- รีวิว ฮันนี่มูนบ็อกซ์ 243 ซอยเจริญกรุง 55

อร่อย รวดเร็ว ที่ Honey Moon Box
ร้าน Honey Moon Box อยู่ชั้น G ของอาคารสยามกิตติ์ ย่านสยามสแควร์ปทุมวันค่ะ อาคารสยามกิตติ์จะอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมโนโวเทลสยามสแควร์ เปิดบริการทุกวันเวลา 09.30-18.00 น.ค่ะ บรรยากาศภายในร้าน จะตกต่งสไตล์วัยรุ่น สดใส น่ารัก ร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ค่ะ แต่ก็มีที่นั่งบริการให้พอสมควร เน้นแบบนั่งง่ายๆ แบบประหยัดพื้นที่ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นเด็กนักเรียน นักศึกษา ที่มากวดวิชา ทางร้านมีบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน เมนูน่าลอง ข้าวไข่คัตสึด้งและกุ้งจัมโบ้ (145 บาท) ข้าวหน้าหมูชาบูซอสญี่ปุ่น (95 บาท) เกี๊ยวแฮมชีส (95 บาท) ครีมมี่ชาเขียวปั่น (60 บาท) เป็นเมนูที่เหมาะกับเด็กๆมากค่ะ รสชาติก็อร่อยใช้ได้และราคาไม่แพง การบริการดีค่ะ รวดเร็วไม่ต้องรอนาน

เบอเกอรี่ลับๆ เจริญกรุง57
🌈เราไปเจอร้านขนมปังโคตรลับมา! เป็นโรงงานขนมปังอยู่แถวเจริญกรุง ที่ทำเบเกอรี่ส่งให้คาเฟ่ชื่อดังกว่า 30 แบรนด์! ชื่อ Honeymoonbox 🚩ที่นี่ใช้วัตถุดิบพรีเมียมและยังได้ใบรับรองจาก A.O.P เนยของฝรั่งเศสอีกด้วย! / ใช้เนยกิโลละเกือบ1000บาท! แต่ราคาขนมดีมาก! 🔥ที่สำคัญตอนนี้เราสามารถไปซื้อเบเกอรี่ที่หน้าโรงงานได้แล้วนะ อบสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น อร่อยจริงๆ ราคาดี และคุ้มมาก!! 📍ร้านเบเกอรี่ ฮันนี่...อ่านต่อ
อิ่มอร่อยกับข้าวแกงกะหรี่
ร้านเล็กๆ ในตึกสยามกิตติ์ ที่นั่งน้อย ราคาไม่แพงมากเพราะเด็กมาเรียนพิเศษเยอะค่ะ มีเมนูข้าวแกงกะหรี่กับข้าวไข่ข้นหลายแบบ จานแรกคือ ข้าวไข่ข้นแกงกะหรี่ค่ะ มาจานใหญ่ ข้าวไข่ข้นเยิ้มๆ ราดด้วยแกงกะหรี่เต็มเปี่ยม ทานเยอะๆ อาจจะเอียน จานที่สองคือ ข้าวไก่คาราเกะ + ไข่ข้น มาจานใหญ่อีกเหมือนกัน อิ่มยิ่งกว่าอิ่ม ไข่เยิ้มๆ รสกลมกล่อมดีค่ะ ส่วนไก่คาราเกะไม่ร้อน ไม่กรอบ แต่ก็ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ไข่ข้น อร่อยย อิ่ม ทานง่าย
ร้านอยู่ใต้ตึกสยามกิตต์ ตรงมุมเยื้องกับบ้านหญิงเลยค่ะ หาง่าย ที่นั่งเยอะค่ะ ส่วนใหญ่เป็นโต๊ะเล็ก มาคนเดียวสบายเลย เราชอบนะ นั่งกินเรื่อยๆ ไม่วุ่นวายดีค่ะ คนเดินผ่านน้อย มีเมนูข้าวไข่ข้น ท้อปปิ้งมากมาย , แกงกะหรี่ , สมูตตี้ -- ข้าวไข่ข้นไก่คาราเกะ : อิ่มเลย ไข่ข้นราดมาบนข้าว บางๆ เยิ้มๆ มีหอมใหญ่นิดหน่อย ไก่คาราเกะชิ้นโต ทอดไม่กรอบเท่าไหร่ แต่หมักอร่อยค่ะ เนื้อไก่ไม่แห้งจนเกินไป (กินกับซ...อ่านต่อ
ขนมหลากหลาย รสเยี่ยม ราคานักเรียน
วันที่29-06-2556 หิวน้ำมากค่ะ เดินหาร้านขายน้ำที่ไม่ใช่แค่น้ำปั่นและชานมไข่มุก เดินเลาะสยามมาเรื่อยๆจนเข้ามาตึกสยามกิตต์ที่มีเด็กมัธยมมาเรียนพิเศษเยอะมาก เราสะดุดตาเข้ากับร้านฮันนีมูนชั้นใต้ดินเจ้านี้ ที่นั่นว่างพอดี ได้โอกาสเข้าไปจับจองที่นั่งและสั่งของหวานมาดับกระหาย เปาะเปี๊ยะแฮมชีส (25฿) : ในรูปน่ากินมา สั่งมาแล้วแอบตกใจ อันนิดเดียว แต่อร่อยดี สตอเบอรี่มิลค์เชค : อร่อยเลย แปลกกว่าเจ้าอ...อ่านต่อ
Honeymoon Box สยามแสควร์
ร้าน Honeymoon Box สยามแสควร์ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ตึกสยามกิตต์ชั้นใต้ดิน ร้านจะเป็นร้านที่ตั้งง่ายๆ มีโต๊ะนั่งสบายๆ มีเครื่องปรุงน่ารักๆ มีอาหารกล่องและมีอาหารที่สั่งทานง่ายๆ บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก น้ำปั่นอร่อย ร้านเปิดตั้งแต่ห้างเปิดเลยดูเพิ่มเติม