3.5

รีวิว True Coffee จามจุรีสแควร์

GobGap H.
19 พ.ค. 2017
nishio matcha อร่อยคงเส้นคงวา ถูกใจคนรักชาเขียว

ทรูสาขานี้ตั้งอยู่ที่ขั้นG ของจามจุรีสแควร์ พิกัติตรงข้ามวัดหัวลำโพงพอดีเลย สำหรับการเดินทนงมาก็โดยmrtสถานีสามย่าน มีทางเชื่อมเข้าตัวอาคารโดยตรง ทรูจะอยู่แถวๆ ootoya ครับ มีบริเวณร้าน2 ส่วนทรือ ส่วนที่ใช้สำหรับทำธุรกรรม กับส่วนขายเครื่องดื่มและขนม มีที่นั่งพอสมควร แต่ส่วนมากจะเต็ม วันนี้ผมสั่ง nishio matcha ปrwist cream แก้วใหญ่ ราคา 155 บาท ราคาแรงสุดในเมนูเครื่องดื่ม แต่ก็อร่อยมากเช่นกันมชาเขียวหอมเข้มข้น เข้ากับครีมที่ปั่นด้วยกันดี หวานอร่อย รสชาตินุ่มมาก ใครขอบเข้มๆ อาจใส่ผงโกโก้ลงไปทานด้วยก็เข้ากันดีครับ

3 ก.ย. 2015
true signature รสเข้ม ไม่มีง่วง

PlaPakPaoGSP🐡
23 ก.พ. 2024
😶‍🌫️ ร้านกาแฟหลบมุมในจามจุรีสแควร์ ☕️ #Wongnai2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolatte Classique

☕️ ร้าน True Coffee สาขานี้ในจามจุรีสแควร์หลบมุมมาก เรามาแวะเวลามาทําธุระแถวจุฬา สามย่าน 🍫 โกโก้ที่นี่มีชื่อเก๋ว่า Chocolate Classique (105 บาท) ส่วนที่สั่งอีกแก้วเป็นชามะนาว Iced shaken lemon tea (115 บาท) 📍 จามจุรีสแควร์ ชั้น G ⏰️ เปิด 10:30-20:00 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
6 ก.พ. 2023
ทรูคอฟฟี่ จามฯสแควร์ปรับปรุงใหม่ สวยงามและดูโล่งมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น, มอคค่าเย็น

เมื่อช่วงปลายปี ทรูรอฟฟี่สาขาจามจุรีสแควร์ได้ปิดปรับปรุง ไม่นานก็เปิดโฉมใหม่ที่ดูสว่างและดูโล่งขึ้นมาก โดยทั้งทรูช้อปและทรูคอฟฟี่ยังคงอยู่ภายในเหมือนกัน เราชอบโฉมใหม่นี้นะคะ ดูสว่างดี แต่แอร์เย็นไปหน่อย 5555 รอบนี้มากินมอคค่าเย็นและช็อกโกแลนเย็นค่ะ ดูจากสีแล้วก็จะคล้ายๆ กันเลย แต่ตัวท้อปปี้งที่ราดด้านบนจะต่างกะนค่ะ รสชาติเข้มข้น อร่อยมากๆ เลยล่ะค่ะดูเพิ่มเติม

nanw🌈
21 ธ.ค. 2018
ที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือสบายๆ

True Coffee สาขานี้อยู่ในจามจุรี ชั้น 1 ค่ะ หน้าร้านจะหายากหน่อย เพราะอยู่ในซอก แต่จริงๆ ข้างในกว้างขวางดีค่ะ สาขาคนจะเยอะหน่อยค่ะ คนมาอ่านหนังสือหรือทำงานส่วนใหญ่ค่ะ บางทีรออาหารนานมากๆ ค่ะ เมนูที่สั่งคือ Tuna & Cheese Panini (69THB) แซนวิชชิ้นใหญ่มากค่ะ อบมาร้อนๆ แป้งพานีนีหอมเครื่องเทศและนุ่มมาก ไส้แน่นมาก เป็นทูน่าเข้ากับชีสดีเลยค่ะ แต่เหมือนพนักงานจะรีบมาก เพราะหัวหอมตัดมาเป็นเส้นใหญ่ๆ หน...อ่านต่อ

Nickktwf
4 ก.ค. 2017
บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ชาเขียวมัทฉะทรูอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Red Bean Nishio Twist

ร้านตั้งอยู่นอกตัวอาคารจามจุรีสแควร์ บริเวณด้านหน้าทางเข้า ชั้น 1 เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น. มีไวไฟฟรี แต่ต้องขอจากพนักงาน เครื่องดื่มใหม่ A perfect Combination พร้อมราคาพิเศษ สำหรับสมาชิก True coffee application Red Bean Nishio Twist ปกติ 160 บาท ชำระผ่านแอพพลิเคชั่น เหลือเพียงแก้วละ 109 บาท ใช้สิทธิลดราคา 0 พอยท์ สำหรับโปรโมชั่น On The Go Privilege ไม่มีการหักคะแนน ชาเขียวมั...อ่านต่อ

Zebra Bravo
3 ต.ค. 2017
แลกฟรีเครื่องดื่มจากแอ็พ Krungsri Prime
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Nishio Matcha Latte

ผ่านไปแถวจามจุรีสแควร์พอดี เลยได้แลกเครื่องดื่มฟรีจากร้าน True Coffee ผ่านแอ็พ Krungsri Prime สามารถเลือกได้ระหว่าง Iced Nishio Matcha Latte กับ True Signature Iced Coffee แต่เราไม่อยากกินกาแฟ งั้นเลือกชาเขียวเย็นละกัน มี 2 สิทธิ์แลกมา 2 แก้ว ราคาปกติแพงอยู่นะ แก้วละ 125 บาท ขนาดกลางๆ รสชาติโอเค แต่ถ้าให้ซื้อราคาเต็มคงไม่ รอโปรดีกว่าดูเพิ่มเติม

แลกมา 2 แก้วปกติแก้วละ 125 บาท เข้มข้นอยู่ แต่ดูแป๊บเดียวหมด
Kwang Kaewtip
6 เม.ย. 2018
จามจุรีสแควร์ : ร้านกาแฟที่นั่งเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ESPRESSO

เป็นอีกร้านกาแฟที่มีที่นั่งเยอะมาก บรรยากาศในการทำงาน อ่านหนังสือได้ดีเลย ในส่วนของร้านกาแฟก็จะมีความรสชาติในแบบฉบับของาแฟทรู แต่ที่นี้ขนมและของหวานจะเยอะมาก ชอบและถุกใจที่สุด ที่สำคัญที่นั่งมีเยอะและมีปลั๊กเยอะด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square