- รีวิว ส. อีสาน ไพน์เฮิร์ส กอล์ฟ รังสิต

"รวมตัวแก๊ง 3 เกลอที่ ส.อีสาน รังสิต – อาหารอร่อย บรรยากาศดี คุยกันเพลินจนลืมเวลา"
แกรร วันนี้มาประเดิมที่ ส.อีสาน รังสิต กับเพื่อน 3 คน บอกเลยว่าอิ่มจนจุก แถมรสชาติคือที่สุดของชาวเรา! ใครอยู่แถวรังสิตแล้วยังไม่เคยมาถือว่าพลาดมาก เมนูที่พวกเราจัดมาวันนี้: • 120 บาท ยำคอหมูย่าง: อันนี้คือ The Best! คอหมูย่างมาแบบนุ่มๆ แทรกมันกำลังดี น้ำยำคือเปรี้ยวหวานเผ็ดครบรส ซึมเข้าเนื้อหมูแบบฉ่ำๆ กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ คือฟินนาเล่มาก • 80 บาท ลาบปลาหมึก: ปลาหมึกสดมากกก ตัวใหญ่เด้งสู้ฟันสุดๆ รสชาติลาบคือข้าวคั่วหอมเตะจมูก เครื่องสมุนไพรมาเต็ม ไม่มีความคาวเลย แซ่บซี๊ดถึงใจ • 80 บาท ปีกไก่ทอด: ของทอดที่นี่คือต้องสั่ง! ทอดมาแบบหนังกรอบกริ๊บแต่ข้างในยังฉ่ำน้ำอยู่นะ รสชาติเค็มๆ มันๆ เอามาตัดเลี่ยนจากความเผ็ดของเมนูอื่นได้ดีมาก • 80 บาท หมูแดดเดียว: อีกหนึ่งเมนูที่ต้องมีบนโต๊ะ หมูไม่เหนียวเลย รสชาติกลมกล่อม เคี้ยวเพลินมาก มารู้อีกทีคือเกลี้ยงจานแล้ว! สรุปสั้นๆ: ร้านนี้คือเหมาะมากที่จะนัดแก๊งเพื่อนมาจอยกัน อาหารมาไว ไม่ต้องนั่งตบยุงรอ พนักงานก็บริการโอเคเลย หารกัน 3 คนบอกเลยว่าคุ้มค่าตัวสุดๆ ใครสายอีสานต้องมาโดนสักครั้ง แล้วจะหาว่าไม่เตือน!" พิกัด: ส.อีสาน รังสิต ความแซ่บ: ⭐⭐⭐⭐⭐

นัวดีนะร้านลาบริมทาง ราคาเป็นกันเองสบายกระเป๋า แถมอิ่มกลับบ้าน
ไม่คาดหวังเลยค่ะ หิวๆแล้วเจออาหารริมทางข้างปั้มปตท เลยจอดรถริมถนนฟุตบาท <แอบอันตราย>แต่ก็จอดได้ค่ะ เมนูอยากแนะนำที่เราทานมีลาบหมู ข้าวคั่วหอมมากแอบถามพนักงานเขาบอกสูตรทางร้านคั่วเอง ราคากันเองมากเจ็ดสิบบาท หมีหยกลวกหอมกระเทียมเจียวมากร้านเขาขายถูกมากนะหนึ่งเหรียญทองที่ต้องแนะนำเลยหมูแดดเดียวเมนูนี้ทางครอบครัวเราเลิฟมากกกกรอบนอกนุ่มในอย่างกับกินเฟรนไฟร์น โดยรวมไม่คาดหวังเพราะหิวเลยเข้ามาแต่ได้ใจ...อ่านต่อ
แซ่บๆ แถบม.กรุงเทพ
ร้านประจำ คนเยอะมาก อาหารออกไว รอไม่นานมาตอนค่ำโต๊ะะอาจจะเต็ม แต่เคลียร์ไว เมนูแนะนำ - ลาบเนื้อ มีทั้งลาบสุก ลาบดิบ ใจยังไม่ถึงลาบดิบ ขอเป็นลาบเนื้อสุก นัวๆ เนื้อไม่เหนียว - เนืัอแดดเดียวทอด เนื้อชิ้นเล็กๆ ทอดกรอบนอกนุ่มใน ยิ่งส่วนมัน ทอดได้กรอบ เคี้ยวเพลินอร่อยแบบลืมคลอเลสเตอรอล #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
มาตะลุยความแซ่บซี้ดนัวๆที่ร้านส.อีสานรังสิต ใครอยู่แถวนี้ต้องเป็นลูกค้าประจำแน่นอน
แก... คือร้านนี้มันไม่ได้มีดีแค่ชื่อนะเว้ย แต่ฟีลลิ่งมันได้ตั้งแต่เดินเข้าร้านแล้ว ร้านเขากว้างขวาง นั่งสบาย ไม่ต้องกลัวร้อนขนาดนั้นเพราะลมมันโกรกตลอด เหมาะมากกับการนัดแก๊งเพื่อนมานั่งล้อมวงเม้าท์มอยพร้อมกับเสียงตำครกโป๊กๆ เป็นดนตรีประกอบ เมนูที่สั่งแล้วห้ามแย่งกันกิน! 1. ส้มตำ (โดยเฉพาะตำไทยเผ็ดน้อย): อันนี้คือ "The Best" เลยแก! มันนัวแบบตะโกน รสชาติเปรี้ยว เค็ม มาครบ แล้วเส้นมะละกอคือกรอบก...อ่านต่อ
อาหารออกไว ร้านยาวกว้าง ถ้าไม่ได้มากับแฟนก็มากับตี้เพื่อนได้นะ
>ร้าน ส.อีสาน รังสิต ร้านอยู่แถวมหาวิทยาลัยกรุงเทพรังสิต ติดถนนใหญ่ ร้านมีหลายโต๊ะเป็นแนวยาว เป็นคู่รักก็ได้ เป็นกลุ่มเพื่อนก็ได้เราเห็นหลายโต๊ะ อาหารเป็นสไตล์อีสาน ราคามิตรภาพลาบก้อย แต่เราอยากกินจุ่มเพราะตอนกลางคืนหนาว ได้เยอะชุดนึง200บาทเราสั่งน่องลายล้วนกับหมี่หยกลวกเห็นเขาเปิดในโทรทัศน์แล้วอยากกินแล้วอีกอย่างนึงที่เราสั่งส้มตำเส้นเล็กแซลม่อนไทย100บาทแซลม่อนสดมากนะเส้นเล็กยืดหยุ่นสุดๆสรุปเ...อ่านต่อ
กลับมาจากญี่ปุ่น คิดถึงร้านส้มตำเลยแวะมาระหว่างทางกลับบ้าน
เพิ่งกลับมา จากญี่ปุ่นเลยคิดถึงรสชาติส้มตำเป็นร้านที่ ต้องผ่านทางกลับบ้านวันนี้ผมโดนไปตำถั่วถั่วเน้นเน้นแซ่บแซ่บพริกห้าเม็ด 50 บาทตำไทยทัวร์ลิสงเม็ดเบิ้มเบิ้มรสชาติไทยแท้ 50 บาทหมูแดดเดียวเค้าบอกถ้ามาร้านนี้เหมือนมาไม่ถึงโดนไป 80 บาทกรอบมากเค็มมากเหมาะกับกินกับน้ำสีทอง แล้วที่ชอบที่สุดคือซอยจุ๊เนื้อดิบ เมนูนี้ถึงที่สุด ซาซิมิไทยแลน บวกน้ำจิ้มแจ่วขมม คือตายเลยยยยยย เสียไป 100 บาท โดยรวมรสชาติถึง...อ่านต่อ
ภารกิจพาเมียมากินส้มตำแซ่บๆสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ จากนางงอนตอนนี้หายละ กินจนอิ่ม
เอาเรื่องจัด เมื่อกี้ก่อนเข้าร้านแฟนยังหน้าบึ้งอยู่เลย ไอ้เราก็รู้ใจว่าแฟนชอบกินอะไร ก็ต้องส้มตำสิครับตำปูปลาร้าแซลม่อล ร้านนี้ใครใครก็รู้เขาทำถึงตอนยังเรียนไม่จบแฟนพามากินบ่อย <เฮาเลยรู้ใจ> รีวิวสองพยางค์พอ แซ่บนัว แล้วทีเด็ดที่ต้องสั่งเลยเมนูไก่ย่างเสียดายวันนี้ตอนมาเหลือแค่ส่วนปีกแล้วส่วนสะโพกกับเป็นตัวหมดตลอด ลองมาสัมผัสดูเองนะครับคนอ่านดูเพิ่มเติม