รีวิว สมบูรณ์โภชนา centralwOrld

Mydear
24 ต.ค. 2023
อร่อย อาหารได้ไว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โป๊ะแตก, ผัดผัก, เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (S), ฮ้อยจ๋อ

สมบูรณ์ โภชนา สาขา Central world วันนี้เรามาช่วงบ่าย ลูกค้า ค่อนข้างเยอะ ส่วนมาก จะมากันเป็นครอบครัว วันนี้ เรามากัน 3 คน สั่ง อาหาร 6 อย่าง เริ่มด้วย เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เมนู ขึ้นชื่อ ของร้านที่นี่ ผงกระหรี่ ผัดมา หอมกลิ่นกระทะ เนื้อปู มาเป็น ก้อน พอดีคำ ต่อด้วย ฮ้อจจ๋อปู ทอดมาร้อนๆ ปูอัดแน่น จิ้มกับน้ำจิ้ม อร่อยสุดๆ ผัดผง เสริฟมาร้อนๆ รวมผักหลากหลายชนิด ต้มโป๊ะแตก ทะเลแน่นๆหม้อ รสชาติยังไม่จัดจ้านเท่าไหร่ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง เนื้อไก่ชุบแป้งทอด ชิ้นโตๆ ซอสผัดรสชาติดี ปิดท้าย ด้วยกุ้งอบหมี่ เราว่า เส้นหมี่แฉะไปหน่อย พนักงาน บริการดี มีความเป็นมืออาชีพ อาหารได้ไว ไม่ช้า ราคา สมเหตุสมผล กับ ร้านอาหารชื่อดังในห้าง

toey rachit

สมบูรณ์โภชนา CentralWorld – ปูผัดผงกะหรี่ในตำนาน เมนูซิกเนเจอร์ที่ทำให้สมบูรณ์โภชนากลายเป็นตำนาน ปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูสดแน่นเต็มคำ คลุกเคล้าซอสรสเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศและไข่ เสิร์ฟร้อนๆ กินกับข้าวสวยคือฟินสุด #Eatanywhere #สมบูรณ์โภชนา #CentralWorld #ปูผัดผงกะหรี่ดูเพิ่มเติม

Crazy Foodie
24 ก.ย. 2022
ถ้าต้องการโต๊ะใหญ่ต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกนึ่งพริกมะนาว, หอยจ๊อทอด

พาลูกค้ามากินข้าว มีกันหลายคน ร้านอื่นที่นั่งไม่ค่อยพอ เลยมาร้านนี้ เราเคยกินสาขาที่สยามกับอีกห้าง แต่ละสาขารสชาติไม่เหมือนกัน สาขานี้รสชาติออกไปทานหวานเกือบทุกเมนู ส่วนตัวเราว่าสาขานี้ไม่ค่อยอร่อย แต่ทำเลดี ร้านกว่า อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
5 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ผัดคะน้าน้ำมันหอย, ต้มยำปลา

📍 สมบูรณ์โภชนา สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 รุ่นพี่ท่านหนึ่งแนะนำมาว่าร้านนี้ ปูผัดผงกะหรี่อร่อยมาก ทางเราเลยพาเพื่อนต่างชาติมาทาน เพราะเพื่อนชอบปูผัดผงกะหรี่มาก เราสั่งเป็น #ปูผัดผงกะหรี่ size M 920.- รสชาติออกหวานมัน ปูเป็นปู เพื่อนชอบมากกกก #เนื้อกะพงต้มยำ size S 300.- รสชาติกลมกล่อมดี เนื้อปลาเป็นชิ้นๆ เปรี้ยวหวานลงตัว #ผัดคะน้าน้ำมันหอย 160.- เราชอบจานนี้มาก อร่อย คะน้ากรุบกรอบกำลังดี เหมา...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
5 ธ.ค. 2021
เซตวงในอร่อยสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ผักกระเฉดไฟแดง, หอยจ้อปู, กุ้งอบวุ้นเส้น(S), ซี่โครงหมูอบยอดผัก (S), ซาลาเปาทอด

วงในจัดดีลสุดคุ้ม ร้านสมบูรณ์โภชนา สาขา CTW ตั้งอยู่ชั้น 6 ใกช้กับร้านรสนิยม เมนูในเชตทั้ง 2 เซตประกอบด้วย - ผักกระเฉดไฟแดง ผักกรอบไม่เหนียวรสดีไม่เค็มไปลดกำลังดี - เนื้อปูผัดผงกะหรี่ มีความมันไข่กับเครื่องผงกระหรี่นิดๆ เนื้อปูเป็นก้อนๆอร่อยเข้ากันดี - กุ้งอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นเนื้อเหนียวนุ่มใส่กุ้งตัวโตรสชาติดีกลมกล่อม - หอยจ้อปู กรอบนอกนุ่มในเนื้อปูเน้นๆ อร่อยมากสำหรับหอยจ้อปู - ซี่โครงหม...อ่านต่อ

Foodiary
27 ส.ค. 2021
เมนูเซ็ตสุดคุ้ม 💰
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลาเก๋าราดพริก

มาถึงบ่ายสองครึ่ง เรียกว่าปิดร้านทานได้เลยค่ะ 😅 เล็งไว้สองเซ็ต เซ็ตปลากะพง 999 บาท กับเซ็ตปลาเก๋า 899 บาท (เซ็ตปลากะพงแพงกว่าเพราะปลาเป็น) อยากทานเมนูราดพริก แต่เซ็ตปลากะพงไม่มีเมนูราดพริก เลยจัดเซ็ตปลาเก๋าค่ะ ปลาเก๋ามาใหญ่พอควร ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ผัดอร่อยเผ็ดนิดๆ เนื้อปูผัดผงกะหรี่สุดยอด ต้มยำกุ้งอร่อย ใช้เราเที่ยวด้วยกัน ลดไปอีกค่ะดูเพิ่มเติม

22 พ.ย. 2020
ช่วงนี้มีเซ็ตคุ้มค่าราคาน่าจัดมากค่ะ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World