รีวิว Campus Coffee Roaster

Donlycherry
22 ต.ค. 2023
A must visit cafe in Phuket

Campus ถือเป็น คาเฟ่ที่เป็น จุด check-in ร้านแรกๆ ที่คอกาแฟspecialty ไม่ควรพลาด และ ตอนนี้ ก็เป็นร้าน hot hit ของต่างชาติไปแล้วเช่นกัน ร้านมีโซน roaster ที่กั้นห้องแยก มีเบเกอรี่ พร้อม takeaway ราคาค่อนข้างสูงแต่กาแฟดี รสชาติไดค่ะ

Anakin
2068079.1k
9 มี.ค. 2024
กาแฟสเปเชียลตี้ชั้นดีที่โอลด์ทาวน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Es Yen

🏢 ในย่านนี้อุดมไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่ที่น่าสนใจ หนึ่งในร้านกาแฟสเปเชียลชั้นดีที่อยากแนะนำย่านเมืองเก่าของภูเก็ต 🍃 ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ทั้ง House Blend, Single Origin และ Seasonal Blend ในการชงแบบ Espresso Bar Filter ในแบบ Pour Over และ AeroPress ☕️ Iced Americano เลือกเมล็ด Seasonal Blend ในช่วงนี้เป็นสิริญญาฟาร์มในแบบคั่วอ่อน Acidity ในแบบ Citrus ให้ความชื่น มีความหวาน...อ่านต่อ

Praewy
451k7.2k
28 ส.ค. 2024
Campus Coffee Roasters ☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

Campus Coffee Roasters ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่มุมถนน ร้านจะอยู่ติดกับ RYN เปิดบริการทุกวัน 08:00-18:00 น. เราแวะมากินมัทฉะที่ RYN แฟนเลยมากินกาแฟร้านนี้ เมนูที่นางสั่งคือ Latte (85 บาท) สั่งคั่วเข้ม หวานน้อย นางบอกกาแฟดี อร่อย ราคาไม่แพง เราชอบสไตล์การตกแต่งของร้าน นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมล็ดกาแฟจำหน่ายด้วยเน้อ มีทั้งเมล็ดจากไทยและต่างประเทศ #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Wong...อ่านต่อ

เมนูบรรยากาศ
Puifai
7 เม.ย. 2024

Campus coffee roaster | คาเฟ่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต สาย specialty cofffee ☕️ไปเยือนภูเก็ตต้องปักหมุดcampus ทางร้านจะเน้นเป็นกาแฟ และนอกจาก coffee ยังมี non-coffee ด้วย มัทฉะก็ดี 🍵มีเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีเบเกอรี่ด้วย ครัวซองท์ 😽ไส้ต่างๆให้เลือก บรรยากาศในร้านดี มีโซนที่นั่งให้เลือกหลายโซน โซนบาร์ก็มีงับ หรือใครไปนั่งทำงานก็จะมีมุมสำหรับคนไปนั่งทำงาน ถ่ายรูปน่ารักๆได้ทุกมุมเลย ไปภูเก็ตก็ไปลองก...อ่านต่อ

Sweety
15 ม.ค. 2024
เจ้มจ้น ซะใจ ตาสว่าง

☕️ Dirty coffee คือไม่ลองชิม ถือว่าพลาดมาก เจ้มจ้น อร่อยจนต้องเลีย ขอบแก้ว 55 ว่าไปนั่น แต่คือเรื่องจริง ☕️ ม๊อคค่า เย็น ก็คือแบบ ดีงาม กินแล้วไม่เสียดายเงิน ☕️ ขนมกรุบ วันนี้ กิน คัสตาร์ดเค้ก ☕️ ร้านมีขนม เครื่องดื่มหลากหลาย แนะนำ ควรมาอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

Supphawat
4 ก.ย. 2023
กาแฟอร่อยครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตครับ ถนนกระบี่ ที่จอดรถ : ริมถนน หายากมาก บรรยากาศ : ดีครับ การบริการ : ดี รสชาติ : อร่อยครับ แนะนำ เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพง สรุป : เป็นอีกร้านที่แนะนำครับดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿