3.7

รีวิว หยวนเป่าติ่มซำ กระบี่

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
3 มิ.ย. 2024
ร้านใหญ่กว้างขวาง เปิดถีงบ่ายสาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๊ยวหลอดกุ้ง

มีคิวเยือนกระบี่แค่คืนเดียวในช่วงอากาศร้อนระอุ ก่อน check in เข้าโรงแรมขอหาของกินลงท้อง ปกติร้านติ่มซำในตัวเมืองกระบี่มักเปิดถึงแค่ตอนเที่ยงหรือบ่ายโมง เพราะเป็นอาหารมื้อเช้า น้อยเจ้าที่จะลากยาวจนถึงเย็น ผ่านร้านหยวนเป่าติ่มซำบนถนนมหาราชยังให้บริการอยู่ รีบหลบแดดเข้าอุดหนนทันที (มี.ค.2567) ผมจัดติ่มซำมา 4 ถาด รสชาติมาตรฐานค่อนข้างดี ราคาปานกลางถาดละ 30-45 บาท ส่วนจานหลักขอข้าวหน้าเป็ดย่าง ออกแห้ง ๆ ไม่ค่อยน่าเปิบ น้ำราดยังไม่ถึงรสและขาดความฉ่ำ หรือสไตล์ปักษ์ใต้เป็นแบบนี้เอง เดี๋ยวผมมีรีวิวข้าวหน้าเป็ดอีกร้านในกระบี่ที่อร่อยกว่าครับ ร้านติ่มซำอันดับ 1 ในกระบี่ของผมยังเป็นราชรสติ่มซำ ลูกค้าแน่นร้านตลอด ปิดไวมาก หยวนเป่าติ่มซำมีข้อดีตรงให้บริการถึงบ่ายสาม ใครผ่านแถวถนนมหาราชแวะอุดหนุนได้ครับ

Toeyy.
25 ก.พ. 2024
ติ่มซำนึ่งสด 🥢 อาหารอื่นก็มีหลายเมนู ร้านใหญ่รองรับลูกค้ากลุ่มสบาย

อีกหนึ่งร้านติ่มซำ🏮แนะนำของคนในพื้นที่ 🏮 ร้านตั้งอยู่ริมถนน สังเกตป้ายสีแดง ตัวร้านเป็นลักษณะเปิดโล่ง ที่นั่งเยอะ เข้าร้านแล้วก็จับจองโต๊ะก่อน จากนั้นก็ไปเลือกหยิบติ่มซำพร้อมแจ้งเลขโต๊ะได้เลย ♨️ ติ่มซำหลากหลายใช้ได้ มีทั้งของนึ่งของทอด ของนึ่งดูมีให้เลือกไม่มาก น่าจะเพราะมาถึงเกือบเที่ยงแล้วใครกลัวไม่อิ่มที่ร้านก็มีขนมจีน ข้าวคลุกกะปิ โจ๊ก ข้าวต้ม พวกข้าวอีกหลายอย่างเลย 👉🏻ติ่มซำที่ลอง⭐️...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
3 มี.ค. 2024
อร่อย ติ่มซำเยอะมาก

ใครชอบทานติ่มซำ ยามเช้าๆ แนะนำ หยวนเป่าติ่มซำ ร้านนี้อร่อย อาหารเยอะดีค่ะ มีทั้ง นึ่ง ทอด ข้าวหมูแดงหมูกรอบก็มี บะหมี่เป็ดก็มีจ้า เมนูขนมจีนก็มีทั้งน้ำยาปู น้ำยาปลา ขนมจีนแกงไตปลา ขนมจีนแกงเขียวหวาน ของทอดทานเล่น ก็เยอะไม่ว่าจะเป็น ฮ่อยจ้อปู แฮกึ้น ฟองเต้าหูทอด ปอเปี้ยะกุ้งทอด หลากหลายมาก มีให้เลือกกันแบบจุใจเลย ของทะเลสดดี ร้านถือว่าค่อนข้างใหญ่ โปร่ง นั่งสบายไม่แออัดมาก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Panny Limo
4 ก.พ. 2024
ติ่มซำมื้อเช้าคุณภาพดี ในตัวเมืองกระบี่ 🍛🌮🌾กลับมากระบี่อีกครั้ง มาซ้ำๆ ครั้งที่ 2 แล้ว คนเยอะมาก

หยวนเป่า ร้านอาหาร ติ่มซำ อาหารจีนมื้อเช้าแบบภาคใต้ เมนูหลากหลายมาก ติ่มซำหลากหลาย ซาลาเปา ขนมจีน อาหารจานเดียว เครื่องดื่ม ร้อนเย็น ไข่ลวกก้อมี ร้านกว้างขวาง หลังคาสูง อากาศถ่ายเทได้ดี 🍝 เมนูแนะนำ หมี่ผัดกะทิ อร่อยมาก เครื่องแน่นๆ 📝 Tip & Trick พนักงานน้อย เดินไปสั่งหน้าเคาท์เตอร์ บอกเบอร์โต๊ะ ได้อาหารเร็วดี 🌟 ติ่มซำเช้า มาที่นี่เลย เมนูหลาทกหลายมาก คุณภาพดี 🚘รถเก๋งจอดริมถนน 🚽มี 1 ห้...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2021
ร้านใหญ่มาก เมนูเยอะมากๆ เลือกเองได้จานต่อจานเลย
โต้ง ชวนชิม
16 ก.ย. 2023
ติ่มซำเจ้าอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนปักษ์ใต้, ติ่มซำ แมงกะพรุน

ร้านติ่มซำเจ้าอร่อยแห่งจังหวัดกระบี่ลงเครื่องมานิดเดียวก็มาเจอร้านนี้เลยบรรยากาศร้านสะอาดสะอ้านมีโต๊ะให้เลือกหลายโต๊ะเลยครับอาหารมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผัดหมี่หรือขนมจีนหรือติ่มซำแน่นๆกันเลยทีเดียว ราคาเช็คบิลออกมาก็ไม่ได้แพงคุ้มค่าคุ้มราคาเลยครับผมดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
2 ธ.ค. 2022
ของสด น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะกุดเต๋

เป็นร้านติ่มซำที่ได้ทานก่อนออกเดินทาง ร้านนี้ใกล้ที่พัก ร้านกว้างขวางดี มีติ่มซำหลากหลายให้เลือก ของสดนึ่งทั้งหลาย เช่น กุ้ง กั้ง กรรเชียงปู ปลาหมึกไข่ ส่วนใหญ่จะราดน้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มซีฟู๊ดจัดจ้านดี ขนมจีบปู + กุ้ง กุ้งเป็นกุ้ง แน่นๆ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งก็ดี แซลมอนสดดี โดยรวมอาหารอร่อย น้ำจิ้มก็ดี บะกุดเต๋ ก็อร่อยดีนะ ราคาติ่มซำค่อนข้างสูงตามวัตถุดิบดูเพิ่มเติม

แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่ แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!
จิ้นซึ ชาบู Jinzi shabu
จิ้นซึ ชาบู
มากระบี่ต้องแวะ ! บุฟเฟต์ชาบู เสิร์ฟวัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มแบบจุใจ
฿฿