รีวิว ปาปาย่าป๊อกป๊อก เอสพลานาดรัชดา

Sarinporn Julie K
12 ก.พ. 2018
เมี่ยงปลาเผาอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเห็ด, เมี่ยงปลาทับทิมเผา

วันนี้นัดที่บ้านไปหาอะไรกินที่เอสพลานาดรัชดา เดินวนไปวนมาไม่รู้จะกินอะไรดี มาสะดุดรูปเมี่ยงปลาทับทิมเผาร้านนี้ เลยลองซะหน่อยกะลังอยากกินปลาเผา เมี่ยงปลาเผาถือว่าดี น้ำจิ้มอร่อยไม่เผ็ดมาก ได้ขนมจีนสองม้วนกับเส้นหมี่สองม้วน เนื้อปลาสุกกำลังดีค่ะ ตำมั่วที่น้องสั่ง กลิ่นน้ำปลาร้าแอบแรงไปเรามึนจมูกมาก แกงเห็ดของแม่อร่อยดีค่ะแม่ชอบ หมูย่างเหนียวมากมันเยอะไปค่ะอันนี้ไม่ผ่าน น้ำกระเจี๊ยบอร่อยค่ะเข้มข้นเราชอบมาก

แกงเห็ด
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ตำมั่ว
หมูย่าง
เมี่ยงปลาทับทิมเผา

Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย