รีวิว Pepper Lunch สนามบิน ดอนเมือง

igofebrous
15 มี.ค. 2017
ผ่านมาอีกปี ขอชิมอีกครั้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปบเปอร์เนื้อ, BBQ Premium&Hamburg

ได้เวลาที่นักชิมภูธรกลับมาเข้ากรุงอีกครั้ง ระหว่างรอเปลี่ยนเครื่องไปเชียงราย และหิวจนตาลาย ก็จำได้ว่าเคยมาเยือนร้านนี้แล้วรอบนึง เปิดอ่านอันเก่า เห้ย! ปีนึงพอดีนี่หว่า รอบที่แล้วแวะขากลับจากเชียงใหม่ รอบนี้แวะก่อนไปเชียงราย เมนูที่ได้ลองวันนี้คือ BBQ Premium&Hamburg เป็นเซตรวมน้ำและสลัด (370 บาท) เนื้อกระทะร้อนคู่มากับเนื้อแฮมเบอร์ก ส่งกลิ่นและควันร้อนฉ่า มารอบแรกไม่ชินกับตัวเรียกรับอาหาร แต่เดี๋ยวนี้สิวๆ รู้จักแล้ว สบายเลยทีเดียว ยกอาหารมาถึงโต๊ะ ลองกัดคำแรกชิมรสชาติ เชี่ย!!! ร้อนนนนนนนนน

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
16 มี.ค. 2016
อาหารจานร้อน ควันโขมง

arjin
9 ธ.ค. 2024
จานร้อนร้อน ก่อนออกเดินทาง

ฟู้ดคอร์ทชั้นบนของสนามบินดอนเมืองนี่มีความหลากหลายละลานตามาก แต่สุดท้ายเราก็เลือกร้านคุ้นเคย ควันโขมงก่อนออกเดินทาง หวังว่ากลิ่นจะไม่ตลบเกินไป (ฮา) วิธีสั่งก็ออเดอร์แล้วรอคิวเรียก รับกะทะควันแน่นๆ พร้อมปรุงจานอาหารตามต้องการครับ กินเสร็จไปคืนถาดด้วยละดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
28 มิ.ย. 2021
หิว สั่งข้าวเปปเปอร์เนื้อ กับสปาเกตตี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปบเปอร์เนื้อ, สปาเกตตี้ทะเล

ร้านจะอยู่ในฟู๊ดคอร์ทชั้นบนสนามบินดอนเมืองครับ หิว ชอบกินเนื้อ ก็เลยสั่ง ข้าวเปปเปอร์เนื้อ มีการนำเสนอเนื้อต่างๆ พร้อมเครื่องเคียงมาบนกะทะร้อน น้องพนักงานแนะนำว่า ระวังร้อนนะคะ มาถึงโต๊ะ เราก็ต้องรีบถ่ายรูป และรีบคลุกเคล้าเพื่อให้เนื้อสุกทันในกะทะที่กำลังร้อน การนำเสนอดี ราคาก็แพงนะครับ อิอิ แต่อร่อยครับ เนื้ออร่อย ซอสอร่อย ทานกับข้าวสวยอร่อยเลย อิ่มจนจุก เพราะเหลือบเป็นเห็นว่า สั่งสปาเกตตี้มา...อ่านต่อ

Ton Phuket
17 มิ.ย. 2019
การนำเสนอถือว่ากินขาด รสชาติก็ดีพอสมควร

สำหรับร้านนี้ คนกรุงเทพฯก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว มีหลากหลายสาขา กระจายกันทั่วกรุงเทพฯ สำหรับผมเป็นคนต่างจังหวัด เข้ามากรุงเทพฯก็แค่ปีละครั้ง ได้เห็นร้านแบบนี้ ก็จะตื่นเต้นเสมอๆ การนำเสนอของเขาก็คือ การใช้กระทะเหล็กไปเผาไฟจนร้อน และใส่ของดิบ เพื่อให้มันมาสุกต่อหน้าเรา หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ ให้เราได้ปรุงอาหารด้วยตนเอง ตามหลักจิตวิทยาแล้ว ถ้าเราได้เห็นขั้นตอนการปรุงจะทำให้อาหารรสชาติดีขึ้น ก็ถื...อ่านต่อ

Pingping
25 ก.ย. 2017
ข้าวกะทะร้อนเนื้อ หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปบเปอร์เนื้อ

ร้านอยู่ในโซนฟูดคอร์ท ด้านบนของสนามบินดอนเมือง ต้องซื้อบัตรเติมเงินค่าอาหาร (ควรซื้อ300 บาทขึ้นไป ถ้าจะกินร้านนี้) อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่ก็รับได้ เพราะอยู่ในสนามบิน ลองสั่ง beef pepper rice มาลอง เพิ่มเงินอีก 75 บาท จะมีน้ำอัดลมและซุปเต้าเจี๊ยวมาด้วย อาหารเสิร์ฟมาในกะทะร้อน หอมมากๆ ราดซอสหวานๆ ลงบนข้าว แล้วคลุกให้เข้ากัน ตัวข้าวเด่นพริกไทยมาก รสชาติดี มีข้าวโพดมาด้วยกรุบกรอบ เนื้อ ย่างตาม...อ่านต่อ

mayybz
2 มิ.ย. 2016
Beef pepper rice💕

ร้านอยู่ฝั่ง Magic garden ตรงข้ามฝั่งบอนชอน ที่ต้องแลกการ์ดมาใช้จ่ายก่อน สั่ง beef pepper rice ไม่ได้กินนานแล้ว ราคาในสนามบินแรงจุงเบย เกือบ 200- แน่ะ แต่อร่อยมาก ชอบกินกับซอสเค็มมากกว่าหวาน รอคิวไม่นานมาก มีเพจเจอร์เรียกดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
18 เม.ย. 2016
คิดถึงสเต็กร้อนๆสไตล์ญี่ปุ่น นึกถึงร้านนี้ประจำครับ

ระหว่างรอเช็คอิน ต้องแวะซื้ออะไรทานแถวระหว่างเทอร์มินอล 1 และ 2 ครับ ร้านนี้เสิร์ฟมาร้อนๆ ทำใหม่ๆ อีกอย่างคือราคาไม่สูงเท่ากับร้านอื่นๆ จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งในการเลือกทานได้ครับ ร้านนี้ต้องแลกบัตรก่อนครับ แล้วเข้าไปสั่ง หลังจากสั่งจะได้จานไฟที่เป็นตัวnotifyให้ไปรับอาหารครับ แต่เหมือนเครื่องมันจะพัง นั่งรอนาน 30 นาทีก็ไม่ได้ซักที สุดท้ายเห็นพนักงานเดินด้อมๆมองๆทั้งโรงอาหาร สรุป กดแล้วมันไม่ด...อ่านต่อ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน