3.2

รีวิว Cafe Mademoiselle BNH Hospital

13 มิ.ย. 2020
ร้านกาแฟอร่อยนะเข้มดี โก้โก้เฉยๆ นะไม่เท่าไหร่ในรสชาติ คุกกี้อร่อยครับ สั่งกินที่ร้าน 1 สั่งกลับบ้าน 2 เลยครับ
AMERICANO
LEMON TART
Big Cookies

Wachi Kowwarin
17 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟในรพ.ที่พึ่งยามง่วง

ในวันที่ร้านกาแฟอีกร้านปิด อีกทางเลือกหนึ่งคือร้านนี้ รอบก่อนมาสั่งเมนูเดิมทานที่ร้านเห็นความแตกต่างจากครั้งแรกพอสมควร ขั้นตอนการสั่ง เลือกเครื่องดื่ม เมนูขนมที่เคาน์เตอร์พร้อมชำระเงินจากนั้นรอ ถ้ากลับบ้านรอเรียกรับเครื่องดื่มด้วยตัวเอง สำหรับทานที่ร้านพนักงานจะยกไปเสิร์ฟให้ เมนูที่สั่ง -Mini Burger ราคา 65 บาท ขนาดเล็กกระทัดรัด ส่วนของเนื้อหมูชิ้นพอๆ กับขนมปังเลย ได้รสชาติจากชิ้นหมูกับชีส รว...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2017
แต่งร้านสวย (2.5🌟)

PIMS Tea วัน แบงค็อก