- รีวิว Sizzler ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

สลัดอร่อยเหมือนเคย เฟรนช์คัทพอร์คช้อปเนื้อนุ่ม~ พนักงานน่ารัก
🥗 สลัดบาร์ - จุดเด่นของซิสเลอร์อันดับแรกเลยก็คือสลัดบาร์นี่แหละค่ะ ผักสด กรอบ แถมน้ำสลัดเทาซันด์ ไอส์แลนด์ก็อร่อยสุดๆ ตักไปตักมาอาจจะอิ่มก่อนจานหลักเสิร์ฟอีกนะคะเนี่ย 🥰 🐖 เฟรนช์คัท พอร์คช้อป - เมนูสเต็กเนื้อนุ่ม เป็นหมูส่วนสันนอกติดกระดูก รสกลมกล่อม รับประทานกับซอสเกรวี่ช่วยเพิ่มรสชาติเข้มข้น มีกลิ่นพริกไทยดำ ทานแล้วรู้สึกเคลิ้มมากเลยค่ะ 👨🏻 พนักงาน - ตอนเข้ามาในร้านพนักงานจะดูค่อนข้างยุ่งค่ะ ไม่มีใครมาต้อนรับทำให้ยืนเก้ๆกังๆเล็กน้อยไม่รู้จะไปนั่งตรงไหน แต่นอกนั้นพนักงานน่ารักมากๆค่ะ แค่อาจจะงานเยอะไปนิดนึง
สลัดบาร์หมดแล้ว
สาขานี้วัตถุดิบดีครับ ทำสะอาดที่นั่งดี พนักงานบริการดีเห็นหน้าเห็นตาตลอดครับ ของเติมตลอดครับไม่มีขาดเลยครับ มีสองอย่างครับที่ไม่ค่อยดี คือจานกับถ้วยต่างๆไม่สะอาดครับ อีกอย่างคือเวลาลูกค้าคิดเงินจะแถวยาวมากๆครับน่าจะด้วยระบบของร้านดูเพิ่มเติม
สลัดผัก สลัดผัก อร่อยสุดแล้ว
มาร้านนี้คงไม่พ้นสลัดผักตามบาร์ต่างๆ ที่มีผักให้เลือกมากมาย ทั้งผักสลัด ผักโขม ข้าวโพดฟักทองย่าง แฮม น้ำสลัดต่างๆรวมไปถึงสลัดผักที่ทางร้านปรุงไว้ให้แล้วก็มีให้เลือกแล้วแต่ความชอบของเราเลยส่วนอาหารจานหลัก รสชาติยังคงเป็นไปตามมาตรฐาน พนักงาน ยังคงเอาใจใส่ดี แต่ก็ติด อยู่นิดนึงว่า เจอแมลง ในร้าน ซึ่งพนักงานก็ไม่ได้มาเก็บแต่อย่างใด #WesternSPLดูเพิ่มเติม
จุดเด่นคือสลัดบาร์
Sizzler ชั้น G โซนเซ็นทรัล ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต สลัดบาร์แบ่งเป็นโซนชัดเจน โซนผักสด ซุป และ ของหวาน ที่ร้านมีสลัดหลากหลายแบบ สามารถเลือกผักและน้ำสลัดเอง หรือเลือกทานแบบที่ทางร้านปรุงมาสำเร็จให้แล้วก็ได้ ซุปมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซุปเห็ด ต้มยำ บักกุ๊ดเต๋ เป็นต้น เมนูจานหลักวันนี้ที่สั่งมาคือ สเต็กไก่ย่างซอสแจ่ว เมนูนี้ได้ค่อนข้างช้า ต้องตามพนักงานหลายรอบกว่าจะได้ สเต็กไก่ย่างมาดี ไก่ยังคง...อ่านต่อ
ทานสเต็กกันค่ะ
เนื่องจากวันนี้มีโปรจานที่ 2 ราคา 1 บาท ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะมีจำนวน 3 วัน แต่ วันนี้เป็นวันแรก คนก็เยอะมากๆเลยค่ะ รอคิวกัน นาน นาน แต่ก็ยังรอเนื่องจากว่า คุ้มค่าราคาค่ะ ซึ่งร้าน sizzler นี้จะอยู่ที่ชั้น G โซนฝั่งเซ็นทรัล ใกล้ๆกับร้านสเก็ตเชอร์ค่ะ และที่นี่ยังมีร้าน sizzler อีกที่แต่อยู่ฝั่งสเปลชั้น 2 ค่ะ ใครสะดวกฝั่งไหนมาได้เลยนะคะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นถึงวันพุธนี้เท่านั้นจ้ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
นึกถึงสลัดบาร์ก็ต้องเจ้านี้เลย
ร้านตั้งอยู่ตรงชั้น G ของฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ ที่นั่งกว้างขวาง โซนสลัดบาร์ใหญ่ เป็นร้านสเต็กที่นึกถึงความอร่อยของสเต็กไม่ออกแล้ว แต่จะนึกถึงสลัดบาร์มากว่า ถ้าแบบบุฟเฟ่ต์ก็ต้องนึกถึงที่นี่ ราคาอาหารอยู่กลางๆ สลัดบาร์วันธรรมดาหัวละ 159 บาท เสาร์อาทิตย์อยู่ที่หัวละ 199 บาท เดี๋ยวนี้มีแพนเค้กด้วย ถ้ารวมของหวานก็ถือว่าคุ้มราคา #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม