รีวิว สเต็กลุงหยิก หนองจอก

แม่นาง£^^~ผีหงิม
23 ก.พ. 2022
สเต๊กที่เคยกินชิดซ้ายไปเลยเมื่อเจอลุงหยิก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กถาด, นักเก็ตกุ้ง, ผัดมาม่า

อ่าๆ มาลองค่ะ ด้วยความที่เคยกินนะ สเต๊กถาดก็คิดว่า มันไม่ใหญ่ขนาดนั้น ด้วยความที่ แต่ละคนก็แดรกเก่งๆ ทั้งนั้น ก็เลย สั่งมาตามที่เห็น ไม่เยอะเท่าไรเนอะ แค่จานแรกมา อิฉันก็ว้าวซ่าแล้ว คือ สลัดมาจากบะเอ๊ก อ่า ออหอ 89 บาท บ้าบอ สเต็กลุงหนวดกรุชิดซ้ายไปเลย อร่อยด้วยประเด็น ผักโคตรเยอะก็ลุ้นจานต่อๆ ไปแล้ว หลังจากนั้นนักเก็ตกุ้งก็มาเสิร์ฟ อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มอะไร ซุปเห็ดคือ ดีแหละ 😅 จานต่อไป ผัดมาม่า เวอร์วัง จานนี้ต้องมีมาม่าประมาณ 5 ห่ออ่า ออหอ เอาให้อืดกันไปข้าง เครียดหละ จากที่น่าจะหายเครียด สเต็กยังไม่มาคือจะอิ่มแล้วนะ พอสเต็กมาเท่านั้น ... ออหอ เฟรนฟรายคือมาหนักมาก สเต็กอีกประมาณ 6 ชิ้นใหญ่ๆ ถาดนี้ 399 คือ บ้าบอมาก ทุกอย่างค่อมาจัดเต็มมาก เราชอบสุดคือสเต็กหมูพริกไทยดำ เนื้อนุ๊มนุ่ม คุณไกรเขาชอบฟิชแอนด์ชิฟ ส่วนพี่เบนชอบสเต็กไก่ย่าง และยังมีสเต็กอกไก่ เบอร์เกอร์หมูบด ถามว่าอิ่มไหม กลับบ้านคือ ต้องเคี้ยวแอร์เอ็ก 2 เม็ด วันหน้ามาไม่ต้องสั่งแอสเซอรี่นะ ถาดเดียวอยู่ 🤣

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง