3.4

รีวิว Papa Shabu Farm นวลจันทร์ 34

Khun Bank
4 มิ.ย. 2015
อร่อยมาก แร็ปอย่างดีทุกเมนู
เมนูเด็ด: เต้าหู้ชีส, ลูกชิ้นไส้ไหลไข่กุ้ง

เพื่งทานมาเมื่อสุกครู่อยากแนะนำให้เพื่อนๆลองมาทานกันดู น้ำซุปมี4แบบ น้ำใส, มิโสะ, ซุปแดง, ซุปดำ น้ำจิ้ม3แบบ งาคั่ว, โชยุ, สุกี้ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ดี *ชอบงาดำเป็นพิเศษ แนะนำ คุโรบุตะกับเต้าหู้ชีส พนักงานบริการดี ร้านสบายๆกันเอง

Cha-aimmy
26 ก.ย. 2017
ชาบู 2 ซุป ผักสะอาด เนื้อคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, หมูหมักน้ำมันงา

ร้านชาบูร้านนี้ ตกแต่งได้เก๋ไก๋มากเน้นโทนสีดำแต่โปร่งนั่งสบายสำหรับราคาหารก็กลางๆ แต่ที่ชอบเพราะเป็นคุณภาพเนื้อหมู ชอบหมูหมักอร่อยมาก แต่เมนูเบคอนเรารู้สึกไม่คุ้มมีแค่สองชิ้นรสชาติฉันไม่ได้อร่อยอย่างที่คิด แต่เรื่องความสดสะอาดของผักต้องยกนิ้วให้ที่นี่เลยดูเพิ่มเติม

พิชญะ อารยะโกศล
9196542
11 มี.ค. 2017
รสชาดธรรมดา แอร์เย็น

ร้านนี้ตั้งติดถนนนวลจันทร์ แถวช่วง ซอย 34-36 หาไม่ยากนัดมีป้ายชัดเจน ที่จอดรถหาได้ริมทางหน้าร้านหรือในซอยข้างๆ ร้านมีสองโซนคือห้องแอร์กับด้านนอก วันนี้ที่ไป หิวโซ เลยไม่ได้ถ่ายอาหารเพราะมัวกิน รสชาดโอเค การจัดเสิร์ฟอาหารสวยงาม แอร์เย็นสบาย สถานที่สะอาด บริการโอเค สองคนกับแฟน สนราคา 700 กว่าบาทดูเพิ่มเติม

Chin
2 มิ.ย. 2015
น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มเติมไม่อั้น หมูดีงาม

ร้านตกแต่งเท่ห์ๆ ในซอยนวลจันทร์ มีที่จอดรถด้านใน(ลึกไปหน่อยนะ) จอดเสร็จแล้วเดินออกมาที่ร้าน น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบนะคะ ลองดูในเมนูได้ เหมือนจะฟรีแบบแรก แบบที่สองเพิ่มเงิน 39 บาทค่ะ น้ำจิ้มมี 3 แบบ อร่อยทั้ง 3 แบบค่ะ แต่เราชอบอันงาเป็นพิเศษเพราะมันงาได้ใจมากๆ อ้อ สาขานี้ขอน้ำจิ้มเติมได้ตลอดค่ะ พนักงานขยั้นขยัน 555ดูเพิ่มเติม

Pang Lifë Differënt
24 มี.ค. 2015
ชาบูๆ ที่มีน้ำซุปเป็นเลิศ !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, ซุปดำ+ซุปแดง, เบคอน, ลูกชิ้นไส้ไหลไข่เค็ม, หมูหมักน้ำมันงา

เป็นร้านเปิดใหม่ค่ะ อยู่ซอยนวลจันทร์ 34 ติดถนน ใกลๆกับร้านฝากอิ่ม มากินวันนี้ได้ลด 20% ค่ะ ทางร้านมีส่วนลดถึงวันที่ 24 เม.ย.58 (อาจมีการแก้ไขวันที่ได้รับส่วนลดอีกทีนะ) (ปล.ทางร้านเขาบอกมาอย่างนี้) น้ำซุปมีสี่แบบค่ะ มีน้ำซุปดำ น้ำซุปแดง น้ำซุปใส(ซุปกระดูกหมู) และก็น้ำซุปมิโซะค่ะ ส่วนน้ำจิ้มก็มีสามแบบให้เลือกปรุงตามใจชอบเลยค่ะ ร้านบรรยากาศน่านั่ง แต่งร้านดูดีค่ะ พนักงานพูดจาแนะนำเมนูอาหารดีด้วยค่...อ่านต่อ

ชาบูน้ำซุปดำ+น้ำซุปแดงPapa Shabu Farmน้ำจิ้มเกี้ยวปลาสวรรค์ สันคอหมูสไลด์Menuน้ำจิ้มสามแบบ
Chanyaphach T.
5 ก.ย. 2016
ชาบูสไตล์วัยรุ่น อารมณ์แบบโฮมเมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปดำ+ซุปแดง, Papa สันคอหมูเซ็ต

ร้านนี้เป็นร้านชาบู ตั้งอยู่ในซอยนวลจันทร์ 34 ที่ตกแต่งสไตล์วัยรุ่น มีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟต์ (หัวละ 389 มั๊ง) และแบบ a la carte (จานละ 29 บาท ขึ้นไป) น้ำซุป มีให้เลือก 4 แบบ เราสามารถเลือกได้ 2 แบบ ซุปแดง : จะเผ็ดๆ หน่อยเพราะใส่เครื่องเทศ ซุปใส : หอมหวานน้ำต้มกระดูกหมู ซุปมิโสะ : อารมณ์หอมหวนแบบญี่ปุ่น ซุปน้ำดำ : หอมกลิ่นน้ำต้มปลาโอ ส่วนน้ำจิ้ม ก็มีให้เลือก 3 แบบ คือ น้ำจิ้มสุกี้ / น้ำจิ้ม...อ่านต่อ