3.6

รีวิว Pizza Hut โลตัสจรัญสนิทวงศ์ 15

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k74k
27 มี.ค. 2017
พิซซ่าฮัท กินตอนร้อนๆ ก็อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA, สปาเกตตี้ซีฟู๊ด, ชีสซี่ป๊อบ

ร้านพิซซ่าฮัท สาขาโลตัสจรัลสนิทวงศ์ อยู่ติดกับร้านไจแอนด์ มีโต๊ะนั่งทานในร้านประมาณ 3-5 โต๊ะ เพราะส่วนมากจะสั่งกลับบ้านมากกว่านั่งทานที่ร้านค่ะ - สั่งพิซซ่าถาดกลางหน้าแฮม ถาดละ 199 บาท นั่งทานในร้านพนักงานมาเสิร์ฟเป็นจานกระดาษ ส้อมและมีดเป็นพลาสติก ทานตอนร้อนๆ ก็กรอบอร่อยดีเหมือนกันค่ะ ยิ่งตรงขอบจะกรอบเป็นพิเศษ นานๆ ทานทีก็โอเคอยู่ค่ะ เติมเครื่องปรุงลงไปเยอะๆ แก้เลี่ยนและรสชาติอร่อยมากขึ้นค่ะ - สปาเกตตี้ซีฟู๊ด ราคา 129 บาท มาเสิร์ฟกล่องที่ห่อด้วยฟรอยด์ ร้อนมาก รสชาติก็โอเคอยู่ค่ะ ซีฟู๊ดชิ้นเล็กกระจิดริด เส้นสปาเกตตี้เหนียวนุ่มดี ก็โอเคใช้ได้อยู่ - ชีสซี่ป๊อป กล่องละ 59 บาท เป็นชีสบอลทานตอนร้อนๆ ชีสยืดอร่อยดีมากๆ รสชาติออกเค็มๆ มันๆ ทานเพลินดีค่ะ แต่ถ้าทิ้งไว้จนเย็นชีสจะเหนียวและแข็งมากเคี้ยวหนึบๆ เหมือนเคี้ยวหมากฝรั่งเลยค่ะ ต้องทานตอนร้อนๆ จะอร่อยกว่าค่ะ

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k74k
23 พ.ย. 2024
พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลแป้งบางกรอบเค็มมันอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า ทรัฟเฟิล 10 นิ้ว, พิซซ่าอป้งบางกรอบเบคอน แฮม ชีสฮอกไกโด

ร้านพิซซ่า ฮัท มีโปรโมชั่นร่วมกับ Line Man ซื้อพิซซ่า ทรัฟเฟิล 10 นิ้ว หรือ พิซซ่าสไปซี่ซาลามี่ ฮันนี่ ขนาด 10 นิ้ว แถมฟรีพิซซ่าขนาดกลาง 1 ถาด ในราคาเพียง 409 บาท มีจำนวนจำกัดต่อวัน(ไม่รวมค่าส่ง) แต่มีอีกโปรแบบเดียวกันสั่งได้ตลอดในราคา 449 บาท พิซซ่า ทรัฟเฟิล 10 นิ้ว แป้งเป็นแบบโฮมเมดบางกรอบกลิ่นน้ำมันทรัฟเฟิลค่อนข้างแรงมีความเค็มเยอะพอสมควร ทานตอนร้อนร้อนเพลินมาก พิซซ่าแป้งบางกรอบเบคอน แฮม ...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2017
Navipat
14 ม.ค. 2020
มุมเล็กๆ ในห้างเล็กๆ

ร้านพิซซ่าสาขานี้จะเป็นสาขาเล็กๆ มีโต๊ะเพียงไม่กี่โต๊ะเพราะเน้นการซื้อกลับไปกินที่บ้านมากกว่า ชุดจาน ช้อน ส้อมก็จะเป็นกระดาษกับพลาสติก พิซซ่าก็จะมาในกล่องเรียบร้อยพร้อมหิ้วกลับถ้ากินไม่หมด รสชาติของอาหารเป็นไปตามมาตรฐานของพิซซ่า พนักงานบริการเรียบร้อยดีดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
6 ม.ค. 2024

สั่งแล้วก็ชำระเงินประมาณ 6 โมงครึ่ง จากนั้นก็มีการแจ้งมาว่า order จะเสร็จและได้รับประมาณภายใน 15 นาที 1 ชั่วโมงผ่านไปยังไม่ได้สินค้าเลยครับอ่านต่อ

ruk
15 เม.ย. 2022
ขอติเรื่องอาหาร

สั่งไลน์แมนมาค่ะ เจอพิซซ่าขอบไหม้ เลยคิดว่าไม่เป็นไร เลยกินได้ กินไปขม ตรงขอบไหม้เลยค่ะ รบกวนปรับปรุงในส่วนนี้ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

พิซซ่าขอบไหม้ รสชาติขมที่บริเวณไหม้สปาเกตตี้ไหม้ อันนี้พอรับได้

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World