3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อหน้าเมือง

Nix Bannasarn
9 ส.ค. 2016
อาหารรสชาติใช้ได้ รวดเร็ว ราคาเหมาะสม

ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนมรุพงษ์ครับ หากมาจากทางโรงพยาบาลมาทางมหาวิทยาลัยราชภัฏร้านจะอยู่ทางขวามือ ตอนกลางวันคนจะเยอะถึงแม้ว่าอากาศจะร้อน เนื่องจากเป็นร้านอาหารจานเดียวที่รอไม่นาน รสชาติใช้ได้ และราคาเหมาะสมครับ - ข้าวหน้าไก่ต้ม+หมูย่าง (50.-) รสชาติใช้ได้ น้ำจิ้มต่างกัน แต่ก็ไม่ได้ว้าวขนาดพิเศษกว่าร้านอื่นๆครับ จานนี้ให้ B - ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ (60.-) ได้เครื่องเยอะ น้ำซุปออกหวานเข้มข้น รสชาติใช้ได้เลย แต่ต้องปรุงอีกนิดถึงจะกลมกล่อมครับ จานนี้ให้ B รสชาติ B ราคา B บรรยากาศ B บริการ B สะอาด B

ข้าวหน้าไก่
ข้าวหน้าไก่
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ
5 พ.ย. 2015
อร่อย ราคาเหมาะสม ได้บรรยากาศหมู่บ้านดี

papa🎯
8 ส.ค. 2019
กินก๋วยเตี๋ยวไก่ ไกลถึงแปดริ้ว 🐔
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้อ+ขาไก่ตุ๋น

ไหว้พระประจำเดือนเที่ยวนี้ มีนัยแอบแฝง !!! รีบหาร้านเติมพลังมื้อกลางวัน กลับมาซ้ำร้านเดิม พามากินก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ อะน่ะ 😔 ก็ยังคงขายดี บริการรวดเร็ว สั่ง "เส้นเล็กน้ำรวม" 3 ชาม เส้นเละเหมือนกันหมด น่อง/ปีก, ข้อ+ขาไก่ตุ๋น นุ่มดี ไม่เอาไก่ฉีก ก็ไม่ได้อะไรชดเชย ชามละ 60.- เท่ากัน ... น้ำซุปหวานซีอิ๊วมากกกกกกดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2016
ไก่ตุ๋นเปื่อย นุ่ม กลิ่นซีอิ๊ว แรงส์
Koy
17 ก.พ. 2017
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อในตัวเมือง ครบเครื่อง อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อไส้กุยช่าย

ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อฅ.พนม หรืออีกชื่อนึง คือ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อหน้าเมือง by ฅ.พนม วิ่งผ่านเส้นหน้าเมืองจากกำแพงเมืองเก่า จะเห็นป้ายร้านติดไว้ที่เสาไฟฟ้าด้านซ้าย วิ่งตรงเข้ามาก็จะเจอเลย ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ ที่จอดรถสะดวก เพราะในหมู่บ้านถนนกว้างขวาง ร้านขายอยู่ในรั้วบ้าน มีโต๊ะนั่งล้อมเตา 2 โต๊ะ และโต๊ะนั่งเก้าอี้ประมาณ 3 โต๊ะ มาช่วงบ่ายโมงลูกค้าเยอะ รอคิวพักใหญ่ เครื่องน้ำซุปหมูเด้งกับเลือดหมดแ...อ่านต่อ

24 ก.ย. 2016
น่องไก่ตุ๋นชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง
Patricka
15 ก.ค. 2017
ถามคนท้องถิ่นแถวนั้นก็แนะนำร้านนี้นะแต่สำหรับเราคนเมืองกรุงไม่ขอแนะนำดีกว่าค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไม่มี

ราคาชามละ 40 บาทปริมาณก็เท่าที่เห็นในรูปค่ะ บรรยากาศร้านเป็นร้านเปิดโล่งนั่งตรงไหนก็ได้อากาศเย็นสบายไม่อุดอู้ค่ะไม่ใช่ห้องแถว มาพูดถึงรสชาติชามก๋วยเตี๋ยวกันบ้างสำหรับเราสั่งเส้นเล็กน้ำไก่เลือกเป็นชิ้นน่องค่ะ ชิมคำแรกน้ำซุปหวานนำมากเลยค่ะหวานมากๆหวานถึงที่สุด มีกลิ่นซิอิ้วตามมาตามที่สมาชิกว่าไว้ สำหรับเส้นเล็กเหนียวนุ่มกำลังดี ไก่ชิ้นนั่งที่เลือกนั้นเป็นไก่เนื้อนุ่มไม่แห้งแข็งนะคะใช้ได้เลยค่ะ เ...อ่านต่อ

Sant Kongkwamsuk
12 มิ.ย. 2016
ของขึ้นชื่อของพนมสารคาม

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวถนนหน้าเมืองซอย สาม ปากซอยมีป้ายใหญ่ๆชี้มา ร้านอยู่สุดซอยเลย เป็นบ้านเล็กๆ ขายอยู่ในบ้าน มีโต๊ะค่อนข้างน้อย ปากหม้อที่นี่มีหลายใส้ เช่นได้หวาน หมู ผัก ขายแบบรวม หรือแยกก้ได้ ชุดละ 20 บาท สั่งน้ำซุปแยก มีพวกกระดูกหมู ลูกชิ้น เป็นต้น โดยรวมค่อนข้างดี ถ้าเทียบกับร้านในแปดริ้วนะดูเพิ่มเติม

yuiorc
25 ก.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านดัง

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่มีชื่อในแปดริ้ว ตั้งร้านอยู่ริมถนนมรุพงษ์ ไม่ไกลจากกำแพงเมือง ผ่านไปทีไรก็จะเห็นรถจอดอยู่เยอะ แต่ก็ไม่เคยลองเหมือนกัน เป็นคนแปดริ้วเลยต้องลองบ้าง สั่งเส้นเล็กรวม 60 บาท ได้น่อง ตีนไก่ ข้อไก่ และเนื้อ ไก่เปื่อยดี รสชาติต้องปรุงเพิ่มเยอะ และรู้สึกว่าราคาแพงไปดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง