- รีวิว สมโภชน์ตำนานเมี่ยงปลาเผา ตลาดเทพประสิทธิ์

สมโภชน์ตำนานเมี่ยงปลาเผา : กินปลาเผา คลุกเคล้าเสียงเพลง
ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน สมโภชน์ตำนานเมี่ยงปลาเผา เป็นร้านปลาเผาและทะเลเผาที่ผมว่าครึกครื้นที่สุดในพัทยาก็ว่าได้ เพราะที่ร้าน พ่อค้า ร้องเพลงไป เต้นไป ขายไป มองแล้วเพลินมากๆ โดยร้านจะตั้งอยู่ในโซนของกินของตลาดเทพประสิทธิ์ หน้าร้านจะมีตู้เผาปลาขนาดใหญ่อย่างเด่นชัด และมีเสียงเพลงดังจนที่ใครๆก็ต้องมอง บรรยากาศครึกครื้น คนเข้าไปกินที่ร้านเยอะทีเดียว ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ที่ตลาดเทพประสิทธิ์ โซนของกิน เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ เมนูเด่นของร้านคงจะเป็นปลาเผาตามชื่อร้านเลย นอกจากนี้ก็ยังมีของทะเลอื่นๆเผาด้วยน้า ราคาปลานั้น อยู่ที่ขนาด ราคาต่อตัวจะอยู่ที่ราวๆ 150-170 บาทได้ รสชาติอาหาร วันนี้ผมสั่งปลาเผามากิน 1 ตัว ร้านเผาออกมาได้สุกทั่วทั้งตัวเลย ลอกหนังด้านบนออกมาแล้วได้กลิ่นหอมของปลาอ่อนๆชวนกินมากๆ เนื้อปลามีความหวาน เนื้อนุ่มอร่อย กินเข้ากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรของร้านที่มีรสเผ็ดกลางๆได้ดี อีกจานได้สั่งเป็นหอยแครงเผา เผาออกมาได้ร้อนๆ แกะออกมากินแล้วเนื้อด้านในแน่นมากๆ ตัวอ้วนแน่นเต็ม กินแล้วได้รสหวานหอยแครงอร่อยมาก ต้องกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ด กินทีไร ฟินทุกที ^^ สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 8 คะแนนครับ เพราะ ปลาเผาอร่อย หอยแครงเผาก็อร่อย ราคาไม่แพง และที่ร้านสร้างบรรยากาศให้ครึกครื้นน่ากินดี ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 22 / 10 / 56 อย่าลืมมากด Like Fanpage เป็นกำลังใจให้ผมและติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/NewKungPaChim ขอบคุณมากครับ ^^