- หน้าแรก
/
- รีวิว สุกี้เมาเวอริค สุขุมวิท

รีวิว สุกี้เมาเวอริค สุขุมวิท
กลิ่นหอมๆดี อร่อยได้ทั้งสุกี้และคั่วไก่
ใกล้สิ้นเดือนแล้ว เลยสั่งไลน์แมนหาอะไรมานั่งทานที่โต๊ะดีกว่า และร้านนี้ดูไม่ไกลจากออฟฟิต ค่าส่งน่าจะไม่เยอะ เลยสนใจทันทีค่ะ เมนูที่นี่จะขายสุกี้และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เราและเพื่อนๆเลยจัดไปทั้ง 2 เมนูค่ะ - สุกี้แห้งรวมมิตร 70 บาท จะใส่หมู ไก่ และปลาหมึกกรอบ เปิดมาก็ได้กลิ่นหอมๆก่อนเลย เทน้ำจิ้มสุกี้เพิ่มลงไป รสชาติชุ่มๆกลมกล่อมโอเคค่ะ เนื้อหมูนุ่มๆดี ส่วนไก่จะเนื้อแน่นๆหน่อย และปลาหมึกกรอบหนุบๆกรุบๆดี ซอสจะมีรสเผ็ดพอดี ราดเท่าที่ทางร้านให้มาก็ได้รสพอดีค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ 50 บาท เพิ่มปลาหมึกกรอบ จึงรวมเป็น 60 บาท อร่อยดีค่ะ เส้นมีกลิ่นคั่วหอมๆ เนื้อไก่ชิ้นใหญ่ดี ปลาหมึกกรอบหนุบๆกรุบๆชอบค่ะ ทานแต่เส้นก็ชอบ เพราะผัดมาได้นุ่มกลิ่นหอมๆ เวลาทานจะได้ไข่คลุกติดกับเส้นมาด้วย เค็มๆมันๆดีค่ะ ร้านที่นี่จะใส่มาเป็นถุง มีน้ำจิ้มสุกี้มาให้ถุงเล็กๆ ส่วนคั่วไก่ก็จะมีผักกาดหอมสดมาให้ต่างหากด้วยค่ะ
ตัวกรอง
เรียงตาม
‘สุกี้ผัดออริจินอลจากยศเส’
ชอบสุกี้ร้านเมาเวอริคตั้งแต่อยู่ที่ซอยยศเส ถึงแม้จะมีสาขามากมายเปิดในฟู้ดคอร์ทตามห้างใหญ่ๆ แต่สาขาออริจินัลจริงๆ ตอนนี้อยู่ที่สุขุมวิท 24 ตรงซอยตันเล็กๆ ข้างธนาคารยูโอบีสำนักงานใหญ่ค่ะ ร้านเปิดแค่จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 – 14.30 เท่านั้นค่ะ ขายแค่วันละ 4 ชม.นิดๆเองนะเนี่ย สุกี้แห้งหมู-ไก่พิเศษ (80.-) สุกี้แห้งเค้าผัดจนเข้าเนื้อ รสชาติเข้มข้น เผ็ดนิดๆ ส่วนหมูและไก่หมักจนเนื้อนุ่ม จิ้มน้ำจิ้มเพ...อ่านต่อ
สุกี้อร่อย ๆ ผัดกันร้อน ๆ เลยค่า
มาลองชิมสุกี้แห้งรวม หมู ไก่ เนื้อ ปลาหมึกแช่ ผัดมาเสริฟตอนร้อน ๆ อยู่ รสชาดดีกลมกล่อม แต่ออกเผ็ดนำ หอมกลิ่นกะทะผัด เนื้อหมูไก่ ที่ใสมาชิ้นใหญ่ นุ่มอร่อย ส่วนตัวน้ำจิ้มจะเป็นแบบโบราณ กลิ่นเต้าหู้ยี้ค่ะ ส่วนผัดคั่วไก่ ก็ผัดมาแห้ง หอมกลิ่นกะทะ ไม่มัน อร่อยค่าดูเพิ่มเติม
ใครชอบกลิ่นหอมคั่วกระทะ ต้องนี่เลย 《สุกี้เมาเวอริค》 อาหารแนวผัดคั่วกระทะ พวกสุกี้แห้ง คั่วไก่ คั่วมาแบบแห้งๆ ไม่อมน้ำมัน
ใครชอบกลิ่นหอมคั่วกระทะ ต้องนี่เลย 《สุกี้เมาเวอริค》 ▪︎ อาหารแนวผัดคั่วกระทะ พวกสุกี้แห้ง คั่วไก่ คั่วมาแบบแห้งๆ ไม่อมน้ำมัน หอมกลิ่นคั่วอ่อนๆ ของกระทะ 👍 ▪︎ สำหรับสุกี้ ชอบทั้งน้ำ และแห้ง ใดๆ คือ หมูหมักคือดี ชิ้นใหญ่นุ่มนู๊มมมละลาย น้ำจิ้มสุกี้แบบเต้าเจี้ยวที่เป็นเอกลักษณ์ ผักสดกรอบ เอาใจไปเล้ย ❤ ▪︎ คั่วไก่ ก็อีกเมนูที่ชอบ หอมกลิ่นคั่ว ไม่อมน้ำมัน ไก่นุ่มเหมือนเดิม ทานคู่ซอสพริกศรีราชา เข้ากัน...อ่านต่อ
สุกี้เมาเวอริค สุกี้หมูหมักนุ่ม
สุกี้เมาเวอริค สุกี้ชื่อดังมีหลายสาขา สำหรับสาขาพร้อมพงษ์ จะเป็นคุณแม่ดูแล สามารถเลือกสั่งแบบ delivery ได้ สุกี้น้ำหมู (60 บาท) สุกี้มาแบบร้อน ๆ แพ็คใส่ถุงอย่างดี ใส่ในกล่องพลาสติกมาอีกชั้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีภาชนะใส่ เนื้อหมูหมักมาได้นุ่ม ซอสสุกี้รสเข็มข้น น้ำซุปกลมกล่อมซดไปซดมาหมดชามไม่รู้ตัวเลยค่ะ 🏡 สุกี้เมาเวอริค 📌 682/3 ซอยสุขุมวิทระหว่าง 24-24/1 พร้อมพงษ์ ⏰ 9.30 - 15.30 น. (หยุดเส...อ่านต่อ
สุกี้ เมาเวอริค...สุกี้แห้งกับหมูนุ่มๆ
ร้านนี้สั่งไลน์แมนมาทานที่ออฟฟิศค่ะ เคยทานร้านสาขาแถวบ้านนานแล้ว จำรสชาติไม่ค่อยได้แล้วค่ะ วันนี้สั่งเป็น "สุกี้แห้งหมู" (50 บาท) ทางร้านส่งมาพร้อมกับน้ำจิ้มสุกี้ ทีแรกดูหน้าตาสุกี้เปล่าๆดูจืดชืดไปหน่อยค่ะ เลยเติมน้ำจิ้มสุกี้ไปหมดถุงเลย รสชาติอร่อยดีค่ะ สุกี้รวมกับน้ำจิ้มหมดถุงรสกลมกล่อมดี ไม่เผ็ดจนเกินไป ตัวผักก็มีความหวานกรอบ ทีเด็ดคือหมูชิ้นใหญ่ๆที่ทางร้านหั่นมาแบบเต็มคำ แถมหมักมาได้นุ่ม รสอ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ












































