4.2
373 เรตติ้ง (304 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Creamery Boutique Ice Cream สามย่าน

Pigpink
8k6738.5k
16 มิ.ย. 2015
Cookie together ..คุ๊กกี้ลาวากะทะโคตรร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cookie Together

วันนี้ตอนเที่ยงมากินข้าวที่หอยู หลังจากทานข้าวเสร็จเลยเเวะมาทานขนมที่ร้าน Creamery Boutique Ice Cream ช่วงนี้นักศึกษาปิดเทอมร้านมีลูกค้าน้อยมากเลยค่ะขนาดตอนเที่ยง ปกติจะเเน่นมาก วันนี้สั่งเมนู Cookie together 189 บาท คุ๊กกี้ลาวากะทะร้อนกับไอติมเค้กแต่งงาน คุ๊กกี้จะเป็นสีน้ำตาลดำ ไส้ในเยิ้มๆ เข้มข้น ทานคู่กับไอศครีมรสเค้กเเต่งงานอร่อยมากค่ะ (ไอศครีมร้านนี้มีเเต่ชื่อแปลกๆทั้งนั้นเลย) ทานเสร็จสั่งเค้กนิ่มรสช็อกโกแลตกับคาราเมลช็อกโกแลตมาลองทาน นิ่มสมชื่อและรสชาติยังธรรมดาค่ะ ชิ้นเล็กนิดเดียว ชิ้นละ 10 บาทค่ะ น้ำดื่มฟรีที่ร้านยกมาบริการถึงที่เลยค่ะ

19 ก.พ. 2015
มันเยิ้มมากกกกก
รีวิวที่พูดถึง
🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ เดือนที่แล้ว
✨Creamery Boutique Ice Creams 🍨🍪 ร้านไอศกรีมเจ้าดัง 📌สามย่าน (ซอยจุฬาฯ 42)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red Devil

ช่วงหลังโควิดเห็นว่าร้าน Creamery Boutique Ice Creams ปิดปรับปรุงไปช่วงนึง เลยไม่ได้มาสาขานี้ยาว ๆ แต่เพิ่งได้มีโอกาสแวะมีอีกครั้งพร้อมเพื่อนมหาวิทยาลัยเลยได้เห็นว่าร้านปรับโฉมใหม่ ไม่มีเมนูอาหารคาวอย่างพาสต้าเส้นสดแล้ว คงไว้แต่ไอศกรีมที่ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่แปรเปลี่ยน 📌สามย่าน (ซอยจุฬาฯ 42) ปรับร้านใหม่ดูมีความ modern ขึ้น โทนสีเหลืองติดม่านขาวโต๊ะขาว เก้าอี้ไม้ที่ติดเบาะในบางโซน พร้อมแจกันบ...อ่านต่อ

5 ธ.ค. 2021
พาสต้าเส้นสด🍝 ที่ร้าน Cremery แถวหอยู U-Center จุฬาฯ
yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Homemade craft premium ice cream

Creamery boutique ice cream ที่มี mission ของร้าน คือ“we do what we want, we bake what we love” สั่ง เบคอนไข่ 🥓 🥚 1 scoop 85฿ ได้มา 1 ลูกแน่นๆ เป็นไอติมที่มีความเป็นเมนูคาว ที่ไม่คาว รสไอติมนมมีความไข่ รสออกหวานมันเค็ม และโรยด้วย crumble bacon 🥓 กรอบๆ เมนูนี้แปลกมาก แต่อร่อยเฉย สำหรับคนที่ไม่ชอบไอติมหวานเลี่ยน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2025
ร้าน homemade ice cream 🍦
Bigstargirl
23 มิ.ย. 2024
‘คุกกี้ร้อน+ไอศกรีม ยืนหนึ่งในสามย่านมานานกว่า 10 ปี’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสนมเด็ก, Choc A Lot, Red Devil

ทานประจำตั้งแต่ร้านยังเป็นร้านเล็กๆในหอยูเซ็นเตอร์ จนตอนนี้ร้านมาเปิดด้านหน้าแล้วก็ยังมาเรื่อยๆ ร้านตั้งอยู่ในซอยจุฬาฯ 42 อยู่ริมถนนช่วงต้นซอย ถัดจากสามย่านมิตรทาวน์ไปนิดเดียวเองค่ะ เมนูประจำที่สั่งทุกครั้ง คือ Choc A Lot Lava Cookie (225.-) คุกกี้เนยอบร้อนๆ ด้านในมีช็อกโกแลตลาวาอยู่ พอวางไอศกรีมลงไปลาวาก็จะไหลออกมาในกระทะร้อน ทานคู่กับไอศกรีมที่เราเลือกเองได้เลย ชอบที่ร้านให้ชิมไอศกรีมก่อนไ...อ่านต่อ

8 พ.ค. 2023
‘ไอติมคุกกี้ร้อน พาสต้าเส้นสด’
yimsiam
15 ธ.ค. 2023
ร้านคาเฟ่คุกกี้เข้มข้นหวานมันกับไอศกรีมเข้ากันย่านสามย่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม, โฟรเซ่นคุกกี้ช็อคโกแลตลาวา

เคยกินร้านนี้ตั้งแต่แต่อยู่ในซอกตึกตอนนี้ย้ายมาตั้งหน้าถนนทางจากสามย่านมิตรทาวน์ไปทะลุตลาดสามย่าน ร้านไม่มีที่จอดแต่ถ้าจอดไม่เสียเงินฟรี2 ชม.แนะนำไปจอดที่สามย่านมิตรทาวน์แล้วเดินเอานิด^^ ร้านเป็นห้องคูหาห้องแอร์ไม่ใหญ่มาก โต๊ะมีนิดหน่อยสั่งคุกกี้รสโชคโกแลตเข้มข้นสำหรับสายแข็งตัดเปรี้ยวด้วยไอศกรีมเลือกรสเองเป็นกลุ่มเชอร์เบทกำลังดีเข้ากัน เวลาเสริ์พพนักงานจะอุ่นคุกกี้มาร้อนๆแล้วตักไอศกรีมมาวางตรง...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
12 ก.ย. 2023
คุ้กกี้ลาวาร้อนๆกับไอศกรีมคือเดอะเบสท์! กินมาตั้งแต่ปี1 ปัจจุบันก็ยังอร่อยยยย🍪🍨🥹💖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คุกกี้ชาโคลไข่เค็มลาวา

กลับมากินอีกครั้งก็นึกถึงสมัยยังเป็นวัยสะรุ่นปี1 ตอนร้านนี้เปิดใหม่ๆนี่มากินกับเพื่อนทุกวันหลังเลิกเรียน เพราะชอบไอศกรีมเค้ามากกก ยิ่งเค้ามีเมนูใหม่เป็น fresh baked cookie ice cream ยิ่งกรี๊ดแตกกกกก😍 ตัว cookie เป็น soft baked นุ่มๆ เสิร์ฟในกระทะร้อน พอเจอไอศกรีมเย็นๆ เยิ้มๆยิ่งฟินนนน❤️ 10000/10 ไปเลยกับเมนูนี้ วันนี้น้องกินเป็น CHARCOAL COOKIE SALTED EGG LAVA🖤 (225.-) เป็นคุ้กกี้ชาโคลร้อนๆ ...อ่านต่อ