- รีวิว Shower Flower Cafe

รีวิว Shower Flower Cafe
อาหารอร่อย แอร์เย็นฉ่ำชื่นใจ
เจอร้านตอนเดินเล่นในซอย เห็นว่าเป็นโรงแรมด้วยเลยเข้าไปลองชิมดู ราคาอาหารแรงนิดนึง สมเป็นร้านโรงแรมแหละ แต่ปริมาณกับรสชาติถือว่าใช้ได้เลย มีติดแค่พะแนงกุ้งที่รสหวานหน่อยเท่านั้น คัตสึด้งโอเคมาก ซุปไม่เค็ม หมูยังกรอบอยู่เลย ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาลองได้

คาเฟ่โรงแรมอร่อยๆ
ร้าน Shower Flower Café อยู่ซอย 6 บ้านใหม่หลังมอ หน้าปากซอยเป็นร้านกาแฟโสด อยู่ด้านหน้าโรงแรม Four O’clock Hotel มีที่จอดรถสะดวก ด้วยความเป็นคาเฟ่โรงแรม อาหารน่าจะดีงาม บรรยากาศร้านสบายๆ สั่ง เครื่องดื่มสมูตตี้เบอรี่, ชาไทยเฉาก๊วย มาทานก่อน ส่วนอาหารสั่ง แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย, ข้าวผัดสับปะรด ,เมี่ยงคำ, ไหลบัวผัดกะปิกุ้งสด อาหารรสชาติถึงเครื่องทุกรสทุกจาน อร่อยมาก ราคาไม่แพง บริการดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่หลังมอจะจิบกาแฟก็ดีจะนั่งกินข้าวก็อร่อย
ร้าน Shower Flower Café ของโรงแรม Four O’clock Hotel อยู่ในซอย 6 บ้านใหม่หลังมอ หน้าปากซอยเป็นร้านกาแฟโสดนี่เอง อย่างวันนี้ลองชิม แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย ข้าวผัดสับปะรด เมี่ยงคำ และไหลบัวผัดกะปิกุ้งสด อาหารรสชาติถึงเครื่องทุกรสทุกจานค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารน่ารักๆหลังมช.
ร้าน Shower flower ตั้งอยู่ด้านล่างโรงแรม Four O'Clock Hotel (เจ้าของเดียวกัน) เข้าทางด้านหน้าได้เลยค่ะ ร้านเค้ามีเมนูอาหารต่างๆด้วย แต่รอบนี้เราเข้าไปซื้อ Strawberry soda ขึ้นไปทานบนห้องพัก โดบรวมบริการดีค่ะ ร้านตกแต่งสวย สะอาด จัดวางได้สบายตา มีที่จอดรถพร้อมสรรพค่ะดูเพิ่มเติม