3.1

รีวิว KFC เดอะมอลล์ บางแค

น้องถั่วพากิน
19 มิ.ย. 2018
ปรากฏการ วันอังคาร KFC โดนถล่มด้วยโปรไก่ถัง 199.- พนักงานเหนื่อยสาหัส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด hot and spicy, ทาร์ตไข่, วิ้งแซ่บ, ไก่ทอด, ไอศกรีมโคน

ช่วงนี้ KFC เค้ามีโปรไก่ทอด 9 ชิ้น เพียง 199.- ทุกวันอังคารค่ะ เราก็มาเนื่องจากโปรนี้เหมือนกัน ที่อึ้งคือลูกค้าแน่นมากกก คิวยาวมาก รอประมาณ 20-30 นาทีกว่าจะได้ไก่(นี่ไม่รวมต่อแถวนะ) คือเกิดมาย้งไม่เคยรอ fast food นานขนาดนี้ค่ะ แต่คุ้มค่าจริงๆกับไก่กรอบร้อนๆจากเตา ได้เป็นถัง ใช้แค่แบงค์ร้อยสองใบ แต่สงสารพนักงานต้องตะโกนเรียกคิวลูกค้า แต่ตอนนี้หอมมากค่ะ ไม่ไหวแล้ว ขอตัวไปทานไก่ค่ะ 🤤

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ไก่ทอด
ไก่ทอด
14 ธ.ค. 2016
fast food ยอตฮิตครองใจคนไทย ทุกห้างต้องมี โดย ผู้พันเซนเดอร์ส 🍗
Nickktwf
25 มิ.ย. 2020
ไก่ไม่มีกระดูกและทาร์ตไข่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ไม่มีกระดูก&ทาร์ตไข่

มากินแบบด่วนๆ เร่งรีบ สั่งไก่ไม่มีกระดูก4 ชิ้น ทาร์ตไข่ 2 ชิ้น ทางร้านจัดโต๊ะแบบใหม่เหมือนกันหมดทุกที่ ข้อเสียคือพื้นที่นั่งน้อยลง ลูกค้าเยอะ พนักงานเก็บโต๊ะช้า รสชาติไก่ทอดโอเค ไม่มีกลิ่นสาบ เนื้อนุ่มฉ่ำ ส่วนทาร์ตไข่ รู้สึกว่าแย่ลงเรื่อยๆ แรกๆอร่อยสุดแล้ว หลังๆมาไม่ค่อยอร่อย แป้งทาร์ตไข่ตรงก้นกลิ่นแป้งดิบ เหมือนกลิ่นแป้งโรตีดิบ ตัวไข่ค่อนไปทางเหลวไม่เซ็ทตัว ความหอมก็ลดลง 🤮ดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
27 พ.ย. 2018
โปรสุดคุ้ม ไก่ถัง 9 ชิ้น 199฿ จาก 333฿ อังคารหน้าอังคารสุดท้ายแล้ววววว 🍗🍴🔥
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด 9 ชิ้น

โปรสุดคุ้ม ไก่ทอดแบบถัง 9ชิ้น 199฿ จากราคาเต็ม 333฿ กินให้คุ้มก่อนจะหมดโปรวันอังคารหน้า !!! แม้คนจะเยอะแยะแค่ไหนแต่สาขานี้ก็ยังคงคุณภาพ ไม่น้ำมันเยิ้มเหมือนสาขาที่เคยซื้อมา ทอดแห้ง ชิ้นใหญ่ปกติ เคยไปอีกสาขามีแต่ชิ้นเล็กๆ น้ำมันเยิ้มเต็มถัง แต่สาขาคุณภาพแบบราคาปกติเลยค่ะ รอไม่นาน พนักงานทำไว สุภาพ แม้คนจะเยอะก็ตาม โปรดีๆไปโดนกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
11 พ.ย. 2019
ทาร์ตไข่เค็ม

ทาร์ตไข่ตัวใหม่ล่าสุดจาก KFC ราคาชิ้นละ 29฿ ตัวทาร์ตไข่เป็นแบบออริจินัลของทาง KFC แต่ด้านบนเพิ่มตัวไข่เค็มมา แต่ไข่เค็มไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ รสยังออกละมุนหวานๆนำอยู่ แป้งทาร์ตกรอบๆร้อนๆรสชาติออกเค็มตรงส่วนด้านบนเพิ่ม ชอบแบบออริจินัลมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

(29฿)
13 ต.ค. 2019
มาใช้โปร scbm + true
Jane
30 พ.ค. 2019
เบอร์เกอร์ไก่ทอด ไร้แป้ง เมนูใหม่ ของ KFC
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Double Down Burger

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณน้ำพุ ชั้น G เห็นในเฟสบุ๊คว่า KFC ออกเมนูใหม่ คือ Double Down Burger เบอร์เกอร์ไก่ทอดกรอบ ไร้แป้ง โดยเอาไก่ทอดสองชิ้นมาประกบกันเป็นเบอร์เกอร์ ด้านในใส่เบคอนทอดกรอบและชีสเต็มๆแผ่น พร้อมราดซอส รสชาติซอสออกเผ็ดๆนิด เราทานDouble Down Burger ชิ้นนี้โดยไม่ต้องทานกับซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศเลย ราคาชิ้นละ 89 บาท สามารถเลือกแบบเป็นเซ็ตได้เช่นกัน จะมีเครื่องดื่มและเฟรนฟราย ราคาร้อยน...อ่านต่อ

TeakaDET
8 ก.ค. 2019
รีวิว เครื่องดื่ม ช็อกโก้อัลมอนด์ ชาเขียว

KFC ร้านที่ใครๆก็ต่างรู้จักดี วันนี้มีเมนูพิเศษ คือ ช็อกโกอัลมอนด์ มีให้เลือกทั้ง ชาเขียว และ โกโก้ โดยเมนูนี้จะเป็นเมนูโฟลต คือไอศกรีมที่ใส่บนเครื่องดื่ม ราดบนด้วย อัลมอนด์ และซอสช็อกโกแลต รวมๆถือว่ากลางๆ ตัวชาเขียวอร่อยใช้ได้แต่รู้สึกว่าพนักงานจะใส่น้ำแข็งมากไปเห็นมีขีดบอกไง้ แต่อันนี้เติมเต็มแก้วเลย ตอนส่งมาคือปริ่มแก้วไม่นานไอศกรีมเริ่มยวบลงมาเพียงกลับหลังหันชาเขียวก็เริ่มหยดลงพื้นเลยจ้า รี...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3