- รีวิว JaeNa@NangLoeng เจ๊นา โจ๊ก ข้าวต้ม คั่วไก่

ร้านอาหารสั่งตามเมนู พึ่งได้ตลาดนางเลิ้ง
ร้านโจ๊กเจ้นา ตลาดนางเลิ้ง คือร้านอาหารที่เก่าแก่มาก ข้าพเจ้า กินร้านนี้มาก็ 35ปีละครับ ถือเป็นร้านตามสั่งที่ฝากท้องได้ยามดึกครับ ร้านนี้ปิดดึกสุดในตลาดนางเลิ้งละครับ คิดอะไรไม่ออกหรือไปที่ไหนร้านปิดให้มากินร้านเจ้นา แต่ก่อนวัตถุดิบเยอะกว่านี้ครับ มีหอยนางลม ,ไข่ปลา ,กระเพาะปลา ครับ และที่แปลกกว่าร้านอื่นก็คือไม่ว่าจะสั่งอะไร ที่ร้านใส่ชามหมดครับ ส่วนตัวข้าพเจ้าชอบนะ กินง่ายดีครับ 555 วันนี้มาทานกับอาม่า สั่งคนละชาม พอคิดเงินรวมยอดละ 90 บาท เห้ย!!..ถูกมากครับ ร้านใจกลางเมืองอย่างนี้ หาได้ที่ไหนบ้าง เพื่อนอยากมาให้จอดรถด้านริมคลองนะครับ ละเดินข้ามรัดเข้ามาในตลาดนางเลิ้ง หรือจะจอดรถริมถนนฝั่งตางข้ามตลาดได้ครับ หลังสองทุ่มไปแล้วรถไม่เยอะครับ
ร้านอาหารเมื่อก่อนปิดดึก หลังโควิดปิดเร็วขึ้น
เจ๊นา นางเลิ้ง ร้านปิดเร็วขึ้น ราว 19.30 น. มาทีไร ค่อนข้างจะสั่งเมนู 2 เมนูนี้ ในมื้อเบาๆมื้อดึก สั่ง 1.คั่วทะเล 80฿ เส้นใหญ่คั่วมาหอมกะทะมาก 2.ข้าวต้มแห้งปลา 60฿ ปลากระพงสด น้ำจิ่มเต้าเจี้ยว เปรี้วหวานเผ็ด กลมกล่อม รวมค่าเสียหาย 140฿ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คั่วไก่ อร่อยเด็ด
หาอะไรทานตอนค่ำๆ เดินเข้าไปในตลาดนางเลิ้ง มีเปิดอยู่ไม่กี่ร้านคะ แต่ร้านนี้คนเยอะเต็มทุกโต๊ะ ้เลยตัดสินใจนั่งร้านนี้คะ สั่งคั่วไก่+หมึกกรอบ เสริฟมาเป็นถ้วยคะ ไม่เยอะเกินไปพออิ่ม เส้นใหญ่ คั่วมาหอมกลิ่นกะทะคะ เติมซอสแดงไปอร่อยดีคะ เหมือนกินหอยทอด เติมน่ำส้มไปอีกนิดแล้วแต่ใครชอบอะไร ราคา 40 บาทคะดูเพิ่มเติม
ร้านหลืบๆแอบๆแต่รสอร่อยโดนใจ
เดินเข้าปากซอยนางเลิ้งฝั่งร้านนายบุญเลิศ ผ่านรุ่งเรือง เลี้ยวขวาผ่านหน้ารุ่งโรจน์ จะเจอเจ๊นา ร้านก็นะ ตามมีตามเกิด ดูทรงไม่น่าอร่อย แต่ ฟินทุกชามครับ ชาม ครับ อ่านไม่ผิด ร้านนี้ทุกเมนูใส่ชามหมด เตี๋ยว โจ้ก ข้าวราด เจ๊ใส่ชามหมด มาพร้อมช้อนสั้นหักมุม ซึ่งผมปกติก็-ข้าวกะชามช้อนสั้น ง่ายดี ร้าน โจ๊ก-คั่วไก่เจ๊นา ตลาดนางเลิ้ง เมนูเด่น โจ๊ก คั่วไก่ บ่ะเต็งน้ำพริกเผาดูเพิ่มเติม
แพงมากเพมื่อเทียบกับปริมาณอาหาร
ข้าว2 ทัพพีได้มั๊ง ตับ 4 ชิ้น กับเครื่องในบางอย่าง 2 ชิ้น ทั้งที่แอปเขียนว่าตับก็ไม่เข้าใจใส่เครื่องในอย่างอื่นมาทำไม ตับก็คือตับเปล่า ราคาอย่างแพง 60 บาท (รวมไข่ดาวด้วย) ได้ของไม่ค้มกับคุณภาพ รสชาติก็ไม่ได้อร่อยมากมาย ปกติของร้านทั่วไปเลย วันหลังจะไม่มาสั่งแล้วค่ะ ส่วนใครงบเยอะลองกินได้ค่ะ เราคนงบน้อยดูเพิ่มเติม