3.1

รีวิว Croquant Chou ZakuZaku ICON SIAM

Nannie Np
16 ธ.ค. 2018
รสชาติใช้ได้ไส้พอดีคำ

ลองกินครั้งแรกจ้า .. แพงไปหน่อยสำหรับราคา 75 บาท/ชิ้น ตัวชูเย็นมาก ไม่หอมเลย สงสัยทำไว้นานแล้ว ส่วนไส้ก็อร่อยใช้ได้ ไม่เยอะจนเกินไป (อันนี้ถือว่าดีเลย) เพราะทำให้ไม่เลอะมือ ไม่เว่อวังจนล้นออกมาเหมือนเจ้าอื่น 1 ชิ้น/ราคา 75 บาท 4 ชิ้น/ราคา 280 บาท เราว่าแพงไปหน่อย

8le
28 พ.ค. 2019
มาลองเมนูพิเศษ (3.5/5)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peach Hiyazaku

ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานพอสมควรแต่ก็ไม่ได้แวะไปทานที่สาขาสยามซักที วันนี้เดินผ่านที่สาขาไอคอนสยาม เห็นมีเมนูพิเศษที่จะขายถึงวันที่ 31 พค บวกกับเป็นคนชอบทานพีชเป็นการส่วนตัวดูแล้วน่าจะเข้าท่าดีก็เลยมาลองทานดู ซะหน่อย เมนูที่สั่ง - Peach Miyazaku ซูครีสที่นี่แป้งกรอบติดหวานไปนิดครีมข้างในรสชาติดีทีเดียวเข้าคู่กับพีชได้ดี กินช่วงหน้าร้อนี่สดชื่น กันเลยทีเดียว แต่ถ้ากินบ่อยๆก...อ่านต่อ

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
6 พ.ค. 2019
แรร์ไอเทมสำหรับสายพีช🍑😋

Croquant Chou ZakuZaku @ICON SIAM . . . เมนูพิเศษต้นรับช่วงซัมเมอร์ Peach Hiyazaku 105.- โครคอนท์ชูแป้งกรุบๆ กรอบๆ สอดไส้ Soft Serve ไอศกรีมนมฮอกไกโด ละก็ท้อปด้วยเนื้อพีช กับซอสพีส เปรี้ยวนิด หวานเย็นกำลังดี เมนูนี้เป็น Limited Edition มีขายถึงแค่วันที่ 31 พ.ค. 2562 เท่านั้น . พิกัด : อยู่ที่ชั้น G The Veranda ฝั่ง Iconluxe ริมแม่น้ำเจ้าพระยาดูเพิ่มเติม

nanw🌈
3 ม.ค. 2019
ชูครีมกรุบกรอบจากญี่ปุ่น

Zaku Zaku ร้านชูครีมจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาที่ไอคอนสยามด้วยค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ไม่มีที่นั่งอยู่ชั้น G โซนใกล้ๆ ร้านเค้กเยอะๆ ติดกับร้าน Bake เลย เมนูที่ชิมคือ Croquant Chou Zaku Zaku (75THB) แป้งชูครีมข้างนอกกรอบๆ พึ่งอบใหม่ๆ เลยค่ะ แ ครีมข้างในเย็นๆ เหลวนิดๆ หวานน้อยดีค่ะ ทานเยอะๆ แอบเลี่ยนค่ะ เพราะแป้งข้างนอกหวานไปหน่อยค่ะ ส่วนตัวชอบของร้าน Bakesmith มากกว่าค่ะ การบริการดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดูเพิ่มเติม

PookEats
22 ก.ค. 2019
ช่วงนี้มีรส “Mixed Berry” ขายถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MIXED BERRY

ขนมชูครีมแบบแท่งจากญี่ปุ่น ที่ด้านนอกจะเป็นแป้งกรุบกรอบเพราะเคลือบด้วยอัลมอนด์อบกรอบ ทำให้เคี้ยวเพลินกว่าขนม Choux Pastry ทั่วๆ ไป เพราะส่วนใหญ่จะทำแป้งออกมาแนวนิ่มๆ ทั้งนั้น รสชาติที่ขายยืนพื้นคือ ครีมคัสตาร์ด ราคาแท่งละ 75 บาท สำหรับรสชาติพิเศษจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทุกเดือน ทำให้ลูกค้าเก่ายังคงวนเวียนกลับมาชิมรสใหม่ๆ ได้เสมอ ไม่น่าเบื่อดี ส่วนรสชาติพิเศษช่วงนี้ คือ “Mixed Berry” (85 บาท) ซึ่งเ...อ่านต่อ

NanNan
15 ต.ค. 2019
ขนมอร่อย แต่พนักงานใช้ไม่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Croqaunt Chou (Original) 1 ชิ้น

แป้ง ชู แบบกรอบ ทำวางไว้ ไม่อุ่นร้อน เวลาจะทาน จะบีบครีมสด รสวานิลลาลงไป เนื้อเนียน หวาน กินแล้วเข้ากันดี แต่กินมากจะเลี่ยน ใช้ krook app จ่าย ได้ลดราคาด้วย (ตุลา 2019) ตำหนิตรง ตัวขนมทำใส่ถาดวางไว้นาน กำลังจะมีการอบชุดใหม่ออกมา พอ แนนแนน ทำท่าว่า อยากได้ ขนมตัวใหม่ที่กำลังจะใช้เวลาอบอีก 7 นาทีเสร็จ พนักงานเสียงแข็งบอกว่า ขนมเค้าไม่เก่า ที่เป็นชิ้นสุดท้ายนี้ พึ่งอบเมื่อ ครึ่ง ชม. ก่อน อันน...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
1 ก.ย. 2019
มาลอง ขนมจากญี่ปุ่น

วันนี้ได้โอกาสมาลองทาน zakuzaku ร้านต้นตำรับชูครีมกรุบกรอบ จากญี่ปุ่น ที่ไอคอนสยาม เราเคยเห็นสาขาที่สยามมาสักพัก แต่ไม่ได้โอกาสมาลองทานสักที เมนูของทางร้่นจะเป็นชูครีมแป้งกรุบกรอบ โรยด้วยอัลมอนด์ นอกจากนั้นยังมี soft serve ที่ผลิตจากนมวัวคุณภาพเยี่ยมจากฮอกไกโด 🔹Croqaunt Chou (Original) 75 บาท ตัวชูครีมของเราเหมือนทำไว้นานแล้ว ไม่กรอบเท่าไหร กลิ่นไม่หอมเตะจมูกเลย แต่ตัวครีมคัสตาร์ดอร่อยดี หวา...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่