- รีวิว KFC เดอะมอลล์ บางแค

รีวิว KFC เดอะมอลล์ บางแค
ปรากฏการ วันอังคาร KFC โดนถล่มด้วยโปรไก่ถัง 199.- พนักงานเหนื่อยสาหัส
ช่วงนี้ KFC เค้ามีโปรไก่ทอด 9 ชิ้น เพียง 199.- ทุกวันอังคารค่ะ เราก็มาเนื่องจากโปรนี้เหมือนกัน ที่อึ้งคือลูกค้าแน่นมากกก คิวยาวมาก รอประมาณ 20-30 นาทีกว่าจะได้ไก่(นี่ไม่รวมต่อแถวนะ) คือเกิดมาย้งไม่เคยรอ fast food นานขนาดนี้ค่ะ แต่คุ้มค่าจริงๆกับไก่กรอบร้อนๆจากเตา ได้เป็นถัง ใช้แค่แบงค์ร้อยสองใบ แต่สงสารพนักงานต้องตะโกนเรียกคิวลูกค้า แต่ตอนนี้หอมมากค่ะ ไม่ไหวแล้ว ขอตัวไปทานไก่ค่ะ 🤤
ไก่ไม่มีกระดูกและทาร์ตไข่
มากินแบบด่วนๆ เร่งรีบ สั่งไก่ไม่มีกระดูก4 ชิ้น ทาร์ตไข่ 2 ชิ้น ทางร้านจัดโต๊ะแบบใหม่เหมือนกันหมดทุกที่ ข้อเสียคือพื้นที่นั่งน้อยลง ลูกค้าเยอะ พนักงานเก็บโต๊ะช้า รสชาติไก่ทอดโอเค ไม่มีกลิ่นสาบ เนื้อนุ่มฉ่ำ ส่วนทาร์ตไข่ รู้สึกว่าแย่ลงเรื่อยๆ แรกๆอร่อยสุดแล้ว หลังๆมาไม่ค่อยอร่อย แป้งทาร์ตไข่ตรงก้นกลิ่นแป้งดิบ เหมือนกลิ่นแป้งโรตีดิบ ตัวไข่ค่อนไปทางเหลวไม่เซ็ทตัว ความหอมก็ลดลง 🤮ดูเพิ่มเติม
โปรสุดคุ้ม ไก่ถัง 9 ชิ้น 199฿ จาก 333฿ อังคารหน้าอังคารสุดท้ายแล้ววววว 🍗🍴🔥
โปรสุดคุ้ม ไก่ทอดแบบถัง 9ชิ้น 199฿ จากราคาเต็ม 333฿ กินให้คุ้มก่อนจะหมดโปรวันอังคารหน้า !!! แม้คนจะเยอะแยะแค่ไหนแต่สาขานี้ก็ยังคงคุณภาพ ไม่น้ำมันเยิ้มเหมือนสาขาที่เคยซื้อมา ทอดแห้ง ชิ้นใหญ่ปกติ เคยไปอีกสาขามีแต่ชิ้นเล็กๆ น้ำมันเยิ้มเต็มถัง แต่สาขาคุณภาพแบบราคาปกติเลยค่ะ รอไม่นาน พนักงานทำไว สุภาพ แม้คนจะเยอะก็ตาม โปรดีๆไปโดนกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ทาร์ตไข่เค็ม
ทาร์ตไข่ตัวใหม่ล่าสุดจาก KFC ราคาชิ้นละ 29฿ ตัวทาร์ตไข่เป็นแบบออริจินัลของทาง KFC แต่ด้านบนเพิ่มตัวไข่เค็มมา แต่ไข่เค็มไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ รสยังออกละมุนหวานๆนำอยู่ แป้งทาร์ตกรอบๆร้อนๆรสชาติออกเค็มตรงส่วนด้านบนเพิ่ม ชอบแบบออริจินัลมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
เบอร์เกอร์ไก่ทอด ไร้แป้ง เมนูใหม่ ของ KFC
ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณน้ำพุ ชั้น G เห็นในเฟสบุ๊คว่า KFC ออกเมนูใหม่ คือ Double Down Burger เบอร์เกอร์ไก่ทอดกรอบ ไร้แป้ง โดยเอาไก่ทอดสองชิ้นมาประกบกันเป็นเบอร์เกอร์ ด้านในใส่เบคอนทอดกรอบและชีสเต็มๆแผ่น พร้อมราดซอส รสชาติซอสออกเผ็ดๆนิด เราทานDouble Down Burger ชิ้นนี้โดยไม่ต้องทานกับซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศเลย ราคาชิ้นละ 89 บาท สามารถเลือกแบบเป็นเซ็ตได้เช่นกัน จะมีเครื่องดื่มและเฟรนฟราย ราคาร้อยน...อ่านต่อ
รีวิว เครื่องดื่ม ช็อกโก้อัลมอนด์ ชาเขียว
KFC ร้านที่ใครๆก็ต่างรู้จักดี วันนี้มีเมนูพิเศษ คือ ช็อกโกอัลมอนด์ มีให้เลือกทั้ง ชาเขียว และ โกโก้ โดยเมนูนี้จะเป็นเมนูโฟลต คือไอศกรีมที่ใส่บนเครื่องดื่ม ราดบนด้วย อัลมอนด์ และซอสช็อกโกแลต รวมๆถือว่ากลางๆ ตัวชาเขียวอร่อยใช้ได้แต่รู้สึกว่าพนักงานจะใส่น้ำแข็งมากไปเห็นมีขีดบอกไง้ แต่อันนี้เติมเต็มแก้วเลย ตอนส่งมาคือปริ่มแก้วไม่นานไอศกรีมเริ่มยวบลงมาเพียงกลับหลังหันชาเขียวก็เริ่มหยดลงพื้นเลยจ้า รี...อ่านต่อ