- รีวิว Nijo Castle

รีวิว Nijo Castle
25 ธ.ค. 2019
เป็นประสาทสำหรับซามูไร
กิจกรรมแนะนำ: ประวัติศาสตร์เกี่ยวกับวัง, วางของญี่ปุ่น, ประวัติซามูไรญี่ปุ่น
ที่นี่อาจจะคนไทยไม่ค่อยรู้จักกันบังเอิญว่าได้ไปเรียนรู้เกี่ยวกับซามูไรเขาได้แนะนำที่นี่มา พอมาถึงบอกได้เลยว่าไม่ค่อยมีคนไทยเลยค่ะพูดได้เลยว่าไม่มีเลยก็ได้ จะมีแต่คนญี่ปุ่นที่มาศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเขาเองแล้วก็ชาวจีน ที่นี่จะเป็นประสาทเกี่ยวกับซามูไรแล้วก็เป็นวังของทางญี่ปุ่นเองค่ะ แนะนำเลยว่าถ้าใครอยากมาเรียนประวัติศาสตร์เกี่ยวกับซามูไรเห็นเขาบอกว่าประสาทนี้เป็นประสาทสุดท้ายของนักซามูไร แล้วก็จะมีประวัติเขียนในประสาทเลยค่ะคือเราสามารถเดินอาจได้เลย ค่าเข้าไม่แพงแล้วก็นักท่องเที่ยวไม่เยอะด้วยสามารถถ่ายรูปได้สบายเลยค่ะ ประสาทที่นี่ยังไม่เป็นที่โด่งดังสำหรับคนไทยแนะนำให้รีบๆมากันนะค่ะ ในนี้จะมีหุ่นจำลองให้ดูว่าเมื่อก่อนห้องประชุมสำหรับในวังของญี่ปุ่นเป็นแบบไหน จะมีทั้งของจริงที่เขาเก็บไว้แล้วก็มีทั้งของที่สำรองไว้ค่ะ