4.1

รีวิว ครัวชายทะเล

28 ก.ย. 2014
ชมบรรยากาศธรรมชาติกับอาหารทะเล ที่ ครัวชายทะเล

ร้าน ครัวชายทะเล ตั้งอยู่ย่านบางขุนเทียน-ชายทะเล เปิดบริการทุกวันเวลา 08.00-22.00 น. มีที่จอดรถแต่ต้องนั่งเรือต่อไปที่ร้านประมาณ 10 นาทีค่ะ *บรรยากาศและการตกแต่งร้าน เป็นร้านเพิงไม้เปิดโล่งกลางอ่าวทะเลแบบชายเลน มีให้เลือกทั้งนั่งโต๊ะและนั่งพื้น *ครัวชายทะเล ร้านอาหารทะเลและโฮมสเตย์ ซึ่งเน้นความเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ นอกจากเป็นร้านอาหารแล้ว ที่นี่ยังเป็นโฮมสเตย์สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วยค่ะ เมนูแนะนำ -ปลาหมึกผัดไข่เค็ม (180 บาท) ปลาหมึกสด รสชาติอร่อยเข้มข้น แต่ไม่เค็มเกินไปค่ะ -กุ้งผัดผงกะหรี่ (300 บาท) กุ้งตัวใหญ่ สด อร่อยมากๆค่ะ -ปลากะพงสมุนไพร (350 บาท) ปลากะพงสด ใหญ่ เครื่องสมุนไพรเยอะ อร่อยค่ะ -หอยตลับผัดฉ่า (180 บาท) รสชาติอร่อยกำลังดี เผ็ดกลางๆ ราคาไม่แพงเลยค่ะ อาหารสด อร่อย อาจจะใช้เวลาเดินทางมากหน่อย แต่ก็คุ้มค่าค่ะ

AeY is Happy
18 ธ.ค. 2013
ราคากันเอง รสชาติอร่อย บริการประทับใจ บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น, ปลาหมึกย่าง, หอยนางรม, ไอศกรีมชาเขียว, ไอศกรีมบลูเบอรี่, ไอศกรีมรัมลูกเกด, ปลากระพงทอดสมุนไพร, ปูนึ่ง

วันนี้ได้มีโอกาสได้มาทานอาหารทะเลเนื่องในโอกาสฉลองวันเกิดของคุณพ่อและตัวเองค่ะ วันนี้สั่งเมนูมาดังนี้ค่ะ -ปลาหมึกเผา : หวาน นุ่มลิ้น -ปลากระพงทอดสมุนไพร : กรอบ อร่อย แซะเนื้อมาให้ รับประทานง่ายมากๆเลยค่ะ -ปูนึ่ง : 4 ตัว 700 บาท เนื้อนิ่ม เนื้อเยอะอร่อยค่ะ -ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น : มาเป็8หม้อไฟค่ะ รสชาติเข้มข้นถึงใจมากเลยค่ะ ทาน 4 คนกำลังพอดีค่ะ -หอยนางรมสดจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มยังไม่สุดค่ะเพราะส...อ่านต่อ

Panu Tanapattarapong
1 ม.ค. 2014
บรรยากาศชิวๆ ล่องเรือชมโลมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

วิ่งจากศาลพันท้ายนรสิงห์ 6 กิโล เป็นถนนลูกรังประมาณ 2 กิโล ร้านติดริมน้ำทางออกสู่ทะเล ไฮไลท์ของทางร้านคือจะมีเรือบริการลูกค้าฟรี พาไปชมปลาโลมา กับชมศาลากลางน้ำซึ่งมีพระพุทธรูปด้านใน วันนี้ที่มาโชคดีได้เห็นปลาโลมาด้วยคับ แต่ก้อไม่ชัดมากเพราะโลมาจะขึ้นเหนือน้ำนิดเดียว แล้วก้อม้วนตัวลงน้ำเลย ต้องตาไวๆหน่อยคับ นั่งเรือไป-กลับประมาณ 20 นาที ช่วงเวลาที่เหมาะชมโลมาคือ 4 โมงเย็น วันนี้มาทานวันปีใหม...อ่านต่อ

by_february
17 ต.ค. 2015
ดูปลาโลมา วาฬบรูด้า ชิมอาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกนึ่งมะนาว, หอยหลอดผัดฉ่า, ปูนึ่ง, ปลากะพงทอดน้ำปลา

แม่อยากกินปู!!! เอาแล้วไง นึกถึงทะเลบางขุนเทียน... เป็นทะเลที่ไม่ห่างจากกรุงเทพมากนัก แต่เป็นทะเลป่าชายเลน ขับรถไม่นาน ก็เห็นร้านอาหารริมถนนมากมาย ทั้งร้านชาวบ้านริมทาง รวมไปถึงร้านหรูหราขนาดใหญ่ แต่ผม วันนี้อยากเห็นทะเลบางขุนเทียนจริงๆ ที่ไม่ใช่บ่อเลี้ยงกุ้งเลี้ยงปลาขนาดหลายสิบไร่ เลยขับรถเลื่อยๆ ตามป้าย ^^ ขับมาสักพักเห็นป้ายร้าน "ร้านเจ๋ง (ครัวชายทะเล)" เอาว่ะ ลองดู จะได้รู้ ว่าครั้งหน้าจะได...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2018
าหารรสชาติพอใช้ได้สมควรแก่ราคา ได้ที่บรรยากาศดีครับ พนักงานร้านอัธยาศัยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกนึ่งมะนาว, ปูนึ่ง, ปลากระพงทอดนํ้าปลา, ปูผัดผงกระหรี่

บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีการถามฟีดแบคถึงรสชาติอาหาร แลดูใส่ใจ ส่วนรสชาติอาหารอร่อยดี ปูเนื้อหวาน ปลากระพงทอดน้ำปลาอร่อยมาก ติดตรงเครื่องจิ้ม ต่างๆ และน้ำจิ้มซีฟู๊ด ที่รสอาจจะยังไม่ถึง ออกไปทางเปรี้ยว ไม่ออกรสออกกลิ่นพริกกระเทียมเท่าไหร่ โดยรวมก็ประทับใจดูเพิ่มเติม

Nok Moo
19 ก.ค. 2016
บรรยากาศดี อาหารใช้ได้ ราคาไม่แพงเกินคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปูทะเลผัดผงกระหรี่, ปลากระพงทอดสมุนไพร

ร้านแถวศาลพันท้ายนรสิงห์ บรรยากาศดีเยี่ยมลมเย็นสบาย ทานข้าวแล้วมีให้เรือให้นั่งไปชมปลาโลมาฟรี มา5คน อาหาร 4 อย่าง 2,030 บาท กุ้งแช่น้ำปลา 160 บาท - กุ้งตัวใหญ่และสดมากน้ำจิ้มซีฟู้ด แซ่บถึงใจ หอยแครงลวก 120 บาท - หอยตัวใหญ่ สดหวาน กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด แซ่บถึงใจ ปูทะเล(ไข่)ผัดผงกระหรี่ (ราคาตามน้ำหนักวันที่มาทาน19/07/59 โลละ 1,300 1ตัว 8 ขีด) 1,080 - รสชาติถือว่าใช้ได้แต่ยังไม่จัดจ้าน(ใส่นมเยอะไปน...อ่านต่อ

บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ