รีวิว ร้านป้าบุญล้อม Buffet -

BenZ
21 เม.ย. 2023
อาหารมีให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสมะขาม, กุ้งดองน้ำปลากวน, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา น้ำหนัก 6ถึง7 ขีด, ยำแซลมอนไข่แดง, หอยนางรมเกาหลี 5 ตัว

ป้าบุญล้อมบุฟเฟต์ในตำนานของละเเวกแพรกษา ใครจะไปร้านนี้แนะนำให้จองล่วงหน้าเท่านั้นนะครับคนเยอะตลอดเคยไปเลยไม่ได้คิวครับ ด้านในจะมีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ อาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะครับ วันที่ไปไม่มีไข่ปลาริวกิวกับข้าวผัดปู โดยส่วนตัวด้วยราคาถือว่าคุ้มครับเค้าจะมีเมนูขนมหวานปิดท้ายให้ด้วยอันนี้ที่เด็ดของทางร้านเลยครับถือว่าแปลกใหม่ดี #Wongnaisongkran2023

Warich Nathtigoon
16 เม.ย. 2024
บุฟเฟต์ซีฟู้ดร้านดังในย่านนี้ เน้นความคุ้มค่าในราคาที่จ่าย รสชาติธรรมดาๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ปลากะพงนึ่งมะนาว น้ำหนัก 6ถึง7 ขีด, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา น้ำหนัก 6ถึง7 ขีด, แซลมอนซาซิมิ, กุ้งเผา, ยำไข่หมึก, หอยนางรมทรงเครื่อง, หมี่กระเฉดกุ้ง, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ออส่วนหอยนางรม, ยำตีนไก่, หัวม่อนต้มซีอิ๊ว, หอยแมลงภู่อบ, ซุปเปอร์ตีนไก่, แซลม่อนทอดราดน้ำปลา 1 ชิ้น, เค้กแฟนซี, บิงซูสตรอว์เบอร์รี

ท่องเอาไว้ในหัวว่า “บุฟเฟต์ๆๆ” ถ้ามาร้านนี้ บรรยากาศ - ร้านอยู่บนถนนตำหรุ-บางพลี มีลานจอดฝั่งตรงข้าม ค่าจอดรถ 40 บาท 3 ชั่วโมง เท่ากันกับเวลาในการทานบุฟเฟต์ สามารถนำบัตรจอดรถไปแลกขนมเอากลับบ้านได้อย่างนึงตามป้าย ตอนแรกนึกว่าจะมีคิวยาวเหมือนหลายๆร้านช่วงวันหยุด เลยจอดรถให้เพื่อนไปแซมแลมดู สรุปมีโต๊ะว่าง เลยได้จอดรถเข้านั่งกินซะเลยเพราะหิวแล้ว เริ่มต้นจากเลือกแพ็คเกจราคาบุฟเฟต์ แล้วเอาคิวอาร์ไ...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
7 ก.พ. 2024
อาหารหลากหลาย บุฟเฟ่ต์

อาการอร่อย บรรยากาศกำลังดี เดินทางไม่ไกล อาหารมีความหลากหลายคะ อร่อยดีนะคะ และซีฟู้ดกุ้งเผา ส่วนตัวว่า กุ้งกำลังดี สดใหม่ หอม ย่างมากำลังดี ฟินมากคะ ปลาทอด กุ้งอบวุ้นเส้นก็ดีคะ เมนูอื่นๆๆก็มีหลากหลายคะดูเพิ่มเติม

รีวิวเพื่อ
25 ก.ย. 2023
ป้าบุญล้อมลดกระหน่ำบุฟเฟต์เหลือ 399net (ปกติ699) รับแค่50คน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, กุ้งซอสมะขาม, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา น้ำหนัก 6ถึง7 ขีด

#ประสบการณ์กินครั้งแรกบุฟเฟต์ป้าบุญล้อม #พิเศษ!ลดเหลือ 399Net (ปกติ699฿) #รับเฉพาะคนwalk inเท่านั้น! (รับ50คิว/ร้านเปิด12.00น.) #กินได้3ชั่วโมง!! #เมนูเด็ด ซาซิมิแซลมอน, กุ้งเผา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยนางรมเกาหลี, ซุปทรัฟเฟิล+ขนมปัง 🎉🦞ร้าน ร้านป้าบุญล้อมBuffet สาขาริมน้ำ 🐟🌈 💵 พิเศษ! 399Net💰(รวมน้ำ แต่ไม่รวมของหวาน) 🚨สรุป ▪️ก่อนไปกิน : ก่อนเราไปกิน เราดูรีวิวมามีทั้งบวกและลบ เยอะแยะไ...อ่านต่อ

Nuttha Saeliaw
2 ก.พ. 2025
รสชาติดี นั่งได้นาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดราดน้ำปลา แบบหั่นชิ้น นำ้หนัก 6ถึง7 ขีด

เคยรับประทานตั้งแต่ 2 - 3 ปีที่แล้วที่เป็นร้านเก่าด้านในติดแม่น้ำ สมัยนั้นคนเยอะมาก บรรยากาศโดยรวม จะเป็นแนวอาหารไทย ส้มตำ ยำ ปลาทอด กุ้งเผา ของทะเล ต่าง ๆ ที่นั่งร้านใหม่จะเป็นแบบ Indoor นั่งในห้องแอร์ ร้านไม่ได้ใหญ่มาก ที่จอดรถมีจำกัด หากที่จอดรถเต็มให้ไปจอดทางด้านหลังแล้วจะมีรถกอล์ฟไปรับ ราคา แบบ Buffet จะมี 2 ราคา คือ 599 กับ 899 ซึ่งเป็นราคา Net ไม่มีบวกเพิ่ม สามารถนั่งรับประทานได้ 3 ชั่...อ่านต่อ

ปูดองน้ำปลากวนสปาเกตตี้ไข่กุ้งกุ้งเผาแซลมอนซาชิมิเมนู
NinaJourney
565956k
23 พ.ค. 2023
ซื้อคูปองผ่านทางเพจร้าน รอนาน 1 ปีกว่าจะได้ทาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

••• 「ป้าบุญล้อม Buffet」••• #บุฟเฟ่ต์ #อาหารทะเล #สมุทรปราการ . . เห็นทางร้านขายคูปองบุฟเฟ่ต์ 999.-บาทแบบ 1 แถม 1 ผ่านทางหน้าเพจจำนวนจำกัด เลยหลวมตัวซื้อ (แพ้ทาง เป็นเหยื่อการตลาดอีกแล้ว 😅) ซื้อไว้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 แต่กว่าจะได้ทานคือเดือนพฤษภาคม 2566 ใช่ค่ะ !! พิมพ์ไม่ผิด ... กว่าจะได้ทาน ต้องรอ 1 ปีเต็มๆ !! เนื่องจากเขาจำกัดจำนวนใช้คูปองในแต่ละวัน หากจะทานวันธรรมดา ต้องจองล่วงหน้า...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง