3.3

รีวิว ข้าวมันไก่ลุงโต้ง แกรนด์ รามอินทรา 5

17 เม.ย. 2018
เราว่าหลังๆมาข้าวไม่ค่อยหอมเหมือนตอนเปิดใหม่ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้มผสมไก่ทอด

ข้าวมันไก่เจ้านี้เน้นไก่ที่ส่วนสะโพกเลยครับต้มไว้เลนสับใจจานละชิ้นเลย สะใจดีเหมือนกัน ข้าวหุงมาไม่มันมากแต่ยังไม่หอมตรึงใจครับ ส่วนน้ำจิ้มใสและไม่โดนใจเท่าไหร่ ทานได้ครับแต่ไม่สุด ราคานี่สิคุ้มค่า คือร้านจะให้เยอะมาก ยิ่งถ้าสั่งไก่ผสมพิเศษ45บาทนะ อิ่มแน่ๆ

16 ธ.ค. 2017
ข้าวมันไก่อีกหนึ่งร้านที่อยู่ปากซอยรามอินทรา5

Bombin
23 เม.ย. 2018
ข้าวมันไก่แถวบ้าน​ ใช้ได้

แวะหาของกินมื้อเช้าๆกัน​ มาเจอร้านนี้​ "ข้าวมันไก่ลุงโต้ง" ร้านอยู่ในซอยรามอินทรา​ 5​ จากปากซอยเข้ามาไม่ไกล​ เลยโค้งแรกไปหน่อยร้านอยู่ขวามือ​ริมถนน สามารถจอดรถใน​ Community Mall เล็กๆได้เลย​ ร้านไม่ใหญ่นักมีโต๊ะประมาณ​ 3-4​ โต๊ะ​ ข้าวก็จะมี​ 2​ อย่าง​ คืิอ​ ข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอด​ เราสั่งข้าวมันไก่ต้ม​ เนื้อข้าวร่วนดี​ ส่วนไก่ต้มชุ่มไม่แห้ง​ มีน้ำซุปกระดูกไก่ให้ซด​ น้ำซุปร้อนๆ​ ส่วนน้ำจิ้มไก่​...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
18 ธ.ค. 2017
อีกครั้งกับร้านข้าวมันไก่ปากซอย 5

รีบออกจากบ้านเพื่อจะไปทำธุรกรรมการเงินที่แบ็งค์ หยุดจอดรถที่ปากซอยรามอินทรา 5 เพื่อกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม มีเวลาเหลือก็เลยหาของกิน เดินมาเจอร้านข้าวมันไก่ร้านนี้และคนยังน้อยอยู่เลยขอจัดไปหนึ่งจาน กับข้าวมันไก่ราคาถูก ปริมาณเยอะ รสชาติก็ใช้ได้ในราคาเพียง 35 บาท อิ่มและถูกแบบนี้หายากขึ้นทุกวันแล้วสำหรับคนกรุงเทพ!ดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2017
ข้าวมันไก่ที่ราคาถูก แต่ปริมาณเยอะ
Docice Apirak
29 พ.ค. 2017
ข้าวมันอุ่นๆ ไก่ทอดกรอบอร่อย ไก่ต้มนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด

อิ่มจุกไปกับข้าวมันไก่อร่อย จานโต ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เดอะแกรนด์ รามอินทราครับ เป็นร้าน1ห้องด้านติดถนน แต่สามารถจอดรถในโครงการเดอะแกรนด์ได้ เดินเข้ามาในร้าน เพดานเตี้ยๆ มืดๆหน่อย มีโต๊ะเก้าอี้พลาสติกบ้านๆอยู่ไม่กี่ตัวแต่คนนั่งอยู่เต็ม สั่งข้าวมันไก่ผสมไก่ทอด ไม่ถึง2นาทีก็ได้ ข้าวมันนุ่มอุ่นอร่อย ไม่แฉะ ไก่ทอดทอดกรอบ ไม่เหนียว ไก่ต้มก็เป็นชิ้นๆ ไม่แห้ง ไม่แบน ที่สำคัญ จานโตมากครับ ซุปเผ็ดพริกไท...อ่านต่อ

(45.-)
สมายด์ สายหวาน
26 ก.ย. 2016
เคยทานเมื่อนานแล้ว ก็โอนะ

ร้านนี้เคยทานเมื่อหลายเดือนมาแล้ว เพิ่งย้ายที่ตั้งร้านมาอยู่ฝั่งโครงการแกรนด์รามอินทรา เป็นร้านขายข้าวมันไก่ทั่วไป ครั้งแรกที่มาทานเพราะแถวนี้ร้านปิดหมดเลย ไม่รู้จะทานอะไรก็เลยลองนั่งดู รสชาติก็เฉยๆ ราคาอยู่ที่ ธรรมดา 35 พิเศษ 40 เปิดเยื้องกับร้านข้าวมันไก่ไหหลำ ตั้งแต่รู้จักไหหลำเราก็ไม่กลับมาร้านนี้อีกเลย ขายราคาเท่ากันแต่ชอบไหหลำมากกว่ามว๊ากค่ะ 😁ดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2017
ร้านข้าวมันไก่ลุงโต้งเจ้าดังในซอย5 ใครที่แวะมาแถวรามอินทราห้ามพลาด เนื้อไก่นุ่มๆเน้นๆน้ำจิ้มอร่อยเด็ดอย่าบอกใคร!

กินข้าวมันไก่มาก็หลายร้านแต่ประทับใจร้านข้าวมันไก่ลุงโต้งหน้าปากซอยรามอินทราซ5บ้านเราที่สุดล่ะ เพราะนอกจากราคาที่ถูก รสชาติก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราเลือกร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านโปรด ราคา:ธรรมดา30฿/พิเศษ40฿/ผสม45 เมนูฮิตที่มาทุกทีต้องสั่งคือแบบธรรมดา ข้าวมันไก่ต้มธรรมดาราคาเพียง30บาทแต่ได้คุ้มกว่าจานแบบ40-45หลายๆร้านที่เคยกินมา ต้องขอบอกเลยว่าติดใจที่รสชาติของน้ำจิ้ม อร่อยมากบวกกับไก่นุ่มเนื้อแน่นที...อ่านต่อ

เมนูเด็ดใครที่มาร้านนี้พลาดไม่ได้เรียกว่าชุดใหญ่ไฟกระพริบกันเลยทีเดียว จานนี้สามจานนี้จะอยู่ที่ราคา30บาทเป็นเมนูเบสิกที่รสชาติอร่อยเกินหน้าตา เนื้อขาวๆนุ่มของไกเจ้าของร้านเป็นคุณตาและคุณป้าผู้ใจดีที่ชอบให้ข้าวกับลูกค้าเยอะๆสังเกตได้ว่าร้านสีชมพูน่ารักริมทางร้านนี้คนเต็มตลอด