- รีวิว Gin no Sara ทองหล่อ13

รีวิว Gin no Sara ทองหล่อ13
เดินเที่ยวตลาดปลา ชมและชิมวัตถุดิบพรีเมี่ยม ราคาก็พรีเมี่ยมด้วย
ตลาดปลาทองหล่อ หรือ Thonglor Nihon ichiba เป็นตลาดกึ่ง supermarket แห่งใหม่ใจกลางทองหล่อค่ะ ภายในก็จะมีขายวัตถุดิบต่างๆ เช่นปลาสดๆ sashimi sushi เนื้อวัวสเต็กชาบูอย่างดีนำเข้าจากญี่ปุ่น รวมทั้งผักผลไม้พรีเมี่ยมต่างๆ โดยตัวอาคารจะมีสองชั้น ชั้นล่างเป็นโซนตลาดที่มีขายวัตถุดิบต่างๆ ชั้นสองจะเป็นบริเวณนั่งทานที่เราสามารถสั่งซื้อวัตถุดิบจากด้านล่างมาให้เค้าปรุง หรือทานสดๆได้ อย่างวันที่แอมไปก็เลือกปลาให้เค้าแล่ให้ค่ะ ราคาก็จัดว่าไม่ถูกมาก sashimi otoro กับ Hamachi สองอย่างนี้ก็พันกว่าบาทได้ แต่ก็ถูกกว่าไปทานตามร้านค่ะ ก่อนกลับก็มีสอยพวกเนื้อเสต็กและเนื้อ Hamburg ปั้นก้อนสำเร็จรูปกลับมาปรุงทานเองที่บ้าน ทำออกมาเนื้อดีมาก ย่างเสต็กทีหอมมมไปทั้งครัว เนื้อนุ่มไม่มันเลย ตัว hamburg เอาไปทำซอสเดมิกราใส่ไวน์แดง คือดีมาก ใครชอบเข้าครัวแนะนำค่ะ
ซูชิญี่ปุ่นแท้ๆ สดและอร่อยมาก
ไปงาน 🇯🇵 SUGOI JAPAN ที่เดอะมอลล์บางกะปิ เพื่อจะไปตามหาร้านอร่อยอย่าง Gin no Sara Thailand ร้านดังจากย่านทองหล่อ ✨✨ ร้านกินโนะ ซาระ มาเปิดบูธในงาน :: สุโก้ย เจเปน :: เราก็ไม่พลาดที่จะมากินอาหารญี่ปุ่น 🍱🍣 ที่ร้านเขาเป็น The Best of Sushi Delivery in Japan เลยนะ ซูชิญี่ปุ่นแท้ๆมีให้เลือกหลายหน้า วัตถุดิบสดใหม่ ปั้นกันสดๆหน้างาน เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหว ✨ เมนูพิเศษเฉพาะในงานจะมี • เมนู Sushi Set...อ่านต่อ
ซูชิคุณภาพ วัตถุดิบจากญี่ปุ่น อร่อย สั่งกลับบ้านแพ็คมาอย่างดีค่ะ
ซูชิเดลิเวอรี่อันดับ1ของญี่ปุ่น สั่งกินที่ไทยได้แล้ว🍣 สด อร่อย เหมือนกินที่ญี่ปุ่นจริงๆ คือ วัตถุดิบดี ข้าวดี เหมือนกินอยู่ญี่ปุ่นเลยอ่าาา ด้วยความที่ซูชิเค้าปั้นสดใหม่ทุกออเดอร์ วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น แถมร้านเองก็ตั้งอยู่ที่ตลาดปลาญี่ปุ่น ทองหล่อนี่เอง ทุกอย่างที่นี่ใส่ใจมาก ซูชิแพ็คส่งอย่างดี มาถึงบ้านก็ยังคงคุณภาพ ใครอยากมีมื้อดีๆฉลองวันสำคัญ หรือ สั่งมากินวันหยุดสบายๆที่บ้าน หรือ แชร์กั...อ่านต่อ
โอเค แต่ของไม่เยอะเท่าไหร่
ตอนแรกบอกตลาดปลา นึกว่าจะใหญ่กว่านี้ เงียบ คนน้อย แต่เมื่อเทียบกับราคาก็โอเค ชูชิโอโทโร่ตกคำละ 50 บาทอ่ะ ราคาถือว่าดีเลย แต่เทียบกับการนั่งทาน การบริการก็สมเหตุสมผลไม่ได้ถูก แต่ปลาก็สดดี ที่จอดรถสะดวก ซื้อขนมกลับมาด้วยดูเพิ่มเติม
โอปันยากิร้อนๆ ทำสดใหม่ แป้งนุ่ม(Oban Yaki)
ชอบตัวไส้ปูอัดชีส เมนไทโก๊ะ ไม่เลี่ยนดีค่ะ เพลินๆ เป็นของกินเล่นระหว่างเดินซื้อของที่ตลาดปลา😚 ขนมญี่ปุ่นที่หากินยากที่นี้ก็มีขายค่ะ ของดูใหม่ด้วย เมนู โอปันยากิ 💵 ราคา 60 📍พิกัด 87 ซอย ทองหล่อ 13 กทม 📌 @thonglor nihon ichiba ตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ 📞 เบอร์ 02 059 2616 ⏱ เวลา ทุกวัน: 9.00-19.00 ⭐️ แนะนำ โอปันยากิ 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌑🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ ...อ่านต่อ
มีร้อยหมดร้อย มีพันหมดพัน
ยกอาหารทะเลญี่ปุ่น มาอยู่ในไทย อาหารทุกอย่างสดมาก เนื้อหวาน ราคาถือว่าไม่แพงเกินไป จับต้องได้ นอกจากอาหารทะเลเเล้ว ยังมีผัก ผลไม้จากญี่ปุ่นด้วย เสียดายปิดไว น่าจะเปิดถึง 2-3 ทุ่ม เวลาเลิกงานจะได้แวะมากินได้ดูเพิ่มเติม