- รีวิว ครัวเพชรภูมิ บีชไซต์

25 เม.ย. 2019
อาหารหลักร้อย บรรยากาศหลักล้าน
เป็นร้านที่ค่อนข้างลึกลับ อยู่ในเกาะสิเหร่ บรรยากาศสบายริมชายหาด ตกแต่งร้านได้คลาสสิคสบายๆ ใหญ่โตกว้างขวาง ดูสะอาดตา เหมาะแก่การมาดินเนอร์ริมชายหาด ราคาค่อนข้างสูงรสชาติอาหารกลางๆ อาหารของทางร้านไม่มีประเภทหมูนะครับ อาหารรวดเร็วมากครับดูเพิ่มเติม
14 เม.ย. 2019
ร้านใหม่ บรรยากาศดี อาหารทะเลสด พนักงานน่ารักบริการดี
ร้านอยู่ที่หาดปลื้มสุข แถวเกาะสิเหร่ เป็นร้านใหม่ มีที่นั่งติดชายหาด และมีทางเดินที่เป็นทุ่นให้เดินลงไปกลางทะเลได้ (เวลามีคลื่นจะโยกเยกแต่ไม่น่ากลัว) ถ้าไปกลางวันก็จะร้อนมากๆอาหารทะเลสดอร่อยดี ส่วนอาหารอื่นๆที่เป็นอาหารใต้ก็รสชาติใช้ได้ พนักงานน่ารักเอาใจใส่การบริการดีดูเพิ่มเติม
4 ม.ค. 2022
ไม่ประทับใจเลย ไปวันที่2มค ประมาณ1ทุ่มกว่าๆ อาหารหมดหลายอย่าง แกงส้มเค็ม ปูผัดพริกไทดำหวานนำ ลูกชิ้นลวกไม่อร่อยเลย ฯลฯ
21 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย วิวดี
อาหารอร่อย วิวดี มีเมนูอาหารพื้นเมืองดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿