- รีวิว Acai Story centralwOrld

รีวิว Acai Story centralwOrld
เหมาะสำหรับสาย Healthy
ในเมื่อมีโปร 1 แถม 1 เลยไม่พลาด ลองทานสักหน่อย เมนูที่สั่งมาเป็น Crunchy Nutty ซึ่งประกอบไปด้วยNut Butter, Cacao Nibs, Crushed Nuts, มะพร้าวคั่ว และกล้วยหอม ซึ่งตัวเบสจะอมหวานอมเปรี้ยว ทานง่าย แต่ส่วนตัวมองว่ามันดันไม่ค่อยเข้ากันกับเนยถั่ว แต่ทานได้ แต่อาจจะไม่ใช่ทางสายขนมหวานแบบเรา

สดชื่น และดีต่อจายย~
Acai story ร้านสมูทตี้กราโนล่าในรูปแบบชาม (bowl) เป็นอาหารแนว superfood ดีต่อสุขภาพ และผลไม้ตระกูลเบอรี่ช่วยให้ผิวพรรณสดใส สำหรับบางคนที่ทานน้อยอยู่แล้วอาจแทนมื้อเช้าได้เลย ส่วนตัวเราทานเป็นของหวานเติมความสดชื่น โดยไม่รู้สึกผิดค่ะ ครั้งนี้มาเดินสยาม เห็นร้านมีสาขาใกล้ Central world (แต่ขี้เกียจเดินไป) จึงสั่งดิลิเวอรี่มา ร้านแพ็คน้ำแข็งแห้งใส่ถุงฟรอยด์อย่างดี กลับไปบ้านยังเย็นอยู่ค่ะ Avocado G...อ่านต่อ
อาซาอิอาหารสุขภาพที่ทานเอาอร่อย😋
เป็นร้านที่ซื้อประจำทั้ง deliveryและทานที่ร้าน ซึ่งทางเราทานเพราะความอร่อยอย่างเดียวเลย 555555 เมนูโปรดคือ berry bowl มีอาซาอิ,เบอร์รี่ต่างๆและกล้วย สามารถ add-on อย่างอื่นได้ ทานแล้วสดชื่นมากๆ อิ่มท้องพอดีด้วย พึ่งทราบว่าทางร้านขายกาแฟด้วยซึ่งเป็นเมล็ดจากร้าน roots เหมาสำหรับมานั่งพักผ่อนคุยเล่นกับเพื่อนได้เลย ร้านจัดโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อยอยู่เหมือนกันทั้งลดราคา หรือ 1 แถม 1ดูเพิ่มเติม
ขนมสุขภาพจ้าสายhealthy มาลองดู
ร้านขนมสุขภาพ ที่แบบว่าหวานน้อยแต่พลังงานสูง มีประโยชน์ •crunchy nutty เห็นสีแล้วแบบนึกว่า ช็อกโกแลต แต่จริงๆเป็นผลของ acai รสชาติแปลกลิ้น แต่ก็ทานได้อยู่ รอบล้อมไปด้วยถั่วต่างๆก็ดีนะ มีกล้วย มะพร้าว กรุบๆ เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม
เพิ่งได้ลองทาน Acai ครั้งแรก ทำเอาติดใจเลย
เห็นร้าน Acai Story ที่น่าเพิ่งมาเปิดได้ไม่นานที่ชั้น 7 CentralWorld เลยได้โอกาสลองมาลองเมนู Acai ดูบ้างเป็นครั้งแรก เห็นช่วงนี้นักรีวิวที่ตามในเนทไปกินกัน แถมน้องชายกับแฟนน้องก็กำลังอิน เลยอยากรู้ว่ามันอร่อยจริงมั๊ย ส่วนสรรพคุณนี่จากที่อ่านมาก็ดูดีเลยนะ บอกว่าเป็น Super Food มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก และมีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นลำดับต้นๆ แถมดีต่อผิว ช่วยชะลอวัย ช่วยควบคุมน้ำหนัก ฯลฯ สำหรับเมนู...อ่านต่อ
สั่งมากินที่บ้านก็สดชื่นได้!
เป็นของหวานที่หน้าตาเฮ้ลตี้! หลังจากจัดอาหารคาวแล้ว ก็ได้ฤกษ์สั่งของหวานผ่าน delivery เจ้าดัง สาขานี้อยู่ CTW เลยต้อง +ค่าจอด 10 บาท “Double Trouble ดับเบิ้ลทรับเบิ้ล (Petite)” สดชื่นกับ Açai เย็นสดชื่นมีรสชอคโกแลต กับผลไม้รสเปรี้ยวใสๆ เพิ่ม texture ด้วยถั่วและธัญพืช อร่อยแหละ เป็นขนมดีๆแบบสั่งเดลิเวอร์รี่ได้เลย :)ดูเพิ่มเติม