต็มก็สามารถจอดริมถนน อาหารแนะนำ : 1) แกงไก่หน่อไมัเปรี้ยว รสจัด เปรี้ยว เค็ม เผ็ด 2) ปลาส้มทอด กรอบนอก นุ่มในดูเพิ่มเติม

AT EASE!
5 พ.ย. 2019
อาหารอีสานเอาใจวัยรุ่น-รุ่นปลาย ย่านมอบูร

มิสเตอร์แซ่บ ร้านอาหารอีสานที่บริการได้รวดเร็วทันใจ!! ทำเลดี แต่ที่จอดน้อยไปหน่อย รถใหญ่จอดได้ไม่เกิน 15 คัน เมนูมากมายเหลือเกิน เหมาะกับการปาร์ตี้สังสรรค์จกแซ่บ 🤣 มากคนก็ไม่ได้เป็นปัญหากับที่นั่งหรือการเลือกเมนู รสชาติ ใช้ได้ถึงดี บางอย่างกลมกล่อม บางอย่างยังไม่สุด แต่สามารถขอปรุงเพิ่มได้อยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่เค้าทำได้ดีแล้ว อาหารสดด้วย ของทอดก็ไม่ดำจนน่ากลัว มีครบทั้งคาว-หวานจ้า ราคาเหมาะสม ...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿