- รีวิว หอมกรุ่น คอฟฟี่บาร์

รีวิว หอมกรุ่น คอฟฟี่บาร์
ร้านกาแฟ เมนูหลากหลาย
ร้านอยู่เส้นบิ๊กซี 2 เลยร้านเอกหมูกระทะมานิดหน่อย ใกล้ร้านเพิ่มบุญ ขายตั้งแต่เช้าถึงค่ำ สั่งเมนู -ชามะนาว รสชาติดี แต่งแก้วด้วยเลม่อนน่าทาน -คาปูชิโน่ร้อน กาแฟหอมดี -โกโก้เย็น โกโก้เข้มข้น สั่งกลับบ้านใส่ขวด สะดวกดี -พิซซ่าฮาวายเอี้ยน แฮม-เบคอน 119฿ แบบถาดเล็กใส่เครื่องให้เยอะ รสชาติดี แต่แป้งพิซซ่าเฉยๆ

อาหารหลากหลายและบริการดี พิซซ่าอร่อย
ร้านนี้ประทับใจในเรื่องบริการ พนักงานบริการและแนะนำดีทุกคน เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะพอประมาณ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนๆ มานั่งทานกัน สั่งพิซซ่า สลัดกุ้ง ชามะนาวและสมู้ตตี้โยเกิร์ตปั่น อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อาหารหลากสัญชาติ ร้านรีโนเวทใหม่แล้วสวย
ร้าน : Hom-Krun Coffee Bar พิกัด📌 : ถ.ศรีโสธรตัดใหม่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เปิด : 07.00-20.00 น. โทร📞 : 099-4245567 ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้เราเคยไปเมื่อนานมาแล้ว พอมาอีกทีรีโนเวทเปลี่ยนไปเยอะเลย ร้านน่านั่งสวยกว่าเดิมอีก 🤩 พูดถึงอาหารที่เราสั่งรสชาติอร่อยเลยแหละ สั่งสปาเก็ตตี้มาคือให้เยอะ ถึงเครื่องถึงรสจานใหญ่ๆเลย🥰 เครื่องดื่มอร่อย โกโก้ปั่นเข้มข้น นมสดก็อร่อย ไข่มุกหนึบ เราว่าราคากับปริมาณ...อ่านต่อ
พิซซ่าดี รสชาติโอเค
ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนศรีโสธรตัดใหม่ แถวๆหน้าเทคโน ฉะ ตรงร้านล้างรถสีเขียวๆ เป็นร้านเดิมที่ย้ายมาจากหน้าบขส ติดอกตัดใจตั้งแต่กินที่ร้านเก่าเลยตามมากินต่อถึงสาขานี้- O พิซซ่าผักโขมอบชีสแฮม อร่อย แต่แป้งไม่ได้บางกรอบ แต่หน้าพิซซ่าอร่อยมากๆ O ชีสบอล ชีสไม่ได้เยิ้มมาก อร่อยดี เมนูนี้ให้ B O คาปูชิโน่เย็น รสชาติติดหวานนิดหน่อย รสชาติกลางๆ เมนูนี้ให้ C+ นอกจากนี้เค้าบอกอัพรูปผ่านเฟซ จะลด...อ่านต่อ
พิซซ่าอร่อยมากกกกกกกกกกกกกก แต่บริการควรปรับปรุงเล็กน้อย
ร้านนี้เป็นร้านเก่าที่ตั้งอยู่ตรงหัวมุมตรงข้ามบขส ตอนนี้ตั้งอยู่ตรงถนนศรีโสธรตัดใหม่ ตรงร้านล้างอัดฉีดเลยครับ ร้านค่อนข้างเล็ก มีที่นั่งแค่ 2-3 ที่เท่านั้น แอร์ไม่เย็น ร้อนมากกกกกกกกกก ต้องเปิดพัดลมช่วย โดยการเปิดเอง เสร็จแล้วโต๊ะมนุษย์ป้าก็ลุกมาหันพัดลมใส่เค้าเอง T_T - พิซซ่าผักโขมอบชีสแฮม half ฮาวายเอี้ยนแฮมเบค่อน (239.-) อร่อยมากกกกก แต่แป้งไม่ได้บางกรอบ แต่หน้าพิซซ่าจัดเต็มมากกกกกกกกกกก อร...อ่านต่อ
ร้านตั้งอยู่ริมถนนสะดุดตาพอสมควร
ขับรถมาธุระเส้นนี้ขับผ่านเห็นป้ายร้านอยู่ริมถนน ด้านหน้าตกแต่งน่ารักน่าสนใจเลยลองแว่บไปหาอะไรรองท้องระหว่างรอคุณผู้ชายติดต่อธุระคะ เป็นร้านขนาดเล็กๆ อาหารประเภท รองท้องเบาๆ เช่น สลัด แซนวิช และพิซซ่าโฮมเมด แต่ทานข้าวมาแล้วหาอะไรเบาๆทานระหว่างรอ ได้ ทูน่าสลัด กับ โกโก้ร้อน รสชาดแค่พอใช้ได้คะ จัดจานไม่ค่อยน่าทานซักเท่าไหร่ แต่มีพร้อพเป็นwordingไว้ให้ถ่ายภาพคะดูเพิ่มเติม