- รีวิว Mahanakhon Eatery คิง เพาเวอร์ มหานคร

ไก่ออแกนิกอบโคตรดี นุ่มมากเหมือนเนื้อไก่จะละลายในปาก หนังกรอบกำลังดี ดูภายนอกเหมือนแห้งแต่กัดเข้าไปชุ่มมาก
ไก่อบที่นี่ดีมากๆ ใครมาแนะนำให้สั่ง เพราะเตาที่เค้าใช้อบราคาเป็นล้าน!! อบแบบควบคุมอุณหภูมิ นานกว่า1.30 ชม กว่าจะได้กิน ดูเนื้อไก่คือร่วนมากๆ แทบจะหลุดออกจากกระดูก โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย กินเปล่าๆก็ดี กินกับซอสก็อร่อย ใครมาลองอยากให้ลองสั่งเมนูนี้ครับ

อร่อยหลายร้าน สั่งข้ามร้านได้ด้วย
ครั้งแรกกับ Mahanakorn eatery ทั้งที่เค้าเปิดมาตั้งนานและก็ผ่านอยู่เกือบทุกวัน 😅 ในนี้สามารถสั่งอาหารข้ามร้านกันได้ค่ะ เราปักหลักที่ Isabella 🥗 burrata salad อร่อยยยยมากกกกก ดีทุกอย่าง 🦞 seafood medley เป็นซีฟู้ดซุป เมนูเยียวยาจิตใจของเรา 🥰 ซึ่งร้านนี้ก็ทำได้ดีมากเลยค่ะ ของสด โดยเฉพาะล็อบสเตอร์คือดีมาก 🍕 pizza truffle parma เป็นชิ้นสไลด์ ใช้ได้ค่ะ 🧀 cold cuts สั่งจาก Avril gourm...อ่านต่อ
Italian style in the city
บรรยากาศร้าน: ดูสบายๆ ไม่ได้หรูหรามากจนเกินไป รสชาติ: อร่อยค่ะ โดยเฉพาะพิซซา บริการ: โอเค แต่อาหารออกช้าไปนิด ใช้เวลาทานไม่ต่ำกว่า 1 ชม. อาจจะไม่เหมาะกับพนักงานออฟฟิศที่เร่งรีบ ความคุ้มค่า: เหมาะสมค่ะ ปริมาณไม่น้อย ราคาไม่แพงจรเกินไปดูเพิ่มเติม
คิดร้านไม่ออก แวะมาที่นี้เลยครับ
อีกหนึ่ง food court ที่ไม่ธรรมดาเลยครับ เพราะที่นี้เขาเอาร้านเด็ดร้านดังมาเพียบ อัดรวมอยู่ในที่เดียวกัน แถมยังจอดรถสะดวกสบายอีกด้วย หลังกินอิ่ม ก็ยังไปเดินเล่น shopping สบายๆต่อได้ด้วย จะมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือ bts ก็สะดวกสบายทั้งคู่เลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใต้ตึกมหานคร อยากนั่งร้านไหนนั่งเลย สั่งได้ทุกร้านค่า
ร้านอาหารใต้ตึกมหานคร คอนเซ็ปท์คือมีหลายๆร้านมาตั้งรวมกัน แต่ลูกค้าจะเลือกนั่งร้านไหนก็ได้สั่งของร้านไหนก็ได้ ดีงาม win-win ทั้งลูกค้าและร้าน จะมีเมนูรวมแบบเฉพาะร้านนั้นๆ และเล่มที่มีรวมทุกร้านมาให้เลือก เพราะฉะนั้นทำให้ไม่ต้องเดินเลือกอาหารแต่ละร้าน เริ่ดค่ะ เมนูที่ขอบของร้านนี้ - พิซซ่าหนานุ่ม กรอบนอกนุ่มใน อร่อยดีค่ะ แต่ส่วนตัวชอบกินแป้งบางมากกว่า - ไก่ย่างสมุนไพร มีเกรวี่ และน้ำจิ้มมาให้ ก...อ่านต่อ
Mahanakhon Eatery รวมร้านกิ๊บเก๋ 7 ร้าน 7 สไตล์ แนะนำเลยต่องมาลอง!!!
วันนี้เรามีแหล่งรวม #ร้านอาหาร #บาร์ #คาเฟ่ต์ สไตล์โมเดิร์นชิค ที่เค้าเอาใจชาวแก๊งค์ ที่ชื่นชอบเมนูหลากหลายและแตกต่างมาไว้ในที่เดียวกัน #ให้เราเลือกสั่งเมนูอร่อยจาก 7 ร้านดัง ที่เค้ารวมมามาให้ สามารถสั่งมาทานด้วยกัน #ได้ในมื้อเดียว กับ 📌 Mahanakhon Eatery บอกเลยว่าตอบโจทย์การเป็น Gastronomic Destination อย่างแท้ทรูว์ !! • คอนเซปเค้าเก๋มากและเราก็ชอบมากด้วยเมื่อยกแก๊งค์มาทานกับพส. คือ นั่งที่ร้...อ่านต่อ