4.1
50 Ratings (39 Reviews)
Dessert, Japanese฿฿
Closedopens at 08:00

Reviews of Tokyo Sweets Samyam

2 Jul 2018
views 3,498
อุ๋งๆ น่ารักจริงๆ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Azuki Red Been strawberry Daifuku, Baby Seal Red Bean Mochi, Azuki Red Bean Seal Mochi

[สามย่าน] มาทานข้าวแถวนี้ค่ะ ทานข้าวเสร็จ เดินผ่านร้านนี้พอดี ชาวคณะก็ขอแวะลองอุ๋งๆ ซักหน่อย ชอบบรรยากาศร้านค่ะ ร้านไม่ใหญ่ แต่ด้วยการตกแต่งเน้นสีขาว กระจกรอบร้าน ก็ดูร้านโปร่งๆ สะอาดตาดีค่ะ เมนูที่ลอง ▪ น้องอุ๋ง 3 สี 3 ไส้ (ตัวละ 79฿) -- 3 ไส้ที่ลองคือ ไส้มันม่วง สตรอเบอรี่ และถั่วแดง ชอบแป้งมากเลยค่ะ นุ่มๆ หนึบๆ ไส้มันม่วงก็มีความมันม้วงงงงมันม่วง ไม่หวานมาก ไส้สตรอไม่ค่อยชอบค่ะ ให้ความรู้สึก artificial ไปนิด ในสามไส้ ชอบไส้ถั่วแดงกันมากที่สุด หวานนิดๆ หอมถั่วแดง อร่อยดีค่ะ ▪ Strawberry Daifuku (ไซส์ M 150฿) -- ถูกใจรายการนี้มากกว่าอุ๋งๆ นะคะ แป้งนุ่มอร่อย สตรอเบอรี่สดๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ ทานพร้อมแป้งและถั่วแดง อร่อยเข้ากันดีค่ะ ▪ Okinaka Joy (125฿) -- เป็นชามันม่วง+ไข่มุก ชาวคณะสั่งแบบหวานน้อยมาค่ะ ก็มีความมันม่วงแบบสุดๆ ออกสากๆ ปากนิดหน่อย พอดื่มได้ค่ะ ไม่ค่อยโดน รวมๆ ก็โอเคอยู่นะคะ เหมาะกับการมาสั่งขนมเพื่อชักภาพลงโซเชี่ยล ส่วนรสชาติก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลค่ะ อ้ออ .. มาที่ร้านแล้วก็ห้ามพลาด แวะชักภาพกับ Mardi ฝีมือศิลปินดัง Alex Face ข้างๆ ร้านด้วยนะคะ

Storefront

Hot
12 Aug 2022
views 2,498
Delivery / Pick & Go
🍓 นอกจากไดฟูกุสตรอเบอร์รี่จะดี เมนูใหม่อย่าง “โมจินูเทลล่าลาวา” ก็อร่อยค่ะ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: โมจินูเทลล่าลาวา, ไดฟุกุสตรอเบอร์รี่ gift box

#คาเฟ่ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเมนูเด่นคือ #ขนมไดฟูกุ หน้าตาน่ารัก นำทีมโดย #อุ๋งอุ๋ง #โมจิแมวน้ำ 🦭 ที่มีไส้หลายรสให้เลือก สำหรับเมนูดั้งเดิม #ไดฟูกุสตรอเบอร์รี่ 🍓 ตอนนี้ร้านมีจัดเป็น Gift Box ไซส์เล็กสุดคือ 6 ชิ้น 480 B. แพ็กเกจดูดี มาพร้อมถุงหิ้วลายเดียวกัน เหมาะซื้อเป็นของฝาก คละรสได้ด้วยนะถ้าสั่งตรงกับทางร้าน แป้งโมจินุ่มมากกก ไส้ทั้ง 3 รส ที่ลองมี มัทฉะ 🍵 ถั่วแดง 🫘 ช็อกโกแล...read more

Previous review
4 Nov 2018
แวะมาชิมอุ๋งอุ๋ง รสมันม่วง
21 Jul 2021
views 3,762
Delivery / Pick & Go
ไดฟุกุแสนอร่อย
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Daifuku Gift Box 6 PCS.

แม่ชอบทานขนมไดฟุกุสตอเบอรี่ ร้าน Tokyo Sweet มว๊าก อยู่ตรงสามย่าน วันเกิดแม่ เลยสั่งมาให้แม่เป่าแทนเค้กค่า เมนูที่สั่ง : ==> Daifuku Gift Box 6 PCS. รวมรส 390 บาท : ในกล่องจะมี 6 ชิ้น มีไส้ถั่วแดง และชาเขียว และตรงกลางเป็นสตอเบอรี่สด ตัวแป้งจะเหนียวนุ่ม ไส้ทั้งถั่วแดงและชาเขียว ตัดกับสตอเบอรี่สด เป็นอะไรที่ลงตัวมากค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗See more

Previous review
7 Sep 2020
ไดฟุกุ สตอเบอรี่สด
22 Sep 2018
views 3,626
ร้านตกแต่งน่ารัก intrend ขนมอร่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Dirty Bear, Baby Seal Strawberry Cream Mochi

ตั้งใจมาทานขนมที่ร้าน Tokyo Sweets แถวสามย่านกับเพื่อน เห็นรีวิวร้านน่ารักขนมน่าทานดี ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างตามีต้นไม้เล็กๆ ตกแต่งเต็มร้านเลย ชอบบรรยากาศแบบนี้มากๆ ดูสดชื่นสบายตาดีค่ะ จริงๆ ตั้งใจจะทานเมนู Japanese Tiramisu แต่ว่าหมดขนาดไปประมาณบ่ายโมงกว่าเอง แอบเสียดาย เลยได้ทานแต่น้องอุ๋งอุ๋ง แมวน้ำ สตอเบอร์รี่ ชิ้นละ 79 บาท เป็นโมจิรูปแมวน้ำสีชมพูน่ารักไส้ครีมสตอเบอรี่ เย็นๆ อมเปรี้ยว...read more

23 May 2018
views 1,234
อุ๋ง..อุ๋ง เจ้าโมจิแมวน้ำเอ๋ย จงลงไปว่ายน้ำเล่นอยู่ในพุงเสียดีๆ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: โมจิแมวน้ำมันม่วง, Baby Seal Red Bean Mochi

ตกหลุมเจ้าโมจิแมวน้ำนี่ตั้งแต่ได้เห็นหน้าตาจากรีวิวตามเพจต่างๆ ตั้งใจจะไปสอยที่สาขาพารากอน แต่ขอรอจนคิวซาก่อน ปรากฏว่าเลิกเอามาขายแล้ว น้องพนักงานแจ้งว่าตอนนี้ซื้อได้ที่สาขาสามย่าน ซอยจุฬา 50 โชคดีอาทิตย์ที่ผ่านมาร้านไปออกบูธในงาน The City of Sweet ที่เทอร์มินอล 21 เราจึงมีโอกาสได้ลองลิ้มรสเจ้าอุ๋งอุ๋งแสนแบ๋วเสียที มีทั้งหมด 3 ไส้ คือมันม่วง ถั่วแดง ราสเบอร์รี่ และไส้พิเศษเปิดตัวในงานนี้ คื...read more

18 Jun 2019
views 5,721
มาหา อุ๋ง อุ๋ง ตอนค่ำๆ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Strawberry & Melon Baby Seal Mochi

Tokyo Sweets บุกถึงถิ่นจุฬา ร้านมุมถนนซอยจุฬาฯ 50 การตกแต่งร้านน่ารักดี ขนมยิ่งน่ารักใหญ่ แต่พนักงานไม่ค่อยยิ้ม คงใกล้เวลาอยากกลับบ้าน 🙄 ความที่ไม่ใช่ขนมที่ชื่นชอบนัก ก็อร่อยดี Strawberry & Melon Baby Seal Mochi นุ่มนิ่ม ไส้เนื้อเนียน / Matcha Red Bean Tiramisu นุ่มละมุน / เครื่องดื่มยี่ห้อ nomi mono ไข่มุกเละ อ่ะSee more