- รีวิว ร้านส้มตำ อาหารตามสั่ง พี่หนิง คลองน้ำหัก สวรรคโลก

27 มิ.ย. 2019
ยำ ส้มตำ อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำไวไวลวกหมูย่าง, ยำรวมวุ้นเส้น
ร้านยำพี่หนิง อยู่คลองน้ำหักทางไปวัดไผ่ล้อม ขายส้มตำ ยำ ข้าวตามสั่ง มีกาแฟชงด้วยค่ะ วันนี้สั่ง -ยำรวมวุ้นเส้น -ยำหมูจุ่ม -ตำหมูจุ่ม -ตำไวไวลวกหมูย่าง -ข้าวหมูผัดพริกแกง -มาม่าผัดขี้เมา -ข้าวกะเพราเครื่องไก่ ราคา 30-40 บาท ข้าวมีน้ำซุปให้ด้วยค่ะ อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงค่ะ ผ่านมาทางนี้แวะมาลองชิมกันนะคะ

28 ก.พ. 2020
ส้มตำ ยำ อร่อย เมนูข้าวตามสั่งก็มีค่ะ
ร้านพี่หนิง ส้มตำ ยำ อร่อยๆ ราคาไม่แพงค่ะ ที่ร้านมีข้าวตามสั่ง ราดหน้า ผัดกระเพาาะต่างๆด้วยค่ะ รายการที่สั่ง -ข้าวกระเพราคลุก -ยำวุ้นเส้นทะเล -ยำไวไวทะเล -ตำไวไวลวกหมูย่าง แนะนำตำไวไวลวกหมูย่าง อร่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม
28 มิ.ย. 2019