รีวิว ห้องอาหารโรงแรมไอบิส หัวหิน

1 check-in
Quality Review
add line ของ Ibis รับประทานอาหารเช้าฟรี เมื่อเข้าพักวันที่ 15 เม.ย. - 15 ก.ค. นี้ค่ะ

มาพัก รร ibis แบบ walk-in ไม่รวมอาหารเช้า แต่เจอป้ายแปะไว้ว่าถ้า add line ของ ibis จะได้ทานอาหารเช้าฟรี จัดไปสิคะ จะรออะไร โดยแต่ละคนที่เข้าพักต้อง add line แยกกันไปค่ะ ห้องอาหารอยู่ชั้น 1 ตรงข้าม lobby ติดสระน้ำ กว้างขวางดี อาหารมีครบ ทั้งมุมข้าวต้ม ข้าว-กับข้าว ขนมปัง สลัด ผลไม้ ชา-กาแฟ-เครื่องดื่ม ซีเรียล รสชาติธรรมดาทั่วไปค่ะ ข้าวต้มออกจืดๆ เฟรนช์โทสต์นิ่มๆ สลัดผักสดโอเค น้ำสลัดเทาซั่นอร่อยดี ผัดซีอิ๊วจืด ไข่ลูกเขยรสชาติโอเค แต่ไม่กรอบ โดยรวมทานได้ค่ะ ฟรีโอเค เสียเงินคงเสียดาย

฿฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
add line ได้ อาหารเช้าฟรี
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน
อื่นๆ
ริมสระน้ำ
อื่นๆ
มุมอาหารไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่ก็ครบ
อื่นๆ
มื้อเช้าวันนี้
อื่นๆ
รวมๆ ของเพื่อนด้วย
อื่นๆ
เฟรนช์โทสต์, ชิลี่-คอน-คาร์น, ผัดซีอิ๊ว, ไข่ลูกเขย, ผัดผัก, ไส้กรอก-แฮม
อื่นๆ
สลัด
อื่นๆ
ข้าวต้ม

36 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าดี เมื่อเทียบกับ Ibis ที่อื่นๆ ในไทย
เมนูเด็ด:ครัวซอง

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารเช้าของ the taste ในโรงแรม ไอบิส หัวหิน หลังจากโควิด วันนี้บริการเป็นแบบ full buffet เหมือนเดิม โดยมีการวัดไข้ ให้ถุงมือเพื่อตัดอาหาร ตามมาตรการโควิด ไลน์อาหารเซตมาเหมือน Ibis ที่อื่นๆ แต่อาหารมีมากกว่าให้เลือก ทั้งมุมสลัด มุมขนมปัง มุมอาหาร มุมกาแฟ มุมผลไม้ และที่สำคัญ รสชาติอาหารดีกว่าที่อื่นๆ เช่น ข้าวต้มไก่ ไม่ต้องเติม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม อาหารรสชาติคนไทย ไม่เหมือน I...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลาย ถึงคนเยอะแต่ก็เติมตลอด

อาหารเช้าที่โรงแรม ibis ต้องมารอคิวก่อนเพราะคนเยอะ โต๊ะไม่พอ รอไปเกือบยี่สิบนาทีได้ พอได้โตัะก็ไปตักอาหารเลย อาหารที่นี่โดยรวมหลากหลาย มีให้เลือกเยอะใช้ได้ ชอบน้ำเต้าหู้ที่มีอครื่องเติมพวกธัญพืชให้ด้วย อย่างอื่นก็โอเครตามมาตรฐาน แต่ห้องอาหารค่อนข้างเสียงดังเพราะคนเยอะและมีเสียงดังจากสระว่ายน้ำที่อยู่ติดกับห้องอาหารด้วย คุยกันกับเพื่อนโต๊ะข้างๆนี่ได้ยินหมด

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มากมายเท่าไหร่ แต่ก็ครบครันทุกสิ่งอย่าง

พักที่โรงแรม Ibis สองคืนก็เลยจองบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของโรงแรมไว้ 1 คืนค่ะ โดยที่ทางโรงแรมคิดราคาหัวละ 200 บาทเมื่อจองอาหารเช้าล่วงหน้าตั้งแต่ตอนเช็คอิน (กรณีที่ไม่จองล่วงหน้าจะคิดหัวละ 250 บาท) โดยไม่มีคูปองแต่ใช้วิธีระบุหมายเลขห้องพักกับพนักงานต้อนรับหน้าห้องอาหารแทน ห้องอาหารตั้งอยู่บริเวณใกล้ล็อบบี้ชั้น 1 มองออกไปด้านนอกเห็นวิวสระว่ายน้ำชัดเจนค่ะ วันที่ไปพักนั้นห้องเต็มทุกห้อง ตอนเช้าตื่นมาก...

อ่านต่อ »
40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ย์อาหารเช้านานาชาติ 24 ชม.ความอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวต้มหมู, เค้กช๊อกโกแลตฟองดู, แพนเค้กน้ำผึ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

มาพักที่โรงแรมไอบิสค่ะ ซื้อคูปองอาหารเช้าไว้ด้วย (คนละ 200 บาท) เป็นบุฟเฟย์นานาชาติ มีสลัดบาร์ นม กาแฟ ซีเรียล มุมเบเกอรรี่ ทั้ง ครัวซอง แพนเค้ก เค้กกล้วยหอม และขนมปังปิ้งพร้อมท้อปปิ้งต่างๆ นมข้น น้ำผึ้ง ไซรัป แยมรสต่างๆ มุมน้ำผลไม้ มีมุมก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้มและซุปค่ะ ส่วนมุมอาหารเดินสำรวจมีอาหารเยอะพอสมควรค่ะไข่ดาว ไส้กรอก หมูแฮม ข้าวผัด ผัดซีอิ้ว ผัดผัก ไข่พะโล้ ชิมอย่างละนิดอย่างละหน่อย ถูกใจ ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารเช้าในโรงแรม

ibis ตั้งอยู่ทางไปเขาตะเกียบ แยกตัว Y ก่อนถึง Cicada หัวหิน เช้านี้เด็กๆอยากทานอาหารเช้าโรงแรม อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ก็พอให้เด็กๆเลือกทาน ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารทั่วๆไป ขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก ข้าวต้ม สลัด ชา กาแฟ เครื่องดื่ม ฯลฯ

ดูเพิ่มเติม »
สลัดผลไม้
ห้อง Family ibis

9 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เติมสุข Cafe' & Homestay
Ad ·
เติมสุข Cafe' & Homestay
จิบกาแฟกลางธรรมชาติ กินอาหารรสเด็ดริมทุ่งนา ชมของสะสมอายุกว่า 20 ปี
JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ