รีวิว Layer's espresso bar

napstercatch
14 ก.ค. 2021
นุ่มละมุน หอมบางๆ แทรกหวานนิดๆ เวลาเลียริมฝีปาก

☕ LAYER'S ESPRESSO BAR "รีวิว" "อเมริกาโน่เย็น 85 บาท" 😲 เดี๋ยวค่อยพูดถึง ในช่วงท้ายๆ 🦈ไม่ได้ "รีวิวร้านกาแฟ" มานาน เนื่องจากไม่เจอร้านที่อยากเขียน ร้านที่ผมจะเขียนรีวิวได้นั้น มันต้องเดินเข้าในร้านและจิบคำแรก เรื่องที่จะเขียนมันจะวิ่งพล่านทั่วในหัวทันที จน "ต้องอยากระบาย" ด้วยการจิ้มนิ้วใส่ตัวอักษร ในกระจกเพื่อ "กลั่นเป็นรีวิว" 🏠ร้านเล็กๆ ขนาด 1 ห้องแถว แนวลึก เพดานโปร่งสูง แต่ "ออกแบบได้สวยงาม" สบายตา สไตล์ "อินดัสเทรียลลอฟท์" อิฐบล็อก ตัดสลับ ขาว-ดำ โด่นเด่นคอนทราส ดูแพง โดยเฉพาะ "ทางเข้า สวยงาม สง่า" ⛲"ภายในร้าน" เปิดเพลงค่อนข้างเสียงดัง ซึ่งสำหรับผมไม่ชอบตรงนี้ มันทำให้ "บรรยากาศร้านกาแฟ" ไม่ชิล อาจเป็นเพราะร้านนี้กลางคืน จะแปลงร่างตัวเอง จาก "ร้านกาแฟเป็นร้านเหล้า" และมีโซนด้านหลังร้านที่ "มีที่นั่งเอาท์ดอร์" ติดริมคลอง 🏖️"แสง" ในร้านเนื่องจากอาศัย "แสงจากธรรมชาติ" เป็นส่วนมากทำให้วันไหนไม่มีแดด ฟ้าไม่ใส จะถ่ายภาพออกมาไม่สวย จืดๆ หม่นๆ เช่นวันนี้ 🐧"ความคุ้มค่า" 85 บาทของอเมริกาโน่ ซึ่งเป็น "เมนูที่ราคาระดับเริ่มต้น" ในทุกร้าน ผมไม่รู้ว่าถ้ากาแฟใส่นม ใส่คาราเมล จะราคากระโดดไปไกลแค่ไหน แต่ร้านแถวนี้ก็ราคาประมาณนี้ละ เนื่องด้วยทำเล และแต่งร้านดูดี ก็พอรับได้ 🐧ตอน "สั่งกาแฟ" พนักงานจะถามเลยว่า จะเอากาแฟคั่วแบบไหน "กลาง, เข้ม, สเปเชียล" ผมเลือกระดับกลางไป "ไม่ชอบกาแฟคั่วเข้ม" รสชาติค่อนข้างพรีเมี่ยม นุ่มละมุน หอมบางๆ มีรสเฝื่อนๆ แทรกหวานนิดๆ เวลาเลียริมฝีปาก บอดี้บางๆ ขมอ่อนๆ อาฟเตอร์เทสต์ไม่เด่น โดยรวมถือว่าทำได้ดี ใน "ระดับท็อปอเมริกาโน่เย็น" แดนเกาะภูเก็ต สำหรับผม 🐠ผมไม่บอกละกันว่าคุ้มค่าไหม เพราะ "ความคาดหวังของแต่ละคนไม่เหมือนกัน" แต่โดย "ส่วนตัวผม" โอเค! 85 บาท เมื่อเทียบกับบรรยากาศและรสสัมผัสที่ได้ #แนปส์เตอร์©

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
หน้าร้าน

Bigbellynomnom
101k4.4k
31 พ.ค. 2025
ร้านกาแฟสวยๆในจังหวัดภูเก็ต

Layer's espresso bar | เลเยอร์ เอสเปรสโซ่ บาร์ ร้านกาแฟสวยๆในจังหวัดภูเก็ต ตกแต่งสไตล์ minimal ผสม loft หลังคาเพดานยกสูงโปร่งโล่งสบาย บรรยากาศดี มีต้นไม้ในร้านทำให้รู้สึกร่มรื่น ร้านเปิดทุกวัน : 09.00 – 18.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
9 พ.ค. 2021
คาเฟ่สุดฮอตเปิดใหม่ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตีพริกไส้กรอกเบคอน, ช็อกโกแลต

Layer's espresso bar คาเฟ่สไตล์ Loft กึ่ง Minimal . 🔥 คาเฟ่เท่ๆ คลู บรรยากาศดี ดูสูงโปร่งโล่งสบาย แถมมีต้นไม้อยู่กลางร้าน ตกแต่งเก๋ๆ เปิดกันตั้งแต่ 9 โมงเช้า ยาวๆ ไปถึงเที่ยงคืนกันเลยจ้าาา มีดนตรีสดเริ่ม 2 ทุ่มด้วยน้าาา . ~ เมนูอาหารกลางวันจะเป็นเครื่องดื่ม เค้ก กาแฟ และสปาเก็ตตี้ต่างๆ ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น พอตกเย็นจะมีเมนูอาหารอื่นๆ เข้ามาอย่างเช่น ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ยำ แล้วแต่ช่วงเวลาน...อ่านต่อ

Fame Whats'up
192231.2k
17 ต.ค. 2021
บรรยากาศร่มรื่น ดนตรีสดเพราะ

ร้านกาแฟชิค ข้างในร้านเป็นบรรยากาศโปร่งๆ สีขาววะอาดตา มีต้นไม้อยู่ภายในร้านช่วยให้ความร่มรื่น ชาเขียวมัทฉะเย็นรสชาติดี ไม่หวานมาก แถมมีดนตรีสดให้ฟังอีกด้วย นักร้องเพราะมาก (ไปวันอาทิตย์ช่วง บ่ายสอง) ยังไงใครผ่านมาเชิญมาลองกันได้ครับ **ที่ร้านใช้สิทธิโครงการของรัฐบาลได้ครับดูเพิ่มเติม

Holly Pan
26 เม.ย. 2021
🌳Layer's espresso bar☕️

这家店真的是超火爆了,去了基本就坐满了需要等位置,是镇上面人气最高的网红店之一了. 这家店装修比较简单,但是位置很好,门口不算显眼,白天是咖啡厅,晚上是酒吧和餐厅. ☕️09:00-18:00 🍸17:30-00:00 🍑桃子苏打(120 泰铢):这款的味道非常的平淡🤔,性价比我觉得不是很高. ☕️咸dirty(100泰铢):dirty是我喝过的比较不错的一家,油脂丰富,口感醇厚,咸咸冰冰的是我喜欢的口感. 因为人太多了这里非常吵,很难听到彼此说话,空间不算很大,如果想要一个安静的下午可能不推荐,但是喜欢网红店可以来看看.ดูเพิ่มเติม

warakorn nancha
14 พ.ย. 2021
ร้านเด็ดใจกลางเมือง ภูเก็ต

🥂🔥🍰 " Layer's espresso bar " 🥂🔥🍰 Layer's espresso bar ร้านเด็ดใจกลาง Phuket old town บรรยากาศดีมาก โล่งๆ เย็นสบาย ตอนเช้าดื่มกาแฟแลคลิปโต ตอนกลางคืนจิบเบียร์เย็นๆ ฟังเพลงเพราะ เป็นบาร์นั่งสบาย ด้านหลังมีโซน Outdoor สวยไม่แพ้กัน มุมถ่ายรูปคือดี ถ่ายตรงไหนก็สวย พนักงานบริการดีมาก เครื่องดื่ม อาหารถือว่าดีเลย เป็นอีกร้านที่มาภูเก็ตไม่ควรพลาด 🤔 บรรยากาศ 5/5 มุมถ่ายรูป 5/5 รสชาติ ...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿