3.6

รีวิว ชาตรามือ มาบุญครอง ชั้น 7

JoyMymelody
20 ธ.ค. 2024
แก้วลายหมูเด้งน่ารักกับเมนูผสมโกโก้

แก้วลายพิเศษ Limited Edition ชาตรามือ x หมูเด้ง พร้อม 3 เมนูพิเศษ คือ ชาไทยโก้เด้ง, ชากุหลาบโก้เด้ง และ ชากุหลาบแฟเด้ง ส่วนลายแก้วมี 2 ลาย คือ moodeng love thai tea กับ moodeng is pretty การสั่งเพื่อให้ได้แก้ว คือ - ซื้อ 3 เมนูพิเศษ - ซื้อเครื่องดื่มเมนูปกติขนาด 22 ออนซ์ จะได้แก้วลาย moodeng love thai tea แค่ถ้าอยากได้แก้วลาย moodeng is pretty ต้องซื้อเมนูกุหลาบขนาด 22 ออนซ์ค่ะ เราสั่ง 2 เมนูเพื่อแก้ว 2 ลาย 🧡🍫 ชาไทยโก้เด้ง ชาไทยต้นตำรับผสมโกโก้ รสชาติโกโก้ออกแป้งไปหน่อย แต่เข้ากันดีกับชาเย็น 🌹🍶 ชากุหลาบ ชากุหลาบผสมนม ได้มารีบแชะรีบกลับบ้าน เพราะกุหลาบร้านนี้ช่วยระบายท้องดีค่ะ #ชาตรามือ #หมูเด้ง #ChaTraMue #MooDeng #MoodengHippo

Rabbit on the spoon
25 พ.ค. 2024
black ceylon

ตอนนี้ชาตรามือมีเมนู Black ceylon เลยจัดซะหน่อยค่ะ ชาจะมีรสที่เข้มหอม สีน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ส้มเท่าชาไทย เราชอบกินชาดำอยู่แล้วด้วย ปกติกินชาตรามือจะกินชาไทยมามีตัวเลือกนี้อีกก็ดีเลย จริงๆสั่งหวานปกติ มันหวานไปนิด แต่บางทีพอลดความแล้วมันจะจืดไปเลย เลยต้องยอมหวานๆต่อไปดูเพิ่มเติม

Akapatr
9 มี.ค. 2023
ชาตรามือ มาบุญครอง

ชาตรามือเป็นร้านขายชาที่มีชื่อเสียงมีสาขามากมาย ราคาน่ารัก วันนี้มาซื้อที่สาขา MBK Center ลูกค้าค่อนข้างเยอะ สั่งเมนูชาไทย 2 แก้ว ราคา 80 บาท คิวเยอะแต่ทำค่อนข้างเร็ว ชาไทย หอม หวาน มัน อร่อย ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
10 พ.ย. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆที่นั่งเล่นระหว่างรอดูหนัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาบ๊วยน้ำผึ้งมะนาวเย็น

ชาตรามือ เป็นร้านชากาแฟสัญชาติไทยที่เปิดสาขามากมายพบเห็นได้ทั่วไป ร้านนี้อยู่บนชั้น 7 ใน MBK ในย่านปทุมวัน ชั้นนี้เป็นแหล่งรวมร้านอาหารหลากหลาย โรงหนัง SF CINEMA และ Game room เรียกว่าชั้นนี้มีครบในใจกลางกรุงเทพ ร้านมีขนาดเล็กมีโต๊ะเก้าอี้นั่งไม่มาก แต่ก็ตกแต่งร้านได้น่านั่ง สะอาดสะอ้าน เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ชาบ๊วยน้ำผึ้งมะนาวเย็น 55฿ ใส่ถ้วยพลาสติกทรงสูง นํ้าชารสเข้มข้นกับรสบ๊วยแบบอ่อนๆ ได...อ่านต่อ

Nickktwf
14 ต.ค. 2018
Latte Series
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวลอดช่องลาเต้, กาแฟน้ำกะทิลาเต้

ครั้งที่ 2 กับสาขา มาบุญครอง ที่ร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1 กับ Latte Series สามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆได้ที่เพจชาตรามือเลยครับ ชาเขียวลอดช่องลาเต้ ชาเขียวหอมๆ ผสมกับลอดช่องวัดเจษ และน้ำกะทิหวานมัน กาแฟน้ำกะทิลาเต้ ช็อตเอสเพรสโซ่หอมๆ ผสมกับนมและน้ำกะทิ มีความหวานจากน้ำตาลโตนด ทั้ง 2 แก้ว ครั้งแรกที่ดูด จะอร่อยมาก และมีความหวาน แต่พอคนผสมให้เข้ากันแล้ว ความหวานที่มันพอดีแบบในตอนแรกๆมันได้หายไ...อ่านต่อ

8 ม.ค. 2018
ชาไทยลาเต้ไข่มุกมรกต
Nopchaling
17 ม.ค. 2019
ไม่ผิดหวัง มีสาขา @mbk แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น, ชานมโฮจิชะ, ชากุหลาบนมแบบขวด

พิกัด :ชั้น7 MBK ตรงข้าม fuji และ ฮะจิบัง ร้านเป็น store ขนาดย่อม มี shelf ขายชาห่อและแพคให้เลือกพอสมควร และมีโซนเก้าอี้นั่งเกือบ 10 ที่นั่ง พนักงานสาขานี้สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี คล่องแคล่ว รสชา อร่อยตามมาตรฐาน สั่งชานมโฮจิชะ อร่อย กลมกล่อม ราคาดีงามดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's