4.3
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:00

รีวิว CLUB NO.43 Phuket old town

jin_jinnawat
28 พ.ค. 2019
ร้าน cocktail ร้านเด็ดประจำเมืองภูเก็ต

ถ้าใครมีเวลา อยากให้ลองมานั่งดื่มดูครับ ร้านบรรยากาศดี cocktail หน้าตาน่าดื่ม แถมยังอร่อยด้วย!

Natthawut Do Putthanom
1 ก.ย. 2022
อีก 1 ร้านค็อกเทลคุณภาพย่าน Old Town
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Drunken tea, Spring, Bee's knees, Parnim's Bualoy

ย่าน Old Town ของภูเก็ตยังมีร้านน่าสนใจเยอะมากๆ หนึ่งในร้านที่อยู่มานานพอสมควรคือร้านนี้ครับ โดยร้านแจ้งว่าจะมีการสับเปลี่ยนเมนู Special Cocktail ไปทุกๆ 6 เดือนด้วย ส่วนตัวขายดี / Signature ก็จะมีขายต่อเรื่อยๆ วันนี้มาทานดริ้งทั้งหมด 4 ตัวครับ รสชาติดี สื่อถึง Inspiration ได้อย่างดีเลยครับ อยากให้แฟนๆสาย Cocktail ได้มาลองกัน สำหรับคนที่นำรถมา สามารถจอดรถได้ริมถนนเลยครับดูเพิ่มเติม

TastewithP
3 ม.ค. 2021
Cocktail bar เล็กๆ ใจกลางเมืองภูเก็ต มีเสน่ห์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Special Cocktial

Cocktail bar เล็กๆใจกลางเมืองเก่า “Club No.43 “ ตกแต่งสวยลึกลับ มีสัญลักษณ์เป็นดอกกุหลาบ เมนูเครื่องดื่มที่ผสมผสานวัตถุดิบท้องถิ่น มีแบบ No alcohol ด้วยนะ นั่งที่บาร์เพลิดเพลินกับลีลาน้อง Mixologist ที่ผสมเครื่องดื่มแบบ special มาให้ ชิลล์สุดๆ ร้านเปิดทุกวัน 17.00-00.00น. จอดรถริมถนน รับบัตรเครดิตค่าดูเพิ่มเติม

Gingunther
4 ต.ค. 2019
Cocktail Bar ดีในตัวเมืองเลย

ใครสายแอลหนักๆนี่ต้องมาลองเลย Trasure of Andaman มีส่วนผสมของสับปะรดภูเก็ต🍍 กับ Hazelnut ด้วย รสชาติเข้มเวอร์ 🤪 อีกแก้วนึง Sino Portuguese จะดื่มง่ายกว่าหน่อย แนวหอมๆหวานๆ 💸 320฿ --------------------------------- IG: @gingunther TW: @ginguntherfood FB: facebook.com/ginguntherfoodดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
28 มิ.ย. 2019
ถึง Cocktail จะราคาแรงแต่จะแฝงไปด้วย story

เป็นอีกร้าน Cocktail ที่ตั้งอยู่ในเมือง เหมาะสำหรับใครที่แพลนมาเก็บสถานที่เที่ยวในเมืองแล้วหาอะไรจิบเบาๆ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่ตกแต่งได้เก๋ เฉพาะชุดพนักงานก็เก๋ไปถึงดาวอังคารละจร้า ลวดลายประทับใจ สำหรับเมนูนั้นมีให้เลือกแบบเมนูทั่วไป และเมนูพิเศษที่เป็นเฉพาะของทางร้านที่ได้นำเอาของท้องถิ่นมาประยุกต์และปรับใช้กับเครื่องดื่ม ซึ่งนำเสนอออกมาได้ดีทีเดียว วันนี้เลยจัดเครื่องดื่มที่เขาเสนอว่าได้แ...อ่านต่อ

Nobi Nhong
5 ก.ค. 2019
มาซ้ำย้ำกันอีกรอบ กับร้านนั่งชิวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: OLD SCHOOL, Special Cocktial, Blood & Sand

คืนวันศุกร์ทั้งที จะมัวนอนเหงาอยู่บ้านได้ไง TGIF แบบนี้ ออกไปปาร์ตี้ เมาท์มอยกับเพื่อนสาวสิครับ คืนนี้เลยมะแนะนำร้านคอกเทลล์ชิวๆกันสักร้าน กับ 'Club No.43' ร้านคอกเทลล์สุดชิค ตั้งอยู่เส้นถนน เยาวราช ใกล้แยกถนนถลาง ซึ่งร้านนี้โดดเด่น เรื่องคอกเทลล์ ที่ไม่ธรรมดา ให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่ออกแบบมาอย่างอย่างดี ทั้ง รูป รส และกลิ่น ซึ่งคอกเมลล์สวยๆจะถูกเสิร์ฟ ในบรรยากาศร้าน สลัวๆ ดูล...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2018
มาอัพเดตคอกเทลที่ได้ไปลอง ก็ยังถือว่าที่นี่ทำออกมาได้ดี รสชาติเยี่ยม บรรยากาศลงตัว กับความชิวในการดื่มคอกเทล
Puifaii* Hybrid
3 มี.ค. 2018
ร้านค็อกเทลดีดี เข้ามาแล้วเหมือนอยู่คนละโลก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Drunken tea

ร้านค็อกเทลสลัวๆ แถวชิโนโปรตุกีส เข้ามาแล้วเหมือนอยู่คนละที่กันเลย ร้านจะมืดๆหน่อย บาเทนเดอร์ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ค็อกเทลแต่ละอย่างมีเอกลักษณ์มาก มีหลากหลายเหมาะกับมือใหม่ถึงมือโปรเลย รสชาติของแต่ละอย่างเหมือนดึงเอกลักษณ์ส่วนผสมนั้นๆเข้ามาผสมกับเหล้าได้อย่างลงตัว ดีใจที่มากันหลายคนเลยได้ชิมหลากหลายอยู่ ร้านหาไม่ยาก มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿