- รีวิว TORO FRIES Iconsiam

รีวิว TORO FRIES Iconsiam
ร้านคิวยาว มันฝรั่งทอดเส้นยาว หลากหลายรส
ร้านเฟรนช์ฟรายส์เส้นยาวที่ใช้มันนำเข้า จากสหรัฐ ทอดออกมาได้กรอบนอกนุ่มใน แต่ต้องรีบทาน ถ้าเกิดปล่อยนานจะนิ่มลง และหักง่ายหน่อยแต่รสชาติอร่อยเนื้อดี ซอสอร่อยใช้ได้ แต่ทานแล้วจะเลอะๆมือหน่อย ราคาถือว่ากลางๆ รอคิวช่วงวันหยุด รอประมาณ30นาที ราคาอยู่ที่ 139บาท ราดได้3ซอส ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับ
ร้าน Toro fries สาขา ไอคอนสยาม อยู่ชั้น 6 ร้านจะขายเป็นเฟรนช์ฟรายส์แท่งยาวราดซอสฉ่ำๆ และยังมีแบบออริจินอล มีซอสราดให้เลือกเยอะมาก สามารถเลือกได้ถึง 3 ซอส วันนี้ทานเป็น ออริจินอล จิ้มซอสมะเขือเทศและมายองเนส อร่อยมาก เพราะเค้าทำแบบใหม่ๆร้อนๆ แท่งกรอบ จิ้มซอสมายองเนสอร่อยสุดๆ แนะนำเลย #WesternSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ ...อ่านต่อ
ของกินเล่น ตกแต่งร้านสวยงามดึงดูดลูกค้า
Toro fries 🍟 ICON SIAM สั่ง toro fries หน้าชีส 139 บาท ราดชีสอย่างเดียว อร่อย 😋 ชีสนัว แต่กินเยอะ แล้วจะเลี่ยนหน่อย แบ่งกันกิน เพราะได้มาเยอะ การราดชีสมามีศิลปะ เป็นลายเส้นสวยงาม รสชาติเค็มมัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Toro Fries 🍟 / Iconsiam
โตโร่ฟรายส์ สาขา ไอคอนสยาม อยู่บริเวณชั้น 6 บรรยากาศร้านโปร่งโล่ง 🍟 เฟรนช์ฟรายส์แบบยาวมีซอสให้เลือกหลายรสชาติ 🍟 เราสั่งซอสรวม 3 อย่าง ซอสฉ่ำมาก ฉ่ำไป ส่วนรสชาติดีแตกต่างกันไป ตัวเฟรนช์ฟรายส์ทอดมากรอบนอกนุ่มใน โดยรวมก็แอบทานยากอยู่นะหักบ้างเลอะมือบ้าง แนะนำว่าควรรีบทานไม่งั้นมันไม่กรอบ พนักงานบริการดี ⏰ 10.00 - 21.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
Toro Fries Icon Siam Ep 991 (1) โตโร่ฟรายส์ เฟรนซ์ฟรายส์แสนอร่อย ทานได้บ่อยเท่าที่ใจต้องการ เดินผ่านเป็นไม่ได้ ต้องซื้อทานเสมอ เฟรนช์ฟรายส์ยาว ใส่กล่องกระดาษสุดชิค ที่ทางแบรนด์บอกว่า เป็นเฟรนช์ฟรายส์ยาวที่มีคุณภาพ และอร่อยที่สุดในโลก 🍟 โตโร่ฟรายส์ สาขา ศูนย์การค้า ไอคอนสยาม ตั้งอยู่ชั้น 6 ตรงกับบันไดเลื่อน เป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทาน 2 แบบ ทั้งแบบบาร์ และมีโต๊ะนั่งให้บริการประมาณ 2 - 3 โ...อ่านต่อ
เฟรนช์ฟรายส์แบบยาววววววว ราดซอสฉ่ำๆ
เดินผ่านได้กลิ่นหอมๆต้องแวะไปลองสักหน่อย ร้านนี้ขายแค่เฟรนช์ฟรายส์นะ แต่ชอบตรงที่มีซอสให้เลือกราดหลายซอสเลย สั่งซือครั้งนึงสามารถเลือกได้ 3 ซอส แต่มีบางซอสที่อาจจะต้องเสียเงินเพิ่ม เราลองสั่งแบบ Size L 139฿ ได้ประมาณ 12 ชิ้นยาวๆ เราสั่งเป็นรส ข้าวโพด , พิซซ่า , เห็ดทรัฟเฟิล(อันนี้เพิ่ม20฿) โดยรวมรสชาติดี อร่อย ซอสฉ่ำๆเลย แต่พอซอสมันเยอะเวลายกมาทานเฟรนช์ฟรายส์ ชอบหักเพราะหนักซอส แอบกินลำบากนิด...อ่านต่อ